Bouquet đám cưới trâm cài

Dị ứng với hoa? Không muốn bất kỳ trong đám cưới của bạn? Bạn sẽ làm gì cho một bó hoa? Tôi đoán bạn luôn có thể đi cho một bó hoa làm từ hoa lụa. Hoặc, làm thế nào về một cái gì đó thú vị hơn nhiều? Thay vì mang một quả bóng hoa làm thế nào về một quả bóng trang sức? Khi bạn làm một bó hoa cưới trâm cài, bạn tạo ra một bó hoa lấp lánh, tuyệt đẹp, độc đáo và bạn sẽ không phải lo lắng về dị ứng hoa của mình.

Mua một quả bóng xốp từ một cửa hàng thủ công. Quả bóng phải nhỏ hơn một chút so với kích thước bạn muốn cho bó hoa trâm. Bạn cũng sẽ cần một tay cầm cho quả bóng trang sức và đó có thể là bất cứ thứ gì từ một hình nón cứng, đến một chốt có đường kính lớn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần tại một cửa hàng thủ công.

Sơn bóng bằng một màu sẽ được tìm thấy trong một số đồ trang sức – như vàng hoặc bạc. Sử dụng sơn nhiệt độ để bạn không làm tan chảy xốp. Vẽ bóng sẽ đảm bảo rằng không có địa điểm xốp trắng nào hiển thị trên bó hoa đã hoàn thành. Nếu bạn đang sử dụng một hình nón, hãy bọc nó bằng ruy băng satin và dán miệng hình nón vào bất kỳ khu vực nào của quả bóng. Nếu bạn đang sử dụng một chốt, hãy bọc tất cả trừ một vài inch của nó, hãy chèn phần trần vào bóng, lấy nó ra và sau đó dán lại.

READ  Năm thiết kế bánh cưới mùa thu đẹp

Nhiều trâm cài như bạn có thể để làm cho bó hoa đám cưới. Mặc dù bạn có thể không có đủ đồ trang sức để che toàn bộ quả bóng, bạn có thể tìm thấy những chiếc trâm cài giá rẻ tại các cửa hàng cũ, chợ trời và doanh số bán sân. Kết hợp tất cả các loại màu trang sức trên quả bóng xốp hoặc tập trung vào hầu hết một màu, như vàng hoặc màu xanh.

Mở mỗi trâm và dán phần pin vào bóng. Tiếp tục thêm ngày càng nhiều chân cho đến khi bóng được bao phủ bởi chúng. Không sao nếu vẫn còn một số khu vực nhỏ, không được bảo vệ trên bóng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ số lượng thứ nào để che những thứ đó, bao gồm hoa tai sau, các sợi ngọc, hoặc thậm chí là những chiếc lá lụa nhỏ. Chỉ cần sử dụng các chân thẳng để gắn các mảnh mong muốn.

Bó hoa trâm nặng hơn một chút so với một bó hoa nhưng không nặng đến nỗi nó khó xử. Khi bạn bước xuống lối đi với nó, khách sẽ thở hổn hển trước vẻ đẹp của nó – và của bạn. Sau buổi lễ, bạn sẽ trân trọng bó hoa Keepsake, sẽ giữ lâu hơn nhiều so với những bông hoa thông thường.

Tham khảo:

Viết một bình luận