10 địa điểm pizza hàng đầu ở Houston

Dưới đây là hướng dẫn của tôi về một số nơi tốt nhất để sử dụng pizza ở Houston. Double Dave’s có chúng! Không, không phải những cuộn pizza đông lạnh, nhưng những cuộn pizza thực sự, tươi và ngon. Đây phải là một trong những món pizza yêu thích của tôi từ bất kỳ nhà hàng pizza nào trong cả nước! Nếu bạn định đôi của Dave, tôi chắc chắn khuyên bạn nên lấy một số vì chúng thật tuyệt vời.

Nụ cười đặt lên mặt tôi. Bầu không khí là vô cùng. Các máy chủ luôn là những người rất thân thiện, những người có vẻ như họ thực sự quan tâm. Đây là những gì tôi yêu thích nhất về nơi này. Mặc dù họ có pizza ngon, nhưng nó thực sự là bầu không khí nổi bật.

Cafe Ý của Collina . Tôi thực sự thích những chiếc pizza có kích thước cá nhân được phục vụ ở đây. Chúng chỉ có kích thước phù hợp khi tôi muốn ngồi lại, thư giãn và có thứ gì đó tốt để ăn. Đó là một nơi rất tuyệt vời để đối xử với chính mình. Họ cũng có một loạt các món mì ống Ý để lựa chọn. . Tôi thực sự yêu thích món pizza Deep Dish với pepperoni và xúc xích. Mỗi chiếc bánh pizza tôi từng có ở đây đều rất tươi. Nước sốt và rau luôn ngon. Lớp vỏ cũng rất mềm, đó là thứ tôi thực sự thích trong một chiếc bánh pizza.

READ  Những việc cần làm ở St. Andrew, Scotland

Pizza bay của Antonio

Viết một bình luận