Bắt một chiếc phà kênh tiếng Anh đến Pháp

Khi đến thăm Vương quốc Anh, làm thế nào về một kênh tiếng Anh băng qua phà đến Pháp? Một trong những giao cắt biển ngắn nhất là từ Dover đến Calais, khoảng 90 phút. Lấy xe, quá. Nói ta-ta với cá và khoai tây chiên, Bonjour đến một con monsieur croque với frites!

Khởi hành từ Dover

Bạn lên đường từ thành phố thủ đô. Đi về phía đông nam trên M20. Một bản đồ và máy tính nhiên liệu đưa ra ước tính £ 16 hoặc hơn ($ 25) cho chi phí nhiên liệu, thay đổi theo mức tiêu thụ xe.

Chỉ cần lái xe trên tàu

Trong Dover, có rất nhiều dấu hiệu cho phà, nơi những dòng xe đang chờ nhận phòng trước khi lái xe lên đoạn đường nối. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang ở trong dòng chính xác cho calais đích, vì các đường phà khác nhau khởi hành cho các điểm đến khác nhau. p> Khi biểu thức tiếng Anh phổ biến đi, giá rẻ như chip có nghĩa là giá cả phải chăng. Giá vé cho các giao cắt kênh với một chiếc xe hơi và tối đa bốn hành khách thấp đến mức 41,50 ($ 64), mà người Anh gọi là “trả lại.”

Khởi hành thường xuyên

Với 33 giao cắt hàng ngày đến Calais, hãy đi bất cứ khi nào bạn thích. Ghé thăm Lâu đài Dover hoặc đi ngay lập tức đến Pháp. Dover nằm trên mũi Đông Nam của Vương quốc Anh, khiến nó trở thành điểm gần nhất với lục địa châu Âu. Phi hành đoàn sẽ đỗ xe của bạn; Lời khuyên tốt nhất là không nên nhìn, vì họ có kỹ năng đóng cửa trong khoảng cách hẹp nhất có thể giữa các phương tiện trên sàn đỗ xe, cẩn thận neo xe vào chỗ cho chuyến đi.

READ  Lễ hội Phục hưng ở Florida

>
Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là tận hưởng việc chèo thuyền. Quan điểm của vách đá trắng của Dover là một điểm nổi bật, vì vậy hãy nhìn lại quan điểm đó sau khi bạn sắp xếp trẻ em ra, lấy đồ giải khát hoặc ổn định chỗ ngồi thoải mái. Chỉ 26 dặm sau, bạn đang ở Pháp.

Bonjour, Pháp! Chắc chắn phục vụ cho điều đó. Tỷ giá hối đoái cho đồng euro hiện đang thuận lợi và nhiều nơi chấp nhận sterling. Thẻ tín dụng là một giải pháp thay thế khác, nếu không, hãy kiểm tra cẩn thận tại sự thay đổi của văn phòng. Calais đã bị ném bom căn hộ trong Thế chiến II, vì vậy rất ít trước thế kỷ 20. Tuy nhiên, những người tham quan và những người yêu thích lịch sử sẽ thưởng thức tòa thị chính theo phong cách Flemish với những người điêu khắc Calais của Rodin, Bảo tàng Chiến tranh Parc Saint Pierre và ngôi mộ cho một người lính vô danh, Bảo tàng Mỹ thuật, một chợ ngoài trời tại Place . Một bãi biển đầy cát với ngọn hải đăng cung cấp một địa điểm đáng yêu cho các buổi dã ngoại và đi dạo, hoặc bạn có thể ra khỏi thị trấn để có thêm những thú vui của Pháp. Amusez-Vous Bien!

Viết một bình luận