Các điểm tham quan miễn phí của Seattle

Seattle, còn được gọi là Thành phố Emerald, là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Thành phố này có đầy đủ các điểm tham quan đô thị, các điểm tham quan văn hóa và các điểm tham quan tự nhiên. Đây cũng là một thành phố khá phải chăng để ghé thăm, đặc biệt là khi so sánh với các thành phố lớn khác như Los Angeles và thành phố New York. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đến Seattle thì hãy xem xét việc ghé thăm một trong những điểm tham quan miễn phí này: Công viên khám phá, Bảo tàng Nghệ thuật Seattle, Nghĩa trang Lakeview và Khóa Ballard.

Khóa Ballard

Seattle được biết đến với nước. Thành phố không chỉ nằm gần đại dương, mà còn tràn ngập các dòng sông, ao và hồ. Nếu bạn thích chèo thuyền hoặc chỉ thích xem những chiếc thuyền trôi nổi, thì bạn sẽ muốn ghé thăm các khóa Ballard. Chúng được tìm thấy tại 3015 N.W. 54 TH Street. Tại đây, bạn có thể xem du thuyền, thuyền kéo, thuyền buồm, xà lan và thuyền máy điều hướng theo cách của họ qua các khóa Ballard. Thiết lập một buổi dã ngoại và tận hưởng một buổi chiều nhàn nhã xem những chiếc thuyền đi qua.

Được tìm thấy tại 3801 East Chính phủ, là công viên thành phố lớn nhất ở Seattle. Công viên này không chỉ là ngôi nhà của những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời và cơ hội giải trí ngoài trời, mà còn là ngôi nhà của một số điểm tham quan địa phương tuyệt vời. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh. Bạn có thể chụp ảnh đính hôn, đám cưới hoặc tốt nghiệp của mình ở đây so với phông nền núi lộng lẫy.

READ  5 địa điểm đến thăm ở Quảng Châu, Trung Quốc

Lakeview Nghĩa trang Âm thanh bệnh hoạn, đến thăm một nghĩa trang thành phố thực sự có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về lịch sử của thị trấn mà bạn đang ghé thăm. Ở Seattle, phải ghé thăm Nghĩa trang là Nghĩa trang Lakeview. Đây là nơi một số nhân vật lịch sử Seattle đã được chôn cất. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để xem các khu vườn được canh tác, để xem tượng đài Garfield và nghiên cứu phả hệ địa phương.

Seattle là một thành phố của bảo tàng. Một trong những bảo tàng tốt nhất trong thị trấn là Bảo tàng Nghệ thuật Seattle. Bảo tàng này có thể được tìm thấy tại 100 Đại học Street. Nó có nhiều triển lãm và kiến ​​trúc lộng lẫy. Thông thường bạn sẽ bị tính phí vào cửa để tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Seattle, tuy nhiên, nếu bạn ghé thăm nó vào thứ Năm đầu tiên của tháng bạn có thể nhận miễn phí. Trước khi bạn truy cập Bảo tàng Nghệ thuật Seattle, bạn sẽ muốn xem trang web của họ. Tại đây bạn sẽ tìm thấy giờ hoạt động của họ, thông tin về triển lãm và thông tin về các sự kiện đặc biệt mà bạn có thể tham dự.

Viết một bình luận