Các câu lạc bộ nhạc jazz hàng đầu ở thành phố New York

Có nhiều câu lạc bộ nhạc jazz nằm ở thành phố New York. Một số cơ sở này đã chứng tỏ bản thân là câu lạc bộ xếp hạng hàng đầu luôn cung cấp tốt nhất trong nhạc jazz trực tiếp, cũng như bầu không khí tuyệt vời, thực đơn thực phẩm, dịch vụ tuyệt vời và giá cả cạnh tranh. Tại bất kỳ thời điểm nào, khách hàng có thể mong đợi tìm thấy các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới biểu diễn tại các câu lạc bộ nhạc jazz thành phố New York này. Được trình bày ở đây, trong một nỗ lực để hỗ trợ người tiêu dùng, là một bài viết cung cấp hồ sơ ngắn gọn của các câu lạc bộ nhạc jazz hàng đầu nằm ở thành phố New York. . (212) 864-6662
Từ năm 1999, Câu lạc bộ Smoke Jazz & Supper đã cung cấp nhạc jazz trực tiếp trong một khung cảnh thân mật. Chỗ ngồi khoảng 50 khách hàng quen, khói luôn cung cấp tầm nhìn tuyệt vời và lên gần với các buổi biểu diễn trực tiếp. Mở cửa bảy ngày mỗi tuần, Smoke Jazz & Supper Club là một trong những câu lạc bộ nhạc jazz nổi tiếng và nổi tiếng nhất ở thành phố New York. . Câu lạc bộ Jazz thành phố New York này có một thực đơn bữa tối đẹp mắt bao gồm các món khai vị, súp, salad và một loạt các món khai vị, như Buffalo Bacon Meat Loaf, Black Truffle Coq Au Vin, Lazy Duck và Alaska King Salmon. Một bữa ăn sáng Jazz cuối tuần cũng được cung cấp ở đây. Tối thiểu thực phẩm và đồ uống được áp dụng tại Câu lạc bộ Jazz thành phố New York này. > Câu lạc bộ nhạc jazz nổi tiếng này cung cấp nhạc jazz trực tiếp bảy đêm mỗi tuần. Nằm ở làng Greenwich của thành phố New York, Village Vanguard thường xuyên có các nghệ sĩ nhạc jazz thế giới, với những vị khách đặc biệt thường xuất hiện. Đặt chỗ được thực hiện ở đây và một số lượng vé hạn chế có sẵn trực tuyến cho các buổi biểu diễn khác nhau. Thực phẩm không được phục vụ tại các quy tắc câu lạc bộ và câu lạc bộ thành phố New York này được thực thi nghiêm ngặt. . Trong hơn 12 năm, nhạc sĩ huyền thoại đã chơi các buổi biểu diễn hàng tuần thường xuyên ở đây và một cống phẩm guitar cho anh ấy vẫn được tổ chức tại Iridium vào mỗi tối thứ Hai. , mở cửa hàng ngày. Các chương trình nửa đêm đặc biệt phổ biến tại Iridium và không có mã tối thiểu hoặc mã trang phục tại chỗ. Giảm giá cho sinh viên đặc biệt được cung cấp ở đây và hiệu suất ở lại được hoan nghênh từ thứ Ba đến Chủ nhật.

READ  Những điều cần xem và làm ở Thetford, Norfolk, Anh

Birdland..315 West 44th Street, New York, NY .. (212) B> Được biết đến trên thế giới là một trong những câu lạc bộ nhạc jazz hàng đầu ở thành phố New York, Birdland rất nổi tiếng với cư dân thành phố và du khách. Một phổ rộng của các buổi biểu diễn nhạc jazz thường xuyên được tổ chức ở đây, với các chương trình ban nhạc lớn, các bữa tiệc diễn ra và các bữa tiệc jazz là các tính năng thường xuyên. Có một loại thực phẩm / đồ uống tối thiểu tại Câu lạc bộ nhạc jazz và âm nhạc thành phố New York này khác nhau. Menu có sẵn.

Câu lạc bộ, The Blue Note là một trong những điểm nhạc jazz hàng đầu trong thành phố kể từ khi nó mở cửa vào năm 1981. Cơ sở làng Greenwich này cung cấp nhạc jazz trực tiếp bảy đêm mỗi tuần. The Blue Note cung cấp một thực đơn thức ăn đẹp có các món khai vị, salad, súp, món khai vị và món tráng miệng. Một danh sách rượu vang rộng lớn cũng được cung cấp tại Câu lạc bộ Jazz thành phố New York này.

Nguồn:
http://www.google.com > http: >

Viết một bình luận