Bí mật được giữ bí mật nhất của Thành phố Salt Lake: Không chỉ dành cho người Mặc Môn nữa

Sau khi chuyển đến Salt Lake City hai năm trước, nhiều bạn bè và người thân của tôi đã hỏi nó giống như sống ở đất nước Mormon. Hầu như bất kỳ ai từ bên ngoài Utah đều có nhận thức rằng nếu bạn không phải là người Mormon ở Thành phố Salt Lake, thì bạn là thiểu số. Tôi thậm chí đã có người hỏi tôi câu hỏi lố bịch, nó giống như ở đất nước sùng bái? Tôi muốn xóa một số quan niệm sai lầm về Salt Lake City, Utah và chia sẻ một số sự thật tuyệt vời và những điều thú vị về Thành phố Salt Lake có thể làm bạn ngạc nhiên. U>

Trên thực tế, Hạt Franklin ở Đông Nam Idaho có tỷ lệ dân số Mormon lớn nhất trong cả nước, 91,5% so với Hạt Utah ở mức 88,1%. Người Mặc Môn ở Thành phố Salt Lake và Ogden kết hợp chỉ chiếm khoảng 60% dân số của các thành phố. Các thành phố của Utah Provo và Orem nơi Đại học Brigham Young tập trung có dân số Mormon 88,1%. Bạn có thể ngạc nhiên tại các thành phố có nồng độ Mormon lớn nhất trong cả nước:

Provo-Orem 88,1%
Salt Lake City-Ogden 59,2%
Pocatello, Idaho 47,2%
Boise, Idaho 14,8%
Flagstaff, Ariz. 12%
Richland-Kennewick, Wash. 6,9%
Las Vegas, Nev. , Ariz. 4,9%

Theo kinh nghiệm của tôi, người Mặc Môn là một trong những người đẹp nhất mà tôi từng gặp trong đời. Giống như các tôn giáo khác ở các thị trấn khác, tôi đã thấy những người Mặc Môn ở Thành phố Salt Lake tiếp cận với mọi người trong mọi tầng lớp của cuộc sống đang có nhu cầu. Tôn giáo Mặc Môn không phải là một giáo phái. Tôi thực sự không thấy hành vi của họ ở đâu hung hăng hơn đức tin Công giáo về những người thể hiện niềm tin mạnh mẽ trong những gì họ tin. Tôi không thấy nhiều sự khác biệt trong sự tôn kính được thể hiện bởi những tín ngưỡng này đối với giáo hoàng hoặc nhà tiên tri của họ. Cả hai nhà lãnh đạo nhà thờ thể hiện mối quan tâm từ bi, quan tâm đến tất cả các dân tộc trên thế giới. Trong khi đức tin LDS chiếm ưu thế ở Thành phố Salt Lake ở chỗ có một nhà thờ trên mọi con phố khác, thì cũng có những nhà thờ của các tín ngưỡng khác ở Thành phố Salt Lake. Ngay cả khi bạn không phải là Mormon, khu vực Quảng trường Đền của Thành phố Salt Lake là một địa điểm khiêm tốn, Kitô giáo, tôn kính với một bức tượng lớn của Chúa Giêsu bên trong Đền Salt Lake City. Khi tôi sống ở Bờ Đông và ở Texas, tôi đã thấy các nhà thờ chủ yếu là Công giáo và Baptist, vì vậy bất kể bạn sống ở đâu, nếu bạn không phải là thành viên của tôn giáo khu vực đó, bạn chỉ cần đối phó với nó.

Các gia đình lớn có nghĩa là giảm giá lớn tại các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng

Có một số gia đình lớn ở đây được quy cho đức tin LDS. Utah đứng thứ 1 trong cả nước với 3,13 người mỗi hộ so với mức trung bình quốc gia là 2,62. Thống kê đó làm cho một số giao dịch tuyệt vời tại cửa hàng tạp hóa và rất nhiều nhà hàng và nhà hàng theo kiểu tự chọn và đặc biệt nhà hàng cho ngày lễ. Ở Thành phố Salt Lake, thông thường là các cửa hàng tạp hóa có một trường hợp bán hàng hàng năm để các gia đình lớn có thể dự trữ các cửa hàng tạp hóa với giá giảm. LDS Faith tin vào việc giữ một năm cung cấp thực phẩm không thể phục hồi trong trường hợp xảy ra thảm họa, nhưng những trường hợp này rất tốt cho tất cả mọi người!

READ  Hồ bơi công cộng tốt nhất ở Thành phố Salt Lake

có tốc độ tăng trưởng công việc cao nhất trong cả nước.
có tỷ lệ biết chữ cao nhất trong cả nước.
có một trong những bệnh tim thấp nhất và tỷ lệ ung thư trong cả nước.
có tỷ lệ tuổi thọ dài thứ ba trong cả nước. Lần đầu tiên đến thăm Thành phố Salt Lake vào năm 1975 khi lái xe từ El Paso, Texas đến Spokane, Washington để báo cáo với nhiệm vụ nhiệm vụ vĩnh viễn của Không quân đầu tiên của tôi tại Căn cứ Không quân Fairchild. Trước đó, Salt Lake City là một thành phố khá nhỏ và đẹp đến nghẹt thở. Điều đầu tiên bất cứ ai nghe về Salt Lake City, đó là thủ đô Mặc Môn của thế giới và điểm thu hút khách du lịch phải xem là Quảng trường Temple, vì vậy chúng tôi đã đến thăm. Nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô của các Thánh hữu ngày sau (LDS) có trụ sở tại Quảng trường Temple và các tòa nhà hợp xướng Đền tạm và Đền thờ tuyệt đẹp là tuyệt vời để xem. Một phần nhỏ của “Thung lũng hạnh phúc” nép mình ở phía trước Wasatch của dãy núi Wasatch. Năm 1990, dân số của Thành phố Salt Lake là 159.936. Năm 2003, Thành phố Salt Lake có dân số ước tính là 179.894. Tuy nhiên, mặt trận Wasatch đã tăng lên ước tính khoảng 1,8 triệu người trong số 2,7 người ở tất cả Utah! Đoạn đường dài 80 dặm của mặt trận Wasatch, còn được gọi là Thung lũng Happy, giữa Ogden và Provo là cộng đồng vững chắc với Salt Lake City ngay giữa. Trung tâm lịch sử gia đình mới mà bất kỳ gia đình nào cũng có thể truy cập để tìm kiếm hồ sơ sinh học, ngay cả khi bạn không phải là người Mặc Môn. Nhà thờ LDS cũng đã thêm một trung tâm hội nghị mới và các trung tâm lịch sử khác mở cửa cho công chúng. Các căn cứ xung quanh Quảng trường Temple được trang trí với những cây, hoa và cây bụi tuyệt đẹp chỉ ngoạn mục. Quảng trường Temple ở Salt Lake City là một địa điểm không thể tin được vào Giáng sinh, với hàng trăm ngàn ánh sáng nhỏ mất nhiều tháng để quấn quanh cây và các tòa nhà. Ngay cả trong tuyết! Và thật đáng kinh ngạc nằm trong vòng hai tiếng rưỡi của một nửa dân số quốc gia. Salt Lake City là một trung tâm chính cho Delta Airlines và ngã tư cho Xa lộ Liên tiểu bang 80 và Xa lộ Liên tiểu bang 15 liên kết giao thông từ bờ biển đến bờ biển với các điểm đến Bắc, Nam, Đông và Tây. Xung quanh Thành phố Salt Lake vì những con đường rộng, rất nhiều đường cao tốc, một vòng bỏ qua nút giao I-80 và I-15, hệ thống tàu điện ngầm Trax và hệ thống xe buýt UTA. Tôi phải mất khoảng một tháng để tìm ra hệ thống lưới đường phố, nhưng một khi bạn nhận được nó, nó có ý nghĩa hợp lý hơn bất cứ nơi nào tôi đã sống. Hầu như mọi con đường đều được đánh số từ Point Zero, đó là ngôi đền tại Quảng trường Temple. Bạn sẽ không nhận được nó cho đến khi bạn sống ở đây, vì vậy tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết. Tất cả những gì tôi có thể nói là lấy bản đồ Salt Lake City và yêu cầu một người địa phương giải thích cho bạn.

READ  Các quán bar thể thao tốt nhất để xem trận play -off NBA ở Salt Lake City, Utah

Tôi chuyển đến đây từ Austin, Texas và bị hóa đá khi phải lái xe trong tuyết và băng. Mỗi cộng đồng nhỏ ở Thung lũng Happy đều chăm sóc rất tốt những con đường trong những tháng mùa đông và nhà nước chăm sóc rất tốt các đường cao tốc và liên bang. Theo người dân địa phương, mùa đông 2007-2008 là một trong những tháng tuyết nặng nhất trong nhiều năm. Chỉ có hai ngày trong toàn bộ mùa đông, việc lái xe rất dữ dội. Ở giữa thung lũng nơi tôi sống, hầu hết các ngày tuyết rơi, tuyết đã tan chảy vào buổi chiều. /U>

Bạn có thể mua rượu trong các cửa hàng rượu do nhà nước vận hành xung quanh Thành phố Salt Lake. Sân bay Salt Lake City có một phòng chờ hút thuốc ngay trên buổi hòa nhạc để bạn không phải đi ra ngoài và trở lại thông qua an ninh. Giống như hầu hết các địa điểm khác ở Hoa Kỳ, bạn không thể hút thuốc ở những nơi công cộng. Trên thực tế, tính đến năm 2008, các nhà hàng Salt Lake City giờ đây có thể phục vụ một ounce đầy đủ và một nửa rượu trong đồ uống của bạn. Thật quá tệ khi các địa điểm khác không tuân theo tiền lệ này vì việc ăn uống giúp giảm cơ hội trở nên say sưa về mặt pháp lý. Đây thực sự là một luật rất tốt. Có rất nhiều quán bar, hộp đêm và quán bar thể thao Salt Lake City cũng phục vụ rượu với một khoản phí thành viên nhỏ, thường là khoảng $ 5 – $ 25 một năm. Một số lỗ hổng uống kick-back yêu thích của tôi ở Salt Lake City là:

The Purcupine Pub

Nhà máy bia phóng túng

iggy’s Sports Grill

không của người dân địa phương gọi nó là Bendover, Nevada. Nhưng, Wendover, Nevada chỉ cách khu vực Thung lũng Thành phố Salt Lake hai giờ nếu bạn thích đánh bạc hoặc đi xem các chương trình như Crosby, Stills, Nash, Three Dog Night, Dave Mason, The Beach Boys, Kenny Rogers, Trace Atkins, Boston, Thủ thuật giá rẻ, Người yêu, và tải nhiều chương trình hơn. Bạn có thể mua rượu thực sự ở Wendover trong các cửa hàng tạp hóa, nhưng đó là trái pháp luật để đưa nó trở lại biên giới Utah. Tin tôi đi, trong khi bạn đang lái I-80 từ Wendover đến Salt Lake City, đã vượt qua Boneville Salt Flats và Great Salt Lake, có rất nhiều sĩ quan tuần tra đường cao tốc chỉ chờ bạn tăng tốc, lái xe trong khi say hoặc mang rượu trở lại rượu Từ Nevada. Thành phố. Bên cạnh việc trượt tuyết tuyệt vời vào mùa đông, họ cung cấp tất cả các loại sự kiện thú vị quanh năm, như các cuộc đua xe đạp leo núi, các chương trình nghệ thuật và thủ công, phim trong công viên và hội thảo phim. Chúng tôi đã đi xe trượt tuyết Sundance Resort vào tháng 9 trong suốt cuối tuần của Moon Midnight Ride. Chúng tôi đã lên cuộc sống trượt tuyết gần nửa đêm với trăng tròn và tôi phải nói rằng đó là một trong những điều tuyệt vời nhất tôi đã làm kể từ khi chuyển đến đây. Đó là khoảng 30 độ gần đỉnh núi Timpanogos, vì vậy nếu bạn đi xe trăng tròn, ăn mặc ấm áp. Họ có một lễ kỷ niệm lớn 13 ngày tại Khu trượt tuyết Snowbird cho Lễ hội tháng mười thu hút hơn 70.000 người. Các quán rượu địa phương như Nhà máy bia Bohemian kỷ niệm Lễ hội tháng mười cả tháng. Utah không chờ đợi tháng 10 để ăn mừng lễ hội tháng mười. Có các hoạt động Ok / 10fest được lên kế hoạch xung quanh Thành phố Salt Lake từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10. Trong khi bạn đang ở khu vực trượt tuyết Snowbird, bạn có thể đi xe điện lên đỉnh thế giới, trượt xuống Slide Slide Summer, đi xe Ziprider và tham dự các buổi hòa nhạc miễn phí.

READ  Ba lâu đài lớn trên sông Rhine ở Đức

Thành phố Sandy, Utah về 15 dặm về phía nam của Salt Lake City đang xây dựng một sân vận động bóng đá thành phố Salt Lake Real (phát âm là tất cả) và một trung tâm nghệ thuật văn hóa mới để giúp đưa thêm các buổi trình diễn và buổi hòa nhạc của Broadway đến khu vực Thung lũng. Một số thành phố nhỏ hơn như Sandy, West Jordan và những người khác có các nhà hát ngoài trời giới thiệu các vở kịch, âm nhạc địa phương trực tiếp và các buổi hòa nhạc mùa hè. , Chủ sở hữu Jazz Utah, Larry Miller đã xây dựng Công viên Miller Motorsports trị giá 100 triệu đô la. Vào năm 2008, công viên sẽ tổ chức Giải vô địch thế giới FIM Superbike, được coi là loạt xe thể thao số 3 trên thế giới, sau cuộc đua Công thức Một và đua xe GP Moto (Công thức 1). Utah chỉ cách trung tâm thành phố Salt Lake khoảng 50 phút. Có những nhà hàng và cửa hàng thực sự đẹp ở Park City. Ngoài ra còn có một số hồ trong khu vực này có câu cá hồi tuyệt vời. Vào tháng 1 hàng năm, Park City là nơi tổ chức Liên hoan phim Sundance trong 10 ngày. Đó là một khu trượt tuyết tuyệt đẹp, nhưng cũng chỉ là một chuyến đi trong ngày vui vẻ cho một cái gì đó để làm. Ai biết được những gì trong tương lai? Hãy tận hưởng chuyến thăm của bạn đến Salt Lake City bây giờ khi bạn biết nó không chỉ dành cho người Mặc Môn nữa. Nếu bạn là người Mặc Môn, cảm ơn bạn đã khiến mọi người cảm thấy được chào đón tại Thành phố Salt Lake. utah.edu/uhe/s/saltlakecity.html

Cục khách truy cập của Thành phố Salt Lake
http://www.slcgov.com/info/area_info/faq_new.htm

Thông tin thành phố Salt Lake
http://www.saltlakecityutah.org/aboutsaltlake.htm >

Viết một bình luận