Bridgeton, NJ: Một micropolis trong chồi

Một thị trấn kỳ lạ và yên tĩnh nằm chỉ về tất cả các con đường bị đánh đập và được bao quanh bởi những cảnh quan của vườn cây, trang trại và nhà kính, Bridgeton sở hữu khu vực lịch sử lớn nhất của bất kỳ thị trấn nào ở bang New Jersey. Lịch sử của chính Bridgeton bắt nguồn từ năm 1686 khi Richard Hancock, tổng giám khảo của John Fenwick, đã xây dựng một nhà máy cưa và những ngôi nhà của công nhân gần nơi có đường phố thông qua đường phố Broad. Vùng nước thủy triều của sông Cohansey. Năm 1749, khu định cư nhỏ của Cầu Cohansey, sau này trở thành thành phố nhỏ của Bridgetowne và tại Bridgeton cuối cùng (dân số 22.000), đã trở thành ghế quận, mà nó vẫn là cho đến ngày nay.

Các địa điểm lịch sử quan trọng nhất của thị trấn, Potter’s Tavern là một ngôi nhà đóng khung Salt Box được sửa đổi hai câu chuyện được lấp đầy giữa các loại gỗ với gạch Salmon trên cạnh được đặt trong vữa vôi. Các tòa nhà có khung gỗ như vậy tạo thành các phong cách kiến ​​trúc tiếng Anh sớm nhất xuất hiện ở Nam New Jersey. . Khi cảm xúc mang tính cách mạng được gieo hạt trên khắp các thuộc địa, The Humble Tavern trở thành “Hội trường Độc lập của Bridgeton”. Tavern. Dành riêng cho sự nghiệp tự do, theo các thuật ngữ mạnh nhất mà nó kêu gọi tách biệt thuộc địa khỏi quy tắc vương miện. Đại lý đơn giản , tờ báo đầu tiên của New Jersey và tờ báo đầu tiên được thiết lập rõ ràng với mục đích hỗ trợ cho nỗ lực đôi khi của người Mỹ tự do, là một trong những địa danh văn học và chính trị của thời kỳ Cách mạng Hoa Kỳ. Thủ môn của Tavern Matthew Potter, mạo hiểm với tội danh phản quốc, trở thành một trong những anh hùng vô danh của Cách mạng. Bây giờ là một quán bar và nhà hàng với thức ăn tuyệt vời và một bầu không khí ấm cúng mê hoặc, đã từng là một điểm dừng chân nổi bật giữa vùng nông thôn Nam New Jersey và Philadelphia. Những câu chuyện địa phương có nó mà Benjamin Franklin và George Washington đã ăn và ngủ tại nhà trọ trong những lần trước. Tuy nhiên, không có con ma mang tính cách mạng nào được tìm thấy. Vùng Thung lũng Del biết. Nhiều ngôi nhà lớn của Victoria-một số “Bảy Gables”. Công ty Đường sắt Trung tâm của New Jersey và sau đó trên Winchester và Western RR đã chạy theo dõi của họ qua Bridgeton. Vào những năm 1950, thị trấn đã thịnh vượng với sản xuất và chế biến thực phẩm. Những thực phẩm đông lạnh đầu tiên được sản xuất để sản xuất hàng loạt thực phẩm đông lạnh để sinh ra tại các trang trại Seabrook ở ngoại ô Bridgeton năm 1913, và các trang trại Seabrook tiếp tục phát triển và trên thực tế vẫn còn hiệu quả. “UNCA”, 7UP, có một cơ sở sản xuất trong thị trấn. Đi bộ đến trường vào giữa những năm 1970 đã mang đến cho tôi mùi hương phong phú, bá đạo của việc nấu cà chua lịch sự của sốt cà chua của Hunt.

READ  Các hãng hàng không tốt nhất (và tồi tệ nhất) cho du lịch quốc tế vào mùa hè này

Nhưng khi nền kinh tế thay đổi vào những năm 1980, Bridgeton thì không; Và đột nhiên ghế Cumberland County thịnh vượng, với các tòa nhà tuyệt đẹp và các khu phố kiểu “đậu phộng” và những khu vực lãng mạn, đang ở trong tình trạng trầm cảm sâu. Bridgeton đã được xây dựng trên sản xuất, không phải dịch vụ. Hơn nữa, việc mở rộng tiến bộ là rất khó khăn trong thị trấn lịch sử, vì chính phủ Đạo luật Faulkner biết di sản lịch sử của khu vực và tìm kiếm tích cực để bảo tồn nó; Những hành động này thường là những chiến thắng pyrrhic. Chẳng mấy chốc, những người trẻ tuổi đầy tham vọng và những người trẻ tuổi đã di chuyển đi. Những người di chuyển vào Bridgeton hoặc các khu vực xung quanh ngay lập tức như Upper Deerfield thường xuyên hơn không làm việc cách xa một giờ hoặc nhiều hơn ở Philadelphia hoặc một khu vực tiến bộ, phía bắc của bang như Cherry Hill hoặc thậm chí là Princeton. Những ngôi nhà của mọi người ở Bridgeton giống như trốn thoát hơn là các phần không thể thiếu của một cộng đồng. Với việc triển khai internet và các blog của nó và các tờ báo trực tuyến tùy chỉnh và mua sắm trực tuyến và telecommutes, với iPod và podcast và DVR và đài phát thanh vệ tinh, Bridgeton có thể đã sẵn sàng để nở một Núi) nơi thời tiết nặng nề rất hiếm và nước rất phong phú. Khi tôi viết điều này, một trong những “Mansions” Victoria đã có giá 400.000 đô la cho một cặp vợ chồng từ New York, người có thể dễ dàng trả ít nhất gấp đôi giá đó ở bang của họ hoặc thực sự, thậm chí một giờ về phía bắc, nơi tôi ngồi ở văn bản của mình Bàn trong Núi Laurel. Những gì đã từng là trách nhiệm lớn nhất của Bridgeton-điều xa xôi của nó-có thể biến thành tài nguyên thiên nhiên tốt nhất của nó. Bây giờ nó có một Walgreen, và một trong những địa điểm Dunkin đó.

READ  Đánh giá về Đảo Seabrook, Nam Carolina

Vì vậy. Nếu bạn đến Bridgeton và bạn muốn phạm vi nó, hoặc nếu bạn chuyển đến thị trấn để tự mình tránh xa tất cả và bạn đã hoàn thành việc cắm vào ngày và không cảm thấy muốn lái xe ít nhất một nửa Giờ, sau đó bạn sẽ làm gì? Angie’s Diner trên Broad Street không chỉ phục vụ một số bữa sáng ngon nhất xung quanh, đó là một chiếc caboose được chuyển đổi. Xuống phố và lên đồi, đối diện với tòa án quận-và dưới lòng đất-là phòng huấn luyện viên chất lượng năm sao, nằm bên dưới quán bar Hillcrest Honkey-Tonk. Xung quanh phía sau Angie, Bridgewater Pub có hơn 300 loại bia và ban nhạc rock trực tiếp khác nhau. Cách quán rượu ba phút đi bộ có thể đưa bạn đến Beva cho thực phẩm Mexico tráng lệ phục vụ bụi bẩn giá rẻ. Cách đó hai phút lái xe có thể tìm thấy bạn ở hải sản của Dill (lấy ra hoặc ăn vào, một số thứ tươi nhất xung quanh). Sáu hoặc bảy phút lái xe đến góc của Karl sẽ đưa bạn đến Pigeon vàng, có một thực đơn lớn, bánh mì phô mai tươi và những món ăn phong phú (nhưng không tốn kém) là không bình thường khi thấy ai đó rời khỏi mà không có Bữa trưa ngày mai trong một thùng chứa xốp.
Không phải là không có nhiều chiếc bánh pizza tuyệt vời ở khu vực lân cận.

READ  Đánh giá tàu du lịch: Voyager of the Sea

Đã bị nhồi? Thuê một chiếc xuồng (hoặc đặt của riêng bạn xuống nước) và đi “đường đua” thông qua Sở thú Cohanzick, Sở thú đầu tiên của New Jersey và duy nhất. Vào tháng 8, bạn có thể khóa chiếc xuồng của mình ở đâu đó dọc theo đường đua của Raceway và đi bộ từ vườn thú qua Alden Field và xem các trò chơi bóng mời cũ, bán chuyên nghiệp. Tiếp tục chèo đủ lâu và bạn sẽ đi qua một cây cầu để xuất hiện trên Hồ Hoàng hôn tuyệt đẹp. Bố tôi và tôi đã từng đi từ bến tàu của mình qua sở thú và bên kia hồ đến bến tàu của một người họ hàng-đã tạo ra bia mà ông ấy phục vụ chúng tôi khi đến hương vị thậm chí còn tốt hơn. Điểm cho Sunset Sunset Sprint Triathlon và Duathlon hàng năm của thị trấn (sự kiện này không phải là trò đùa). Và Bản giao hưởng Bay Atlantic đôi khi biểu diễn các buổi hòa nhạc ngoài trời tại hồ Amphitheater.

Tìm kiếm một micropolis tiềm năng nơi bạn có thể sống xa tất cả? Kiểm tra Bridgeton, NJ.

Tham khảo:

Viết một bình luận