10 loại bia phổ biến của Bỉ để lấy mẫu và thưởng thức

Có lẽ một trong những điều mà Bỉ nổi tiếng nhất là nhiều lựa chọn các loại bia ngon. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể thấy mình có một chút sáng suốt bởi sự đa dạng được cung cấp và thấy mình hỏi, “Tôi nên thử trước?” Hướng dẫn giới thiệu này về bia Bỉ được thiết kế để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một số loại bia Bỉ phổ biến và ngon hơn, đặc biệt hữu ích nếu bạn chỉ thấy mình trong một chuyến thăm ngắn ở đó. là dễ uống, và ngon, bia Leffe. Nó thường có thể được tìm thấy trong một loại hương vị ngọt ngào, màu vàng (“tóc vàng”) hoặc trong một dạng ale màu nâu sẫm (“brune”). Cả hai đều là những loại bia khá mạnh với khoảng 6,5% về nồng độ cồn. Chúng thường được phục vụ trong kính leffe tròn hấp dẫn. Thật vậy, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các loại bia Bỉ đều được phục vụ trong kính thương hiệu của riêng họ, điều này có thể thú vị để so sánh. Sự tham gia của sự đa dạng là Kriek (phát âm là “Lạch”) là một loại bia anh đào ngọt ngào. Có một số thương hiệu của loại bia này với phổ biến nhất là Lindemans và Belle Vue. Giống Lindemans (khoảng 4%) không mạnh bằng Belle Vue (khoảng 5%) và cũng ngọt hơn một chút, nhưng cả hai đều là những ví dụ rất tốt về bia Kriek của người Bỉ. Một loại bia tiêu chuẩn hơn sau đó Bỉ cung cấp hai lựa chọn phổ biến, Jupiler và Maes. Hầu hết các quán bar và quán rượu sẽ cung cấp cái này hay cái kia. Cả hai đều dễ uống, những kẻ lager cơ bản, nhưng vẫn chứa nồng độ cồn khá mạnh khoảng 5%. Đây là những loại bia tốt để bắt đầu một buổi tối với hoặc bám vào nếu bạn thích một cái đầu rõ ràng hơn vào buổi sáng! Bạn sẽ thấy có rất ít loại bia ở Bỉ có hàm lượng rượu thấp hơn những loại rượu này, vì vậy thật khôn ngoan khi sử dụng dễ dàng khi lấy mẫu các loại bia khác nhau có sẵn cho bạn.

READ  Chuyển từ Hoa Kỳ đến Bỉ? Hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn cần loại thị thực nào

Bỉ nổi tiếng vì sản xuất lúa mì màu trắng, mây Các loại bia mà Hoegaarden là một ví dụ điển hình. Đối với một số người, đó là một hương vị có được, nhưng chắc chắn là một để thử, có thể được làm mới một cách đáng ngạc nhiên với một lát chanh trên đầu! Ở mức 5%, nó không phải là một trong những loại bia mạnh hơn và nó thường có thể đạt được trong hầu hết các quán bar của Bỉ. Nếu không, thường có các loại bia lúa mì thay thế cũng đẹp như vậy. Có hai giống chính, Dubbel Trappist Westmalle (hàm lượng rượu khoảng 7%), đó là một loại rượu bia có màu, màu tối; và Westmalle Tripel (mạnh hơn ở mức 9,5%), đây là một loại bia hổ phách với một cú đá về sức mạnh của nó. Cả hai chắc chắn lấy mẫu. Nó là một loại rượu bia khá mạnh, màu nâu được phục vụ trong ly của riêng mình và được cho là một trong những loại bia ngon nhất của người Bỉ thuộc loại này. Chỉ với hơn 9,2%, nó chắc chắn là một trong những loại bia mạnh hơn được liệt kê ở đây đáng để thử. Có hai giống khác, Rochefort 6â ° và Rochefort 10â °, cả hai đều là những loại bia thú vị theo cách riêng của họ và, nếu có sẵn, một cơ hội không thể bỏ qua.

Phạm vi Chimay của ” Trappist “Các loại bia đều thích và ngon miệng. Có một loại tóc vàng, một bộ ba, và một bộ ba, nhưng có lẽ món ngon nhất trong số đó là Chimay Bleue, ở mức khoảng 9% là một loại bia mạnh mẽ và mạnh mẽ và một loại nổi bật giữa các đồng nghiệp của nó.

READ  Hướng dẫn về Dayton, Ohio, Khu vực Haunted House
< P> Duvel là một cô gái tóc vàng nổi tiếng và rất dễ chịu, thường có sẵn trong nhiều quán bar, quán cà phê và quán rượu của Bỉ. Đó là một loại bia mạnh có khả năng (khoảng 8,5%), nhưng dễ uống một cách đáng ngạc nhiên và một loại có một cách đáng nhớ. Đó là một loại bia màu hổ phách tối dễ chịu, với một ly rất nguyên bản để uống nó. Bản thân tàu uống này làm cho bia đáng để đặt hàng … và đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói vì chúng ta không muốn làm hỏng sự ngạc nhiên! Mặc dù được liệt kê ở đây là một số loại bia phổ biến và thú vị hơn, bạn chắc chắn sẽ không thấy mình thiếu các lựa chọn ở một quốc gia tự hào sản xuất một số loại bia ngon nhất thế giới.

Viết một bình luận