Các cặp vợ chồng rút lui ở Pennsylvania

Tránh xa một cặp vợ chồng chỉ nghỉ phép ở các khu vực hẻo lánh của Pennsylvania. Các cặp vợ chồng có thể thoát khỏi cuộc sống hàng ngày của họ và tận hưởng tất cả những gì nhà nước cung cấp. Có rất nhiều việc phải làm ở Pennsylvania, bao gồm nhiều môn thể thao mùa đông, các điểm tham quan lịch sử, nhà máy rượu vang, mua sắm và nhiều hơn nữa.

Khu nghỉ dưỡng giải trí Cove

Đi lên những ngọn núi ở Pennsylvania cho một nơi nghỉ ngơi của một cặp vợ chồng tại một trong ba khu nghỉ dưỡng giải trí Cove – Cove Haven, Paradise Stream và Pocono Cung điện – Tất cả nép mình trong dãy núi Pocono. Mỗi khu nghỉ mát bao gồm tất cả đều cung cấp các phòng, bao gồm các hồ bơi trong phòng và xoáy nước. ăn uống trong phòng. Các khu nghỉ dưỡng cung cấp các đêm chủ đề trong tuần, bao gồm các chủ đề của Beach và Mardis Gras. P> Cove Entertainment Resort
194 Lakeview Drive
Lakeville, PA 18438
Covehavenresort.com
800-432-9932

. Các điểm tham quan lịch sử địa phương bao gồm Hội trường Độc lập, Nhà Betsy Ross, Battleship New Jersey và The Liberty Bell. Ngoài ra còn có các địa điểm mua sắm và ăn uống trong khoảng cách đi bộ. Khách có thể chọn từ bốn nhà hàng và trong phòng ăn tại khách sạn. không . Nhà trọ cung cấp cho các cặp vợ chồng một sự lựa chọn của một phòng truyền thống hoặc một bộ, cả hai với tầm nhìn tuyệt vời về động vật hoang dã lang thang trên sân. Ngoài ra còn có một bộ tháp ba phòng ngủ cung cấp cho khách một lâu đài riêng ở giữa rừng. Bao gồm các cam kết, ngày kỷ niệm, tuần trăng mật và nhiều hơn nữa. > The Inn tại Bowman’s Hill
518 Lurgan Road
New Hope, PA 18938
215-862-8090
TheInnatbowmanhill.com >

READ  Thưởng thức bơi cùng Dolphins tại Discovery Cove ở Orlando Florida

Chelsea Sun Inn cung cấp cho các cặp vợ chồng lựa chọn nhiều gói nghỉ khác nhau để giúp ăn mừng bất kỳ dịp nào. Người yêu đặc biệt mang đến cho các cặp đôi một bó hoa hồng, nấm cục sô cô la, rượu vang sủi tăm, nhiều ánh nến, bữa sáng kiểu lục địa và một giờ massage Thụy Điển cho hai người trong phòng của cặp vợ chồng.

Bữa sáng tự chọn hàng ngày, trung tâm thể dục, phương pháp điều trị spa, các lớp học yoga và các lớp học làm rượu tại nhà máy rượu tại nhà sản xuất.

Chelsea Sun Inn

610-588-8600
Chelseasuninn.com

Viết một bình luận