Boo tại Sở thú tại Calm, ở Bakersfield California

Hàng năm, bảo tàng sống ở California (bình tĩnh) ở Bakersfield California, có một sự kiện Halloween đầy niềm vui có tên Boo tại Sở thú. Năm ngoái tôi đã đưa các con đến đó đến đó và một thời gian tốt đã có tất cả. Đó là một sự kiện an toàn cho cả gia đình. Năm nay Bình tĩnh đang có tiếng la ó của họ tại sở thú vào ngày 27 tháng 10, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Bình tĩnh có các khu vực được thiết lập nơi trẻ em có thể chơi game và giành giải thưởng. Họ cũng có các khu vực được thiết lập bởi sân chơi của họ, nơi những đứa trẻ có thể làm cho Halloween và các đồ thủ công động vật. Mọi người tình nguyện tại sự kiện rất tốt và hữu ích. Trong khi con bạn đi từ phần này sang phần khác chơi trò chơi và lừa hoặc điều trị, chúng có thể nhìn thấy tất cả các động vật và chim mà bình tĩnh phải cung cấp. Đây cũng là nơi hoàn hảo để đi dã ngoại vì có một số bàn ăn ngoài trời bởi một khu vực cỏ. Sân chơi của họ có một bộ swing, và một đường hầm xi măng mà con bạn có thể đi bộ và chơi. Bình tĩnh có một chuyến tàu nhỏ và đường đua đi dọc theo một đầu của Bảo tàng Sống California. Cha mẹ có thể đi trên tàu với con cái của họ. Bạn có thể thấy một phần của Sở thú Động vật hoang dã và các khu vực xung quanh Bakersfield trong khi bạn tận hưởng chuyến đi tàu của mình. Vé có giá thêm, vì vậy hãy đảm bảo bạn mua chúng khi bạn đến lần đầu tiên.

READ  Diều lướt sóng Hawaii

Nếu bạn cần đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống, bạn có thể mua chúng bên trong cửa hàng quà tặng. Cửa hàng quà tặng của Bảo tàng Sống California chứa đầy những món quà để mua. Họ bán sách, thú nhồi bông, động vật đồ chơi nhựa, trang sức, và nhiều hơn nữa. Tiền thu được giúp sở thú mua thức ăn cho động vật và những thứ khác họ cần. Đối với trẻ em từ 3 đến 17 tuổi, nó có giá 3,50 đô la. Trẻ em dưới 3 tuổi có thể được bình tĩnh miễn phí. Trẻ em từ 3 đến 17 tuổi có thể giảm giá một đô la nếu chúng mặc quần áo trong trang phục. Nếu bạn là công dân cao cấp, việc nhập học của bạn là $ 4,50. Học sinh trên 17 tuổi có thể nhận được 3,50 đô la khi họ hiển thị ID sinh viên của họ. Nếu bạn có kế hoạch đi đến sự kiện này, tôi khuyên bạn nên đi sớm vì Bakersfield vẫn còn nóng vào thời điểm này trong năm và bạn không muốn Munchkin của mình quá nóng trong trang phục của chúng.

Các con tôi thực sự thích nhìn thấy Động vật khi chúng phải lừa hoặc điều trị tại sở thú. Chúng tôi đã thấy chó sói, hươu, gấu, rắn, thằn lằn, cáo, gấu trúc và chim. Có rất nhiều cơ hội hình ảnh tuyệt vời vì vậy hãy nhớ mang theo máy ảnh của bạn. Chúng được đặt tại 10500 Alfred Harrell Hwy Bakersfield, CA 93306. Ngay cả khi bạn không thể làm cho Boo tại Sở thú, tôi khuyên bạn nên đi những lần khác trong năm để xem động vật hoang dã tuyệt vời.

READ  Trò chơi tiệc tùng cho người lớn và trẻ em

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận