Các chuyến đi cuối tuần từ Chicago ở Illinois

Thành phố lớn là tuyệt vời hầu hết thời gian. Chicago có các cửa hàng cà phê, rạp chiếu phim, nhiều cửa hàng hơn bạn có thể đếm và các trạm xăng ở mọi góc. Tuy nhiên, đôi khi, cư dân Illinois cần nghỉ ngơi từ đèn và tiếng ồn. Giải pháp? Một kỳ nghỉ cuối tuần vui nhộn để loại bỏ căng thẳng và tránh xa tất cả.

Có rất nhiều nơi bạn có thể thực hiện các chuyến đi cuối tuần ở Illinois. Một số cho phép những người mặc khải trở lại với thiên nhiên trong các phòng mộc mạc, trong khi những người khác tự hào với tất cả các tiện nghi của nhà. Tùy thuộc vào phong cách nghỉ phép của bạn, một trong ba địa điểm này có thể hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn. , Starved Rock State Park là một trong những chuyến đi cuối tuần yên bình nhất có sẵn ở Illinois. Nhiều con đường mòn tự nhiên cung cấp các khả năng không giới hạn để đi bộ đường dài, hoặc bạn có thể muốn trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời từ phía sau của một con ngựa. Và 18 hẻm núi đẹp sẽ cám dỗ bất cứ ai thích khám phá. Nếu bạn thích leo núi, chuyến đi cuối tuần này ở Illinois có thể bao gồm mở rộng các thành tạo đá sa thạch. ‘Không quên cột cá của bạn. Giấy phép tạm thời có sẵn cho chuyến đi cuối tuần của bạn. Bạn cũng sẽ thấy rằng Công viên bang Rock bị bỏ đói là nơi sinh sống của nhiều loài thực vật và động vật, vì vậy bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm khoảnh khắc nhàm chán.

READ  Tiểu sử của Robert Wadlow - Alton, Người đàn ông quý ông của Illinois

Peoria, Illinois

Nếu bạn thích các chuyến đi cuối tuần ở Illinois không đưa bạn đi quá xa khỏi những tiện nghi trong nhà, Peoria là nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoàn hảo. Bị rúc vào giữa Chicago và St. Louis, với dân số chỉ hơn 100.000 người, Peoria là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải trí văn hóa và lối sống thoải mái. Kết nối với thiên nhiên mà không phải ngủ trên mặt đất. Khám phá các động vật khác nhau, vui thích trong các cuộc triển lãm, sau đó về nhà của bạn để uống một ly cocktail và một bữa tối xa hoa. Các địa danh đã đăng ký. Chúng bao gồm Quân đội lớn của Hội trường Tưởng niệm Cộng hòa, Suối khoáng Peoria và Khu lịch sử West Bluff.


Alton, Illinois

Có thể là quá lớn cho thị hiếu của bạn, và những chuyến đi cuối tuần tới Alton, Illinois thoải mái hơn một chút. Khu vực này được biết đến với chủ nghĩa nông nghiệp, những ngôi làng cổ kính, phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều câu cá trên những dòng sông chạy qua nó. Trên thực tế, nhiều du khách đến Alton thưởng thức các chuyến phà vào cuối mùa xuân và mùa hè. Những con hẻm bowling, cơ sở thể thao, bể bơi và sân golf đều được tìm thấy trong cộng đồng đẹp như tranh vẽ của Alton, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để tận hưởng sự thanh thản của thiên nhiên. Cưỡi ngựa chỉ là một vài trong số các hoạt động bạn sẽ tìm thấy trong các chuyến đi cuối tuần tới Alton, Illinois. Bạn có thể chọn trái cây tươi cho bữa sáng hoặc mang về nhà trong nhiều vườn cây nằm rải rác khắp vùng nông thôn hoặc đi xe đạp xuống một trong hàng chục con đường mòn tự nhiên. . Nếu bạn mạo hiểm bên ngoài Chicago và các thành phố lớn khác, bạn sẽ tìm thấy cơ hội để quên đi những rắc rối của mình ở nhà và trải nghiệm điều gì đó mới.

READ  Các tour du lịch nhà ma ám ở Alton, Illinois, một trong những thành phố bị ma ám nhất ở Hoa Kỳ

Nguồn:

Bộ Tài nguyên thiên nhiên, Công viên bang Starved Rock

Hội nghị và khách tham quan khu vực Peoria, Peoria, Illinois

visitalton.com, xung quanh Alton

Viết một bình luận