Bí mật mùa hè: Lễ hội Rhododendron ở Florence, Oregon

Mỗi năm một lần trên đường phố Florence, Oregon chứa đầy những người và chứa đầy Rhododendron. Lễ hội Rhododendron đã diễn ra được 100 năm và thu hút mọi người từ xa đến gần thị trấn nhỏ 7.000. , Mapleton, Thụy Sĩ và gỗ chết. Kể từ khi Rhododendron (còn được gọi là Rhody) đã được biết đến để bao gồm các khu vực này và đại diện cho sự khởi đầu của mùa hè. Các tàu đầy đặn với các công chúa Rhododendron. Phà cũng đưa mọi người từ xa hơn trên sông khi lễ hội phát triển qua nhiều năm. . Tất cả mọi thứ từ Harley và Hogs đến một số người mẫu Nhật Bản và Đức đều thấy mình nằm trên đường phố. Thứ Sáu, bạn có thể tham gia Three Rivers Casino/Community Cash Partners Run Run, tham dự Chương trình Âm nhạc Trường tiểu học Rhododendron hoặc Lễ đăng quang của Nữ hoàng Rhododendron năm nay và Tòa án của cô ấy. Chạy, 29 th Rhody Rhody 5K & 10K hàng năm, Thuyền Siuslaw River Regala, chương trình xe hơi (Sup> th hàng năm của Sup Siuslaw Rod & Gun Show hàng năm, một giải đấu bowling cào, các quý cô của The Elks Pie & Plant Sale, The Coast Radio Car Cruise , Rhody Mosey, một cuộc đua sên, một buổi hòa nhạc miễn phí tại Old Football Field, rất nhiều hoạt động của trẻ em, pháo hoa trên sông vào lúc hoàng hôn và lễ kỷ niệm của Lực lượng Vũ trang với một cuộc triển lãm quân sự.

READ  Đền Saibaba nổi tiếng tại Shirdi ở Ấn Độ

vào Chủ nhật Các sự kiện bắt đầu kết thúc với một bữa sáng từ 7-11 giờ sáng, một giải đấu bowling cào khác vào buổi chiều, sự tiếp nối của các quý cô của nhà máy Elks và tất nhiên, cuộc diễu hành Grand Floral khét tiếng bắt đầu vào buổi trưa.

Cũng có nhiều hoạt động đang diễn ra trong suốt thời gian cuối tuần và có thể được ghé thăm vào bất kỳ ngày nào của lễ hội. Những hoạt động này bao gồm: Lễ hội giải trí Davis, một màn hình của Bảo tàng Tiên phong Siuslaw, Elks Chicken Barbeque, 47 Th Những người nội trú cát, chương trình Thuyền Y Marina, Hội chợ Nhà cung cấp, Chương trình nghệ thuật sinh viên Mapleton và “Bức tường di chuyển”. Bức tường di chuyển là đài tưởng niệm cựu chiến binh Việt Nam du lịch và sẽ có mặt từ ngày 17-21 tháng 5 tại Công viên Miller. Lễ hội Rhododendron hàng năm ở Florence, Oregon. Lễ hội này là một trụ cột được yêu thích trên bờ biển của chúng tôi trong một trăm năm và đã phát triển trong trái tim của tất cả những người đến thăm chúng tôi từ khắp nơi trên đất nước. Chúng tôi rất thích để bạn ghé qua và tham gia vào các lễ hội giúp ăn mừng sự khởi đầu và hưng thịnh của các cộng đồng ven biển nhỏ của chúng tôi ở Oregon. Để biết thêm thông tin về bất cứ điều gì bạn đọc ở đây, vui lòng truy cập trang web Rhody Fest tại:

READ  19 tháng 5 - Kỷ niệm Ngày Lực lượng Vũ trang

www.florencechamber.com/evrhody-begin/rhodyfest.html

Viết một bình luận