Các hoạt động gia đình vui vẻ và miễn phí ở Dallas và Fort Worth

Nếu bạn đang tìm kiếm một số hoạt động gia đình vui vẻ và miễn phí ở Dallas và/hoặc Fort Worth, TX, hãy thử những hoạt động này với kích thước:

Công viên bang Cedar Hill ở 1570 FM 1382, mười dặm về phía nam của Dallas có đường mòn xe đạp tốt nhất . Vào cuối tuần, bạn không thể khuấy xe đạp bằng một cây gậy. Để biết thông tin, hãy gọi 972-291-3900. Những đứa trẻ thích máy bay, xe tải và những thứ lớn khác sẽ thực sự rất vui khi dành một giờ để xem các máy bay phản lực đến và đi từ sân bay bận rộn này. -Công viên chó ở Mockingbird Point gần ngã tư Mockingbird và West Lawther. Thành phố đặt một số vùng đất công viên ở góc đông bắc của hồ. Để biết thông tin, hãy gọi số 214-670-4100. Thị trấn không chính xác xuất hiện trong tâm trí khi nghĩ về Disneyland của các không gian chơi ngoài trời nhưng nép mình trong 148 mẫu đất của công viên là một đồn điền trí tưởng tượng thực sự có thể làm dịu những linh hồn hiếu động của trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Có thể tìm thấy hoạt động tốt nhất trong ngày mưa với trẻ em tại Bass Pro Shops Outdoor World tại 2501 Bass Pro Drive ở Carrollton. Một bể cá khổng lồ, những chiếc thuyền để leo lên, lều để kiểm tra, gối cá da trơn nhồi bông khổng lồ, thiết bị câu cá thậm chí không ai biết, lái xe và đặt phạm vi – bạn cần phải giữ cho bọn trẻ trong vài giờ, ngắn hơn Pokemon? Nếu bạn thực sự may mắn, bạn có thể bắt gặp một cuộc thi gọi nai sừng tấm hoặc một hội thảo và luôn có những bản demo bay. Để biết thông tin, hãy gọi 972-724-2018. Đúng là bạn không thể chỉ Waltz, một Passel of Pikers theo sau, vào công viên được thiết kế đặc biệt này tại Bệnh viện Dallas dành cho trẻ em có vấn đề chỉnh hình nghiêm trọng. Nhưng nếu bạn gọi trước và đặt chỗ, nơi này có thể cung cấp cho mọi lứa tuổi của những giờ vui chơi an toàn và thể thao. Fossil Ridge Road, có nhập học miễn phí và chấp nhận quyên góp. Với hơn 3.600 mẫu Anh, Trung tâm và Nua, nơi nương tự nhiên thuộc sở hữu thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ, mang đến cho người dân và du khách cơ hội đắm mình vào lịch sử tự nhiên của Bắc Trung Texas. Trung tâm mở cửa hàng ngày (trừ các ngày lễ lớn) từ 9-5 và nằm ở phía tây bắc của Fort Worth, bốn dặm về phía tây của I-820 trên Đường cao tốc Jacksboro (Quốc lộ 199). Hỗ trợ tài chính cho Trung tâm đến từ Cục Công viên và Dịch vụ Cộng đồng của Thành phố Fort Worth. Để biết thông tin, hãy gọi 817-237-1111. Trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể tập trung tại phòng khách theo phong cách Victoria của ông già Noel và nghe những câu chuyện 30 phút về cuộc sống ở Bắc Cực với yêu tinh và tuần lộc. Nằm ở cấp hai bên cạnh Neiman Marcus. Địa chỉ của trung tâm là trung tâm 1030 Northpark.

READ  Top 5 thanh câu cá rẻ tiền

Âm thanh năm 2005 của mùa giải có thể được nghe đến ngày 24 tháng 12 cũng tại Northpark, nơi mỗi năm hợp xướng, dàn nhạc và các nhóm khiêu vũ từ khắp khu vực DFW thực hiện các chương trình kỳ nghỉ. Các địa điểm tại Tòa án Đài phun nước tại Dillard’s và Tòa án Nordstrom mới.

Viết một bình luận