Bảo tàng Trẻ em Tucson

Bảo tàng Trẻ em Tucson đang lặng lẽ nép mình trong một quận lịch sử của trung tâm thành phố Tucson, ở tuổi 200. Ave, ngay phía nam của Broadway và liền kề với Công viên Quân đội Plaza. Đỗ xe xung quanh bảo tàng được đo, vì vậy hãy mang theo các khu trước khi 3 giờ chiều. . Với rất nhiều thứ để xem và làm bên trong, đây là một cách thân thiện với ngân sách để dành cả buổi chiều. Gặp gỡ bạn bè để hẹn hò rẻ tiền, hoặc đưa những đứa trẻ của bạn vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn thực hành vào ngày hôm sau của bạn. Dù bằng cách nào, bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng! Mùa xuân đang ở trên không, và rất nhiều hoạt động liên quan đang diễn ra ngay bây giờ. Tạo một kính vạn hoa đầy màu sắc, hoặc có lẽ là một nghề thủ công với những bông hoa mùa xuân trong tâm trí. Kiểm tra danh sách hoạt động hiện tại trên bản đồ bạn nhận được khi nhập học. Giờ hiện tại của bảo tàng là thứ ba thứ sáu, 10-5 và chủ nhật từ 12-5. Bảo tàng được đóng cửa vào thứ Hai trong hầu hết các năm. Khi lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra trang web của bảo tàng. Từ các thùng của trái cây và rau giả tuyệt vời, và gọi mua hàng của họ tại quầy thanh toán. Có một nhà bếp mới được thiết lập bên cạnh triển lãm thị trường, nơi trẻ em có thể đánh một món ăn ngon từ những phát hiện ‘tươi’ của chúng, và trình bày cho mẹ hoặc bố, ngồi ở một trong một số bàn nhỏ nằm trong cùng một khu vực . Khu vực này không chỉ đáng yêu mà còn đóng vai trò là một nguồn tài nguyên quý giá trong việc dạy trẻ em thoải mái với tất cả các loại sản phẩm tươi Bạn muốn hoặc cần

READ  Coeur D'Alene Lake, Idaho: Ba điểm câu cá hàng đầu

liền kề với khu vực mua sắm và nấu ăn, có một triển lãm y tế. Ở đây, con bạn có thể mặc quần áo cho các y tá và chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh. Hoặc có thể tặng áo khoác của bác sĩ, và lắng nghe nhịp tim của mẹ hoặc bố. Ngoài ra còn có một phiên bản kích thước cuộc sống của trò chơi “Hoạt động”, điều này thực sự làm tôi kinh ngạc hơn so với năm tuổi của tôi! Một người bạn gái và tôi đã đến thăm bảo tàng với những đứa trẻ của chúng tôi gần đây, và khi họ mua sắm chợ của nông dân, chúng tôi thích thú trong ít nhất 10 phút với sự mới lạ ngớ ngẩn, phẫu thuật này. Những đứa trẻ cuối cùng đã tham gia với chúng tôi, và hoàn toàn thích thử thách cố gắng điều hướng xương chân và các cơ quan nội tạng trở lại các điểm của chúng mà không bị “ù”!

chuyển sang studio nghệ thuật, chúng tôi đã tận dụng lợi thế của Craft đã được cung cấp ngày hôm đó. Những đứa trẻ thích làm một chiếc vòng cổ từ những tấm giấy, giấy và điểm đánh dấu, và những người trưởng thành thích ngồi lặng lẽ trong vài phút! Có một loại tuyệt vời của bút chì màu, giấy xây dựng và bút màu có sẵn mọi lúc, mặc dù bảo tàng cung cấp các hoạt động thủ công và hoạt động có hướng dẫn thường xuyên. Kiểm tra lịch trực tuyến của họ hoặc xem trên bản đồ bạn được cấp nhập học. Bạn sẽ tìm thấy một đội hình hoạt động hiện tại với thời gian và địa điểm trong bảo tàng.

READ  Alligator Gar bị bắt ở hồ Kiwanis

Có nhiều triển lãm và hoạt động khác chắc chắn sẽ làm hài lòng người lớn và trẻ em. Ghé thăm phòng âm nhạc, và đập ra một nhịp trên trống bongo, hoặc cho Maracas một vài lần lắc để có biện pháp tốt. Chỉ riêng khu vực âm nhạc là một cách tuyệt vời để dành nửa giờ! Ngay bên ngoài góc sáng tạo này, và ngay bên ngoài studio nghệ thuật, bạn sẽ tìm thấy một vùng đất phiêu lưu dưới nước. Với một ‘hang động biển’ thu thập thông qua, và một mô hình kích thước cuộc sống của thợ lặn trẻ em nói chuyện với bạn (bằng tiếng Anh, hoặc bằng tiếng Tây Ban Nha) về đại dương, cũng như nhiều hộp sinh vật đại dương ‘bất ngờ cho trẻ em chạm vào Và khám phá, việc học về cuộc sống biển vừa thú vị vừa vui vẻ. Một cái khác, và là một màn hình hùng mạnh theo đúng nghĩa của nó. Một số mô hình khủng long lớn, robo-tronic di chuyển đầu và chân tay của họ về (nhưng bạn phải kiên nhẫn để xem chúng làm điều đó!) . Nằm ngay bên ngoài một màn hình điện tương tác ấn tượng ở phía trước của bảo tàng, có một chiếc xe máy có kích thước đầy đủ được quay xuống đất, hoàn chỉnh với đèn làm việc và còi báo động. Mặt trước của một chiếc xe cứu hỏa được trưng bày ở đây, và cũng cung cấp đèn, cũng như khả năng leo vào bên trong và lao vào trường hợp khẩn cấp tưởng tượng. Không phải trước khi chuẩn bị lên, mặc dù! Có sẵn mũ bảo hiểm và áo khoác, và chủ nghĩa hiện thực đáng để mang máy ảnh. Quá thường xuyên, chúng tôi vội vã cho những đứa trẻ của chúng tôi qua những bước chân trong ngày, chỉ hy vọng chúng sẽ tiếp tục ít nhất một số thông tin chúng tôi ném vào chúng. Khi trưởng thành, chúng tôi cũng làm điều đó với chính mình. Tuy nhiên, mọi thứ dường như di chuyển chậm hơn khi bạn bước vào bảo tàng; Đó là một cái gì đó cả trẻ em và cha mẹ của chúng, có thể dành thời gian để đánh giá cao.

READ  Tháp Eiffel, Paris, Pháp

Tham khảo:

Viết một bình luận