Các chiến trường Nội chiến nổi tiếng ở Georgia

Các địa điểm chiến trường Nội chiến ở Georgia là một trận đấu du lịch khổng lồ. Mặc dù các trang web đại diện cho một phần tối hơn của lịch sử Hoa Kỳ, chúng thường được nghiên cứu. Thường có những cuộc thi và các trận chiến được tái tạo vào cuối tuần vào mùa hè. Cô nói về việc nhặt những quả bóng nhỏ từ sân. Đây là đạn dược thường được sử dụng bởi những người lính Nội chiến ở cả hai phía. Trận chiến này ở Rossville, Georgia là cuộc chiến cuối cùng để kiểm soát Chattanooga, Tennessee. Vì vậy, những điều này được mở cho công chúng. Các trang web khác là trên tài sản riêng. Để tôn trọng chủ sở hữu tài sản, danh sách này sẽ tập trung vào các tài sản công cộng. Đây không phải là một danh sách đầy đủ mà là một tổng quan về một số trang web phổ biến hơn. Xem liên kết ở cuối bài viết để biết danh sách đầy đủ các chiến trường nội chiến Georgia. Battlefields of Lookout Mountain và Chickamauga

Lookout Mountain
Lookout Mountain, Ga
Trận chiến trên núi Lookout thường được gọi là “trận chiến trên những đám mây”. Hai câu chuyện tồn tại để giải thích tên. Một là sương mù dày đặc đã tạo ra một chiếc nhẫn phía trên ngọn núi. Một câu chuyện thứ hai là trận chiến đã nhận được tên của nó vì khói từ trận chiến nặng nề xung quanh ngọn núi. I-24 là liên bang gần nhất. Hướng dẫn có thể gây nhầm lẫn. Du khách sẽ làm tốt để theo bản đồ.

READ  5 loại cỏ tốt nhất cho South Georgia Lawns

Du khách có thể ngắm cảnh ngoạn mục từ đỉnh núi. Có một trung tâm khách truy cập và khu vực diễn giải. Nó có thể được đông đúc trong những tháng mùa hè vì có thể có những nơi đóng gói và tái tạo cuộc sống quân sự. Có một khoản phí nhập cảnh danh nghĩa cho mỗi người. Khoảng 3 dặm đến đường Lafayette và đi theo các dấu hiệu. Liên kết bản đồ này có thể giúp.

Không có phí để vào chiến trường này. Ngoài nhiều di tích, công viên còn có một tour du lịch tự động tương tác. Tại mỗi điểm dừng của du lịch, khách truy cập có thể nghe thấy một tin nhắn được ghi sẵn bằng cách gọi một số trên điện thoại di động của họ. Việc đưa tin nhắn lên loa điện thoại cho cả tôi và con gái tôi nghe tin nhắn. Nhận thông tin tại trung tâm khách truy cập. Chiến dịch Atlanta. Du khách có thể tận hưởng những con đường mòn đi bộ và đi xe đạp, khu dã ngoại và trung tâm diễn giải.

Nếu bạn ghé thăm trong tuần, bạn có thể lái xe đến chiến trường chính trên đỉnh núi. Vào cuối tuần, khu vực này rất đông đúc đến nỗi bạn phải sử dụng xe đưa đón của họ. Công viên miễn phí nhưng có một khoản phí để đi xe đưa đón.

Battlefield cách I-75N vài dặm. Đi theo lối ra #269 tại Barrett Parkway và làm theo các dấu hiệu. Nếu bạn đến từ một cách khác, những hướng đi này có thể hữu ích. Một trong những lý do khiến trận chiến này nổi tiếng là vì đó là lần cuối cùng một pháo đài gạch được xây dựng cho trận chiến.

READ  Hướng dẫn du lịch của Civil War Buff

Du khách có thể muốn cho phép hơn một ngày đến thăm công viên này. Các tour du lịch pháo đài hướng dẫn hàng ngày chỉ mất chưa đầy một giờ. Có một lịch trình hoạt động đầy đủ cho mỗi ngày trong tuần. Bạn sẽ muốn xem toàn bộ lịch trình trực tuyến để tối đa hóa chuyến thăm của bạn đến địa điểm Nội chiến này.

Bấm vào đây để biết thông tin về tất cả các địa điểm Nội chiến ở Georgia. Một bản trình chiếu ảnh của chiến trường Chickamauga của tác giả này ở đây.

BR> Dịch vụ Công viên Quốc gia
Công viên bang Georgia

Tham khảo:

Viết một bình luận