Các cơ sở Bữa sáng và Bữa sáng Tây Texas

Các cơ sở Bữa sáng và Bữa sáng của West Texas cung cấp cho khách của họ cơ hội để có được một hương vị thực sự của Texas khi đến thăm khu vực. Các cơ sở này cung cấp cho West Texas Hospitality cùng với sự pha trộn giữa sự yên tĩnh thời xưa và sự thoải mái hiện đại. Khách du lịch đến phần này của Texas có thể tìm thấy các cơ sở giường và bữa sáng ở Fort Davis, Del Rio, Marathon, Brady, Brownwood và Odessa, cũng như nhiều thị trấn khác. Giường và bữa sáng cũ, nơi cung cấp một lối thoát lý tưởng cho khách của nó trong một ngôi nhà lịch sử Adobe, nép mình dưới chân Núi Lion đang ngủ. Một giường và bữa sáng khác là Bed Bed và Breakfast & Country Inn. Đây là một tài sản lịch sử, cũng nằm dưới chân núi sư tử đang ngủ. Cơ sở này ban đầu là khách sạn Lempert và đã hoạt động liên tục như một loại chỗ ở công cộng kể từ khi nó mở cửa vào năm 1883. Giường và bữa sáng này là nơi gần nhất với biên giới Mexico và đã trở thành một nơi phổ biến để dừng trên đường đến Old Mexico, Công viên quốc gia Big Bend, Fort Davis, Seminole Canyon và Devil River Ranch State Park, Alamo Village và Hồ Amistad. < /P>

Marathon cũng mang đến cho du khách cơ hội ở trên giường và bữa sáng. Adobe Rose Inn là một ngôi nhà Adobe, được xây dựng hơn 100 năm trước. Các chủ sở hữu ban đầu và gia đình của ngôi nhà này đã chiếm ngôi nhà trong 92 năm trước khi bán nó. Khách ở đây có thể ngắm nhìn một cái nhìn tuyệt đẹp về những ngọn núi, hoàng hôn và bầu trời West Texas ngoạn mục. Các cơ sở giường và bữa sáng khác nằm ở Marathon là Captain Shepard’s Inn và Eve’s Garden Bed và Bữa sáng và Trung tâm tài nguyên sinh thái và bữa sáng. Texas Bed and Breakfast. Cơ sở lịch sử này được xây dựng vào năm 1908 bởi một gia đình trang trại nổi tiếng và được xây dựng bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ sồi và khung cửa sổ và sàn gỗ sồi. Chỉ có thể được tìm thấy ở một vị trí trung tâm Texas Hillside. Ngôi sao của Texas Bed and Breakfast mang đến cho khách của mình cơ hội thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên và sự thanh bình yên tĩnh. Fraser House Bed and Breakfast hoặc tại Pecan Creek Cottage và Lodge trong khi tận hưởng ngôi nhà của The Enchanted Rock, Llano Crawfish mở hoặc tận hưởng những bông hoa dại, tận hưởng sông Llano, hồ Buchanan hoặc hồ LBJ.

READ  Chestertown, Maryland làm suy yếu cuối tuần

Bed và bữa sáng của Mellie’s Lịch sử nằm ở Odessa. Cơ sở giường và bữa sáng này bắt đầu vào mùa thu năm 1938 như một nhà trọ. Bây giờ, cấu trúc này là nơi hoàn hảo để dừng lại trong khi tham quan tiểu bang tuyệt vời này. Một cơ sở ở trong giường và bữa sáng chỉ làm cho hành trình này trở nên đặc biệt hơn và thậm chí còn thực tế hơn nhiều, nếu khách truy cập đang tìm kiếm West Texas thực sự.

Viết một bình luận