Các điểm đến kỳ nghỉ ít được biết đến ở Tây Pennsylvania

Bạn đang săn lùng một nơi để nghỉ hè vào mùa hè này? Bạn có mệt mỏi với cùng một bãi biển cũ mà bạn đến hàng năm? Nếu vậy, bạn sẽ muốn xem xét những gì Tây Pennsylvania cung cấp. Mặc dù hầu hết mọi người không nghĩ về phương Tây Pennsylvania khi đi nghỉ, nhưng thực sự có một số điểm nóng kỳ nghỉ ít được biết đến mà bạn có thể muốn xem xét. Tất nhiên, thành phố Pittsburgh là một nơi tuyệt vời để đi nghỉ, nhưng có nhiều khu vực khác ở phía tây Pennsylvania mà bạn cũng có thể muốn xem xét. Chuyến đi đến một trong nhiều công viên nhà nước tuyệt vời ở Tây Pennsylvania. Chúng bao gồm Công viên tiểu bang Raccoon Creek, Công viên tiểu bang Moraine, Công viên bang Ohiopyle, và nhiều hơn nữa. Tất cả bạn phải làm là gọi công viên, hoặc truy cập trang web của họ và bạn sẽ có tất cả thông tin mà bạn cần trong vòng vài phút.

Tin hay không, Johnstown, Pennsylvania có rất nhiều để cung cấp cho khách du lịch. Điểm thu hút khách du lịch lớn nhất trong thành phố này là Bảo tàng Lũ lụt Johnstown. Bạn sẽ học được nhiều hơn bạn từng nghĩ có thể bằng cách dành một chút thời gian tại bảo tàng này. Lũ lụt Johnstown năm 1889 là một trong những thảm họa tự nhiên tồi tệ nhất mọi thời đại. Mặc dù đây là một thảm kịch tuyệt vời, nhưng nó đã tạo nên một điểm kỳ nghỉ thú vị cho nhiều người. Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, dành một chút thời gian tại Công viên quân sự quốc gia Gettysburg sẽ là thời gian của cuộc đời bạn. Không chỉ có rất nhiều điểm tham quan để xem trong lĩnh vực này, mà còn được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên.

READ  Kho Spaghetti ở Pittsburgh, Pennsylvania

Như bạn có thể thấy, khu vực Tây Pennsylvania có rất nhiều thứ để cung cấp. Nếu bạn dành thời gian để xem xét nhiều điểm đến, nhiều khả năng bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi tuyệt vời đến khu vực. Trên thực tế, nếu bạn có đủ thời gian, bạn có thể đánh cả ba khu vực được liệt kê ở trên; Cộng với nhiều hơn nữa. Nghe có vẻ không thú vị trên giấy, nhưng một khi bạn đến khu vực, bạn sẽ thấy nó vui vẻ và thú vị như thế nào. Và rất có thể bạn sẽ lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn đến khu vực trước khi bạn về nhà!

Viết một bình luận