Bảo tàng sa mạc cao của Trung tâm Oregon mang văn hóa và lịch sử vào cuộc sống

Dãy núi Cascade cắt qua Oregon, tạo ra sự khác biệt rõ rệt giữa phía đông và phía tây của bang. Được tạo ra bởi hoạt động núi lửa và được định hình lại bởi thời tiết khắc nghiệt, sa mạc cao của miền trung Oregon tạo thành một sự tương phản khó khăn với những khu rừng xanh tươi tốt ở phía tây Cascades. Các điều kiện khắc nghiệt của sa mạc cao buộc động vật, thực vật và con người phải tìm cách thích nghi. Khai trương vào năm 1982 với một nhiệm vụ thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc sống, văn hóa, thiên nhiên và lịch sử của khu vực, Bảo tàng sa mạc cao có đóng góp quan trọng cho kiến ​​thức của chúng tôi về khu vực này. Bảo tàng kết hợp các triển lãm trong nhà với các hoạt động ngoài trời để biến đây thành một điểm đến thú vị cho mọi lứa tuổi. lướt qua bầu trời sa mạc. Du khách có tầm nhìn cận cảnh của Đại bàng hói và Đại bàng vàng, cú và Hawks. Các nhà sinh học bảo tàng đưa ra các cuộc đàm phán suốt cả ngày về những con chim trong sự chăm sóc của chúng và cung cấp các chương trình giáo dục thường xuyên giúp chúng tôi hiểu những sinh vật hấp dẫn này.

Du khách cũng có thể tìm hiểu về động vật hoang dã khác của khu vực. Sa mạc có nhiều loài bò sát, lưỡng cư và côn trùng sống trong sa mạc cao. Các động vật có vú như Lynx, Bobcats, Porcupines và Rái cá sông sống trong môi trường tự nhiên của chúng. khu vực trong tinh thần của triển lãm phương Tây. Các tính năng bao gồm các hoạt động tái tạo của một nơi trú ẩn Paiute, một mỏ đá cứng, một khu cắm trại xe ngựa có mái che và một cộng đồng định cư phương Tây sớm. Triển lãm mô tả những đóng góp mà mỗi nhóm này được thực hiện cho văn hóa của khu vực. Một số bộ lạc riêng biệt sống ở cao nguyên sông Columbia được mô tả. Triển lãm này giới thiệu cho du khách về hành trình của người Mỹ bản địa từ quê hương ban đầu của họ để giam cầm các đặt phòng và vào cuộc sống thế kỷ 21. Tôi đã bị xúc động bởi những gì tôi đã học về chương này trong lịch sử người Mỹ bản địa hiếm khi xuất hiện trong các bảo tàng. Triển lãm là một sự tái tạo xác thực của đời sống nông thôn vào đầu thế kỷ. Có nhân viên với các chuyên gia mô tả và thể hiện sự sống trong trang trại, triển lãm này đưa chúng tôi trở lại năm 1904.

READ  Địa điểm và địa điểm đám cưới tốt nhất ở Medford, Oregon

Với một loạt các triển lãm trong nhà và ngoài trời, đây là một bảo tàng tuyệt vời để ghé thăm bất cứ lúc nào trong năm. Đi lang thang dọc theo những con đường mòn yên tĩnh từ màn hình này sang màn hình tiếp theo, tôi cảm thấy như mình đang trên hành trình khám phá của riêng mình. Sự đa dạng của các triển lãm và hoạt động làm cho đây là một điểm đến gia đình tuyệt vời. Trẻ em sẽ tận hưởng các khu vực chơi tương tác kết hợp niềm vui với giáo dục. Bảo tàng nằm cách Bend, Oregon khoảng 5 dặm về phía nam, dọc theo Quốc lộ 97. Nó mở cửa quanh năm 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ tháng 5 đến tháng 10 và 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, tháng 11 đến tháng 4.

Thêm từ người đóng góp này:

Khám phá những kỳ quan ẩn giấu của Công viên quốc gia Hồ Crater
Sử dụng Internet khi đi du lịch nước ngoài

Viết một bình luận