Các điểm chèo thuyền mùa hè bí mật hàng đầu ở Massachusetts

Các điểm chèo thuyền bí mật ở Massachusetts là những viên đá quý thực sự cho những người đã học cách thưởng thức chèo xuồng hoặc chèo thuyền kayak. Họ thường hạnh phúc khi từ bỏ môi trường ồn ào hơn, ồn ào hơn cho niềm vui tuyệt đối của việc chèo thuyền dễ chịu trong môi trường xung quanh thanh thản. Cho dù người chèo là trẻ, được xây dựng mạnh mẽ và sẵn sàng chèo trong nhiều giờ hay hòa đồng trong nhiều năm, ít thể thao và hài lòng với nửa giờ chèo cùng một lúc, anh ấy hoặc cô ấy có thể rất vui khi tìm đường đến bất kỳ ai Ba điểm chèo thuyền mùa hè bí mật này ở Massachusetts và tận hưởng chúng suốt mùa hè.

Hồ chứa Ashland. Hồ chứa Ashland. Người dân địa phương biết rõ điều đó nhưng đối với nhiều người khác, hồ chứa Ashland là một điểm chèo thuyền mùa hè khá bí mật, nhưng một nơi rất đáng để theo dõi. Nó chia sẻ tên của nó. Nó có chiều dài khoảng một dặm và cách xa hơn nửa dặm, nó vẫn bù đắp cho sự thanh thản mà nó thiếu kích thước. Thủ công khác trên hồ chứa được điều khiển bằng cách giới hạn chúng ở tốc độ 10 dặm một giờ. Các thiết lập của hồ chứa thực sự nguyên sơ. Bạn có thể nhìn xung quanh bạn và thực sự tự hỏi liệu thiết lập này có phải là một thế kỷ khác nhau không. Có rất ít dấu hiệu của con người hoặc sự tiến bộ, chỉ là một số cây tuyệt vời bảo vệ bờ biển dường như giữ nó yên bình. bởi Tuyến đường 495 bên ngoài Boston. Điều này làm cho hồ chứa Ashland có thể truy cập được cho những người ở khu vực Boston. Điểm chèo thuyền mùa hè bí mật này có một tính năng bổ sung. Ở một đầu của hồ chứa là Công viên tiểu bang Ashland. Các tiện nghi ở đó là hoàn hảo cho một buổi dã ngoại mái chèo, đi bộ dọc theo một trong những con đường mòn nhiều cây cối hoặc thậm chí là một bơi lội làm mát. Đối với một hồ chứa nhỏ, trong một hồ chứa thị trấn nhỏ Ashland là một điểm chèo thuyền mùa hè bí mật tuyệt vời ở Massachusetts

READ  Một chiếc xuồng giải trí là gì?

Charles River, Natick, MA khi bạn đề xuất Đối với những người mà họ cố gắng chèo thuyền hoặc chèo thuyền kayak trên sông Charles, hình ảnh rất có thể xuất hiện trong tâm trí là của Charles khi nó chảy bởi Cambridge, Ma và Boston. Nhưng cũng có một dòng sông Charles ngoại ô hơn và đối với một số người, đó là điểm chèo thuyền mùa hè bí mật yêu thích của họ ở Massachusetts. Các tổ chức học tập cao hơn, ở vùng ngoại ô nó gió qua rừng thơm. Khi bạn chèo thuyền Charles ở Nam Natick, bạn sẽ cần phải để một mắt trên sông và một mắt trên môi trường. Bạn đang chèo qua sân sau của động vật hoang dã và chim của nhiều giống. Với một chút may mắn và một số mái chèo yên tĩnh, bạn có thể được thưởng cho cảnh sát chim gõ kiến ​​hoặc một số người bạn bốn chân. Nếu bạn vẫn còn năng lượng sau khi chèo thuyền, bạn có thể đi bộ ngắn dọc theo một trong những con đường mòn trị giá mười dặm của nó. Khu bảo tồn được hỗ trợ bởi Hiệp hội Audubon Massachusetts và nó được giữ tốt và có những khu rừng sâu đáng yêu và tầm nhìn tuyệt vời. Cho dù bạn đang ở trên mái chèo nước hay trong rừng, bạn sẽ tận hưởng vẻ đẹp tuyệt đẹp của điểm chèo thuyền bí mật này ở Massachusetts

READ  Những điều tốt nhất để làm với trẻ em ở Indianapolis

sông Concord. Vì Charles là một điểm chèo thuyền mùa hè bí mật tuyệt vời ở phía nam Boston, sông Concord là một điểm chèo thuyền mùa hè bí mật quyến rũ không kém ở phía tây Boston.

Concord, MA làm như vậy để đến thăm “cây cầu thô lỗ có lũ lụt”. Điều đó có nghĩa là họ đến Concord để xem cuộc cách mạng Mỹ bắt đầu từ đâu. Họ có thể sẽ đi bộ qua cầu Concord nhưng hầu hết sẽ không nhận ra rằng bên dưới cây cầu là một điểm chèo thuyền bí mật tuyệt vời ở Massachusetts, sông Concord.

dòng sông rất nhẹ nhàng và hẹp. Có một hiện tại nhưng nó không áp đảo. Khi bạn đàm phán về dòng sông, bạn không thể không nhận ra rằng trên cùng một dòng sông này như Nathaniel Hawthorne, Ralph Waldo Emerson và Henry David Thoreau đã có cơ hội uốn cong cơ bắp của họ và tận hưởng điểm chèo thuyền bí mật của riêng họ ngay trong sân sau của họ. Trong các tác phẩm của họ, họ phản ánh về sự thích thú mà họ đã vẽ từ một mái chèo buổi tối sớm dọc theo chính con sông này. Bạn cũng có thể tận hưởng điểm đó và cảm nhận được sự kết nối với những thiên tài văn học của thế kỷ XIX.

Khi bạn chèo của các khu rừng Concord trước khi tiếp tục chèo thuyền của bạn. Có rất nhiều thứ để xem và làm ở Concord, MA nhưng rất ít người tận hưởng cơ hội duy nhất để chèo dọc theo sông Concord, một điểm chèo thuyền bí mật ở Massachusetts

READ  Các đại lý ca nô và thuyền kayak hàng đầu ở Central Connecticut

hồ chứa Ashland, sông Charles ngoại ô và sông Concord không phải là địa điểm chèo thuyền lớn. Nhưng mỗi người có một sự kỳ quặc về nó có thể sẽ làm hài lòng bạn và đưa bạn trở lại mùa hè sắp tới. Bạn thậm chí có thể đưa chúng vào danh sách cá nhân của riêng bạn về các điểm chèo thuyền bí mật ở Massachusetts.

Tham khảo:

Viết một bình luận