10 ý tưởng ủng hộ đám cưới thực phẩm

Mệt mỏi khi nhìn thấy Jordan hạnh nhân cũ và những bức tượng vô dụng trong đám cưới? Hãy thử cho khách của bạn những ưu đãi ăn được mà họ sẽ thực sự muốn mang về nhà, mặc dù cuối cùng họ có thể đang nhai những thứ này rất lâu trước khi đám cưới kết thúc. Đọc bên dưới để biết một vài ý tưởng. b> cookie
Ai không yêu thích một cookie đẹp mà nhai ở giữa và giòn ở các cạnh? Một cách dễ dàng để trình bày những điều này như một ân huệ là trượt chúng vào giấy c.d. Tay áo. Tìm cảm hứng trực quan cho sự ưu ái này về phong cách tôi xinh đẹp. Nếu bạn đang sử dụng các thanh, bạn có thể cá nhân hóa sô cô la của mình bằng các gói có tên và ngày cưới được in lên giấy. T có bánh của bạn và mang nó về nhà quá? Gà cưới có thể dạy bạn cách tự làm những ân huệ dễ thương này.

Yêu thích có thể phù hợp với bạn. Cố gắng sử dụng bất cứ loại trái cây nào trong mùa. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho một đám cưới mộc mạc hoặc chuồng trại. hương vị cho nhà bếp của họ. Cung cấp cho khách của bạn những chai nhỏ của người sành ăn hoặc nước sốt tự làm yêu thích của bạn để mang về nhà. Điều này đặc biệt tốt cho một đám cưới Tây Nam hoặc miền Nam. Khi khách của bạn về nhà, họ sẽ có thể tự giúp mình đến bữa ăn nhẹ vào đêm khuya này. Kết hôn Điều này có một D.I.Y. Hướng dẫn về cách làm cho phô mai và cracker ủng hộ. Hãy thử đặt các chai thu nhỏ vào túi organza để có vẻ ngoài dễ thương. Cung cấp giấy bóng kính hoặc túi giấy mà mỗi khách có thể lấp đầy với sự lựa chọn kẹo của họ. Các lựa chọn ở đây khá vô tận.

READ  Lý do bạn không nên trốn

Viết một bình luận