Các điểm tham quan của Thành phố Salt Lake miễn phí

Thành phố Salt Lake được biết đến với trượt tuyết tuyệt vời cho cư dân Mormon và cho lịch sử tuyệt vời của nó. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đến thành phố phía tây này thì hãy dành một chút thời gian để tham quan các điểm tham quan của nó. Nhiều điểm tham quan ở Thành phố Salt Lake, ngay cả những người nổi tiếng nhất, đều miễn phí. Bốn điểm tham quan du lịch miễn phí được tìm thấy ở Thành phố Salt Lake là Bến du thuyền Great Salt Lake State, tour du lịch tòa nhà của văn phòng nhà thờ Mormon, Grave’s Grave và The Tabernacle Tour.

Brigham Young’s Tour

< P> Brigham Young là nhà lãnh đạo lịch sử của phong trào Mặc Môn ban đầu. Gravesite của anh hiện nằm dọc theo Đại lộ đầu tiên giữa các khối của State Street và một con phố. Bạn có thể xem mộ này và chụp ảnh. Tìm thấy trên đường Frontage ở Thành phố Salt Lake. Công viên tiểu bang này cung cấp bùn, bãi biển, khu vực bơi lội, ra mắt thuyền và các cơ hội giải trí khác. Đây là một nơi thú vị để ghé thăm quanh năm, nhưng hãy nhớ rằng Salt Lake City có khí hậu theo mùa nên kỳ nghỉ mùa đông sẽ hạn chế những hoạt động bạn có thể làm tại công viên này. Tuy nhiên, bạn có thể xuyên suốt trượt tuyết và trượt tuyết trong những tháng mùa đông. Giày đi bộ đường dài thích hợp hơn để lật hoặc giày. Nếu bạn ghé thăm trong những tháng mùa hè, bạn sẽ muốn đeo kem chống nắng và kính râm. /p>

READ  Trong số những cây cầu nổi tiếng của Hoa Kỳ

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về người Mặc Môn ở Thành phố Salt Lake, Utah hoặc nếu bạn muốn có một cái nhìn tuyệt vời của thành phố, thì hãy tham quan Xây dựng Văn phòng Nhà thờ Mormon. Tòa nhà Văn phòng Nhà thờ Mormon có thể được tìm thấy tại 50 Phố East North Temple. Chuyến tham quan này sẽ cho bạn thấy tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bên trong tòa nhà, cũng như đưa bạn đến nền tảng quan sát được tìm thấy trên tầng 26 th . Đây là một điểm thuận lợi tuyệt vời cho việc chụp ảnh của Salt Lake City Cityscape và Natural Fencape.

Đền tạm

Thành phố Salt Lake là Đền tạm. Điểm thu hút này được tìm thấy ở Quảng trường Temple, và bạn sẽ biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó. Bạn có thể tham quan tòa nhà tôn giáo tuyệt vời này miễn phí. Nếu dàn hợp xướng đang diễn tập hoặc đưa ra một buổi biểu diễn, bạn có thể ngồi miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến việc xem dàn hợp xướng biểu diễn thì bạn sẽ muốn ghé thăm Đền tạm vào Chủ nhật khi buổi biểu diễn buổi sáng bình thường của họ được giao.

Viết một bình luận