The Mexico Riviera: Các điểm du lịch dọc theo bờ biển Thái Bình Dương của Mexico

Các thành phố và thị trấn nghỉ dưỡng dọc theo Riviera Mexico là một trong những điểm du lịch được ghé thăm nhiều nhất ở Mexico. Đừng nhầm lẫn với người Maya Riviera kéo dài dọc theo bờ biển Bán đảo Yucatan của Mexico, vùng đất của Mexico, Riviera trải dài dọc theo bờ biển Thái Bình Dương của Mexico từ thị trấn Ensenada ở phía bắc đến thành phố Acapulco ở phía nam. Những điểm đến yêu thích dọc theo Riviera Mexico bao gồm Cabo San Lucas, Mazatlán, Puerto Vallarta và Nayarit Coast. Chương trình truyền hình Mỹ The Love Boat . Ngày nay, Riviera Mexico là điểm đến du lịch phổ biến thứ tư trên thế giới. Một hành trình dọc theo Riviera Mexico là một cách tuyệt vời để xem các điểm tham quan hàng đầu của khu vực – nhiều trong số đó được phân tách bởi hàng trăm dặm bờ biển – trong một khoảng thời gian ngắn. Thời gian tốt nhất để đến thăm The Mexico Riviera là từ tháng 9 đến tháng 5.

Tiểu bang – Biên giới Mexico. Ensenada được biết đến với đường bờ biển tuyệt đẹp và lối đi dạo bên bờ biển đáng yêu. Các hoạt động phổ biến ở Ensenada bao gồm câu cá biển sâu, tham quan và các tour du lịch rượu vang ở quốc gia rượu vang Baja gần đó. Sự gần gũi của thị trấn với Hoa Kỳ – Biên giới Mexico làm cho nó trở thành một điểm đến phổ biến cho những người đi bộ đến từ San Diego, California. Các chuyến du lịch ban ngày từ San Diego đến Ensenada đi dọc theo bờ biển Thái Bình Dương đến thăm các bãi biển và di tích lịch sử, tham quan các hầm rượu địa phương và vườn nho và ăn uống trên tôm hùm mới bắt và ẩm thực Mexico truyền thống.

READ  Về Gary Soto khi người Mexico bắt đầu chạy bộ

Cabo San Lucas < . Cabo San Lucas được biết đến với phong cảnh đẹp và động vật hoang dã phong phú. Thị trấn được bao quanh bởi sa mạc, núi và rừng rậm. Một trong những hoạt động phổ biến nhất dành cho du khách đến Cabo San Lucas là một chuyến tham quan thuyền để tham quan các thành tạo đá nằm nơi Biển Cortez (vùng Vịnh California) gặp Thái Bình Dương. Các hoạt động khác bao gồm các môn thể thao dưới nước, golf, tour du lịch catamaran và các chuyến tham quan lặn với ống thở trên thuyền. Các tour du lịch xem cá voi hoạt động từ tháng 12 đến tháng 3. Nằm ở bang Sinaloa, Mazatlã¡n là một thị trấn nghỉ dưỡng bận rộn tự hào với một khu vực trung tâm thành phố lịch sử được quản lý tốt và một lối đi dạo bên bờ biển đáng yêu trải dài 10 dặm dọc theo bờ biển. Khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh và các hòn đảo gần đó có thể có từ các sườn đồi nhìn ra thị trấn. Mazatlán thường xuyên được ghé thăm trong các chuyến tham quan từ San Diego, California và thị trấn là điểm dừng chân trên gần như tất cả các du thuyền đến thăm sông Mexico và Biển Cortez. Các hoạt động phổ biến ở Mazatlã¡n bao gồm câu cá thể thao, lướt sóng, chèo thuyền, lặn biển, lặn và mua sắm cho nghệ thuật dân gian truyền thống Mexico và thủ công mỹ nghệ.

READ  Nhà ở Poconos: Khu nghỉ mát Pocmont thân thiện với gia đình ở Bushkill, Pennsylvania

Puerto Vallarta Bang, Puerto Vallarta là một thị trấn nghỉ dưỡng tự hào với bãi biển tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi rừng rậm và vách đá. Puerto Vallarta được biết đến với khu vực trung tâm thành phố đáng yêu, ăn uống và mua sắm cao cấp và các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Du khách đến Puerto Vallarta sẽ tận hưởng một chuyến đi thuyền qua Vịnh Banderas đến Bãi biển Yelapa. Các bãi biển của Bờ biển Nayarit nằm cách Puerto Vallarta chưa đầy một giờ về phía bắc ở bang Nayarit. Dải của các thị trấn nhỏ và làng trải dài phía bắc dọc theo bờ biển Nayarit rất phổ biến đối với du khách đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi ở bãi biển thấp hơn một chút. Các thị trấn bãi biển của Sayulita, San Francisco và Rincón de Guayabitos đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Puerto Vallarta. Bang Guerrero, Thành phố Acapulco của khu nghỉ mát hợp thời trang là một tàu du lịch nổi tiếng và điểm đến kỳ nghỉ. Vịnh Acapulco được lót bằng các khách sạn sang trọng và các khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả. Thành phố là nơi có nhiều cơ sở ăn uống ngon, các nhà bán lẻ cao cấp và các quán bar và câu lạc bộ độc quyền. Các bãi biển Acapulco yêu thích bao gồm Condesa, Los Hornos, Caleta và Caletilla. Các hoạt động bao gồm các môn thể thao dưới nước, lặn với ống thở và du lịch. Acapulco nổi tiếng thế giới cho việc lặn vách đá diễn ra tại La Quebrada.

READ  Ở đâu để ở trong tốt đẹp, Pháp

Sự thật thú vị: Mexico Riviera

Tham khảo:

Viết một bình luận