Bốn nơi tốt nhất để nhấm nháp rượu vang ở Ý

Kinh doanh rượu vang của Ý bắt đầu vài năm trước khi Chúa Kitô ra đời, nhiều năm trước khi người La Mã bắt đầu phát triển các vườn nho của riêng họ. Ngày nay, rượu vang Ý bao gồm 20 phần trăm nền kinh tế rượu vang toàn cầu.

Ý là phổ biến với khách du lịch. Khi đi nghỉ trong “The Boot”, có tất cả các loại. Tuy nhiên, việc lấy mẫu một số loại rượu vang ngon nhất của đất nước chắc chắn nên đứng đầu danh sách của bạn. Nếu bạn là một người sành rượu, đây là thiên đường trên trái đất. Nếu bạn chưa bao giờ thử rượu, nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn ở một quốc gia rất lịch sử đã gắn bó với việc tạo ra đồ uống sang trọng này? .

Có hai mươi vùng sản xuất rượu vang ở Ý.
4.
Emiliar-Romagna
9.
Tustcany
10.
Marche
11. > 14.
Molise
15.
Campania
16.
Basilicata
17.
Puglia
18.
> Sicily
20.
Sardinia

Có khoảng 400 loại nho khác nhau của Ý, với tất cả chúng rơi vào màu đỏ (hoặc cái mà họ gọi là “rosso”) hoặc trắng (” Bianco “) Danh mục.

Bốn nơi tốt nhất để nhấm nháp rượu vang ở Ý

la roncaia

Mở cửa vào cuối tuần, vườn nho này là một phần của 40 tuổi Fantinel. Fantinel bắt đầu vào năm 1969 và đã phát triển theo tỷ lệ toàn cầu, và bây giờ thường xuyên giành được giải thưởng rượu vang uy tín ở cả Ý và phần còn lại của thế giới để công nhận các loại rượu vang hảo hạng của nó. Vườn nho này hoàn toàn đẹp. Đây cũng là nhà sản xuất rượu vang Fruli lớn nhất.

READ  Đằng sau các bức tường: Perugia, thủ đô của Umbria

26 qua Verdi, 39-0432-790-280. P> bắt đầu năm mươi năm trước vào năm 1956, Livio bắt đầu bất động sản rượu vang này ở Friuli. Vườn nho này, trải dài khoảng 150 mẫu Anh, là một điểm phổ biến. Tôi rất muốn đề nghị bạn đặt chỗ trước thời hạn.

1 thông qua Risorgimento, 39-0481-60203. > Gia đình Fellua sở hữu vườn nho này, vừa ra mắt các nhãn mới trong năm nay. Đi dạo qua những vườn nho tuyệt đẹp, sau đó kết thúc nó với một nếm rượu ngon. Khi bạn trở về nhà, hãy hồi tưởng về kỳ nghỉ Ý của bạn bằng cách tham gia một khóa học nếm rượu trực tuyến tại trang web của họ: www.marcofelluga.it (nhấp vào cờ Anh cho một phiên bản tiếng Anh của trang web tiếng Ý này).

121 qua Gorizia, 39-0481-99164. Bạn nên nhận gì ở đây? Tôi sẽ khuyên bạn nên thử Chardonnay và Sauvignon Blanc.

1 Mariano del Friuli, 39-0481-69600. rượu vang ở Ý!

Viết một bình luận