10 điểm thú vị ở Florida cho một kỳ nghỉ gia đình

Đi xe phim tại Universal Studios, tiệc tùng ở Miami, đi dạo qua các đầm lầy ở Everglades, sống lại một trải nghiệm thời thơ ấu ở Disneyworld và thậm chí chứng kiến ​​một buổi ra mắt tàu con thoi. Florida có rất nhiều hoạt động cho một kỳ nghỉ gia đình.

1. Universal Studios

Bạn đã bao giờ muốn đi xem phim và sống sự kỳ diệu của họ? Bạn có thể làm điều đó tại Universal Studios ở Orlando, Florida. Chỉ cách khu nghỉ mát Walt Disney World chỉ vài phút, Universal Studios được đóng gói với những hành động theo chủ đề phim, tất cả đều được trang bị các hiệu ứng đặc biệt ngoài đời thực, từ 3D, 4D, pháo hoa và thậm chí là các diễn viên thực sự đến một số ít. Spider-Man, Jaws, The Hulk, Dr. Doom, Men in Black, và thậm chí cả Kẻ hủy diệt đều được đưa vào thực đơn ở đây. Ném vào một cuộc sống về đêm tuyệt vời cho người lớn và taxi nước miễn phí và bạn có một trong những công viên chủ đề tuyệt vời nhất trên Trái đất.

2. Disneyworld

Nếu có một điều xuất hiện trong tâm trí khi bạn nghĩ về Florida lần đầu tiên, thì nó phải là Mickey Mouse hoặc Cinderella Lâu đài. Orlando, Florida có một trong những tài sản thu hút công viên chủ đề lớn nhất trên Trái đất: The Walt Disney World Resort. Nối hàng xóm Công viên giải trí Orlando khác, Universal Studios, Disneyworld chứa một số công viên chủ đề khác nhau để lựa chọn, bao gồm hai công viên nước, một trong số đó có hồ bơi lớn nhất thế giới. Có rất nhiều thứ để xem và khám phá ở Disneyworld đến nỗi bạn sẽ yêu cầu ít nhất một tuần ở lại để xem và làm tất cả.

READ  10 điểm kỳ nghỉ ở California tốt và ít được biết đến mang đến cho gia đình vui vẻ, thường là quanh năm

3. Florida Keys và Key West

Nhà hàng, lặn, lặn, câu cá, spa, v.v. Bạn có thể tìm thấy tất cả những điều này khi bạn ghé thăm các địa phương mở rộng của Florida Keys và Key West – một chuỗi chuỗi khoảng 1700 hòn đảo nằm ngoài bờ biển phía đông nam Florida, cách Miami khoảng 15 dặm về phía nam. Các phím được chia thành một vài phần khác nhau – các phím trên (tức là phím lính, khóa Adams, khóa chính, v.v.), các phím giữa (tức là phím fiesta, phím khởi động . Everglades

còn được gọi là công viên quốc gia lớn nhất ở Hoa Kỳ, Everglades là một vùng đất đầy đ tát rộng mở với nhiều thứ để xem. Chỉ cần nhảy lên một trong những chuyến đi trên máy bay của họ và tự mình xem. Thiên nhiên có rất nhiều nơi trong Công viên quốc gia Everglades, một nơi mà bầu trời, trái đất và nước đều kết hợp với nhau trong cảnh quan xanh thấp này. Có rất nhiều tài nguyên hoa để xem trong Everglades.

5. Miami

Miami là một trong những thành phố phổ biến nhất của Florida để đi nghỉ. Các điểm tham quan nổi tiếng của Miami bao gồm: South Beach, một điểm nóng có tiệc tùng, mua sắm và tất cả những thứ hợp thời trang bạn có thể yêu cầu; Seaquarium; Miami Metrozoo; Bảo tàng không gian Miami; Đảo Jungle Parrot; Lâu đài san hô; Khỉ rừng; và Bảo tàng Trẻ em của Miami để kể tên một vài người. Và, tất nhiên, bạn luôn có thể đến các bãi biển của Miami, nơi có cơ hội tập thể dục và thuộc da. Trên hết, bạn có Everglades không xa thành phố.

READ  Getaways lãng mạn ở Florida Keys

6. Đảo Sanibel

Nếu bạn là một kẻ hút vỏ sò, thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy đống trên đống chúng trên đảo Sanibel, một trong những điều mà nơi này khét tiếng. Bãi biển trên hòn đảo này cũng đóng vai chính trong trận chung kết của Zombie Cult Classic, “Ngày của người chết” của George A. Romero.

7. Kennedy Space Center

Nếu bạn đang đến thăm các công viên chủ đề nổi tiếng của Orlando như Disneyworld và Universal Studios, thì một chuyến thăm đến khu phức hợp khách truy cập của Trung tâm Vũ trụ Kennedy chắc chắn sẽ nằm trong danh sách của bạn vì nó chỉ ở phía đông của Các công viên chủ đề. Trung tâm vũ trụ Kennedy là điểm thu hút duy nhất trên trái đất cho phép du khách gặp gỡ các phi hành gia kỳ cựu, tham gia vào các trình mô phỏng không gian, trang web ra mắt tour và thậm chí chứng kiến ​​một buổi ra mắt tàu con thoi trực tiếp thực sự.

8. Bảo tàng Không quân Hải quân Pensacola

Bảo tàng này được coi là Chén Thánh cho những người cuồng máy bay vì nó chứa một số máy bay được bảo quản tốt nhất và tốt nhất xung quanh. Bảo tàng Không quân Hải quân Pensacola có hơn 150 tàu vũ trụ và máy bay được trưng bày, tất cả đều bao gồm từ các máy photocopy của Lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ đến khí cầu K-47 mà Tổng thống George H. W. Bush đã đào tạo.

READ  5 công viên chủ đề hàng đầu ở Mỹ

9. Palm Beach

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy số tiền thật ở Florida. Tách khỏi West Palm Beach và Hồ có giá trị bằng đường thủy nội địa, Palm Beach là một trong những phần còn lại cuối cùng của Florida cũ, hoàn toàn có rất nhiều với thiên nhiên. Palm Beach được trang bị các khu nghỉ mát, nhà hàng và bãi biển tốt. Quận được bao phủ trong sự quyến rũ của Hollywood. Thật khó để tin rằng đây là một đầm lầy lớn không thể ở được cho đến khi một người đàn ông giàu có tên Henry Flagler bước vào bức tranh và thay đổi mọi thứ.

10. Thánh Augustine

còn được gọi là khu định cư châu Âu lâu đời nhất và bị chiếm đóng nhiều nhất ở tất cả Bắc Mỹ, St. Augustine là một nơi rất lịch sử ở Florida, hoàn chỉnh với các điểm tham quan như Nhà tù cũ, nó Bảo tàng và một chuyến đi xe điện cung cấp một chuyến tham quan toàn bộ thị trấn.

Viết một bình luận