Các hoạt động của Vail: Đi bộ và cưỡi Gondola ở Vail, Colorado

Vail Mountain là nơi tổ chức một số hoạt động; Đi bộ đường dài là một trong những phổ biến nhất. Bạn có thể chọn đi bộ trên một trong những con đường mòn hoặc bạn có thể mua vé Gondola Trip Trip thay vào đó. Đường mòn chân không được lát. Vì vậy, nếu bạn đã đặt trái tim khi đi bộ đường dài, hãy chắc chắn rằng bạn mặc quần áo phù hợp và giày đi bộ đường dài bị hỏng và bền. Đừng mặc bất cứ thứ gì bạn không muốn bị lầy lội! Vail Gondola gần đây đã được tân trang lại, vì vậy bạn sẽ không có ý định bước vào nhóm rõ ràng, nơi có khoảng 6 người cùng một lúc. . Họ có thể tiêu tốn của bạn bất cứ nơi nào trong khoảng từ $ 12,00- $ 16,00, tùy thuộc vào thời gian trong năm. Chúng cũng khá tự phục vụ. Hệ thống căng thủy lực liên tục quay các gondolas, chu kỳ tại một clip khá nhanh, vì vậy không có thời gian để Dilly dallying một khi bạn quyết định nhảy vào nhóm.

Chuyến đi lên núi mất khoảng 12-13 Biên bản, vì vậy với một cái nhìn 360 độ nhìn ra trên núi xung quanh bạn và Vail Village bên dưới, có rất nhiều thời gian để chụp ảnh và nhận được khu vực xung quanh của bạn.

Ngọn núi, bạn sẽ nhận thấy một khu vực hoạt động nhỏ. Có bóng chuyền cát và một số thiết bị chơi cho trẻ nhỏ. Nếu trời bắt đầu mưa, cũng có một bảo tàng Vail khiêm tốn mà bạn có thể ghé thăm, nơi có một số cổ vật của núi và thông tin lịch sử chung. Đừng có kế hoạch dành nhiều thời gian ở đây, vì nó thực sự không thú vị sau khoảng mười phút! Vật liệu ăn trưa. đi bộ đường dài! Xung quanh gần gần ga Gondola, bạn sẽ thấy một con đường đi bộ đường dài đi qua các khu vực dễ dàng đi qua của Núi Vail. Chúng có thể được đi du lịch bởi mọi người ở mọi lứa tuổi cũng như cha mẹ có xe đẩy và một số xe lăn. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ đi bộ đường dài thực sự, không có con đường mòn. Trên thực tế, có những dấu hiệu cảnh báo trong đó con đường mòn kết thúc rằng, mặc dù có thể được phép đi xa hơn, đừng mong đợi ai đến và giúp bạn nếu bạn bị lạc hoặc bị tổn thương. Cố gắng đi du lịch trong một nhóm nhỏ nếu bạn có kế hoạch tham gia một cuộc phiêu lưu đi bộ đường dài nghiêm túc. Có rất nhiều khu vực rộng mở để khám phá, một mình hoặc với cả gia đình. Đây là những cái nhìn rõ ràng về đường mòn và thực sự không gây ra nhiều rủi ro đó. Các gondolas có nhân viên, và do đó không chạy 24/7, vì vậy hãy chú ý đến những giờ nó mở – bạn không muốn bị mắc kẹt trên đỉnh núi mà không có cách nào tốt để trở lại!

READ  Hướng dẫn sự kiện mùa hè Colorado

Cuộc phiêu lưu của Gondola là tuyệt vời cho bất kỳ ai là khách đầu tiên hoặc thậm chí lần thứ hai Vail. Tuy nhiên, nó có một chút đắt tiền, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn một ngày với thời tiết đẹp để đi xe để bạn tận dụng tối đa chuyến đi của mình.

Viết một bình luận