Các hoạt động mùa đông ở Colorado Springs, Colorado

Có rất nhiều điều để làm vào mùa đông này ở Colorado Springs, Colorado. Những người sống trong hoặc đến thăm thành phố sẽ có cơ hội leo lên một ngọn núi và trượt tuyết hoặc trượt ván trong toàn bộ thời gian 24 giờ, học các điệu nhảy khác nhau, nghe những ngôi sao âm nhạc yêu thích của trẻ em và tham gia vào nhiều hoạt động khác. Ngày 14 tháng 1, người hâm mộ sẽ có cơ hội nghe hiện tượng âm nhạc của trẻ em, Noggin Channel Stars, Laurie Berkner Band, tại Lễ hội vui vẻ của Nickelodeon và Steamboat Family tại Steamboat Ski Resort. Vé là 25 đô la mỗi cái và chỉ có thể được mua bằng vé nâng hoặc gói kỳ nghỉ. Để biết thêm thông tin, hãy gọi (800) 922-2722.

Bạn đã bao giờ xem một đứa trẻ bị một đứa trẻ khác bắt nạt chưa? Con bạn có thể là nạn nhân hoặc kẻ bắt nạt. Một hoạt động khác thường trong mùa đông này ở Colorado Springs, Colorado là một ngôi nhà mở của Colorado Springs Assets for Youth. Những người tham gia sẽ thảo luận về chủ đề người lớn phản hồi cho Bulling Kid vào ngày 16 tháng 1 . Chương trình này rất tốt cho giáo viên, phụ huynh, lãnh đạo nhóm thanh niên, Huấn luyện viên, và bất cứ ai làm việc với trẻ em. Để biết thông tin, hãy gọi số 419-635-8300 hoặc truy cập trang web, www.csay.org. Sự kiện này là miễn phí. 20 từ 7 giờ đến 11 giờ tại khách sạn Sheraton. Sẽ có các cuộc biểu tình của Dance Colorado và âm nhạc bởi Gentle Rain. Lợi nhuận sẽ có lợi cho Tessa và Zonta Club of Pikes Peak. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web, http://www.zontadistrict12.org/pikespeak.html.

READ  Pizza của Rocco ở Glen Burnie, Maryland vẫn là một trong những tiệm bánh pizza ngon nhất sau 30 năm

Nếu bạn là người yêu âm nhạc, một hoạt động bạn có thể thưởng thức mùa đông này ở Colorado Springs Buổi hòa nhạc của Steinway Piano Duo-International Artists Nielson và Young tại Nhà thờ Phương pháp United đầu tiên vào ngày 21 tháng 1. Vé là 20 đô la cho ghế dành riêng, nhập học chung 15 đô la và 12 đô la cho người cao niên và sinh viên. Bộ đôi này đã biểu diễn trong khu vực trước đây và là một trong những nhóm phổ biến nhất trong khu vực. Để biết thêm thông tin, trang web của nhà thờ là http://www.fumc-cs.org.

Mọi người đều biết rằng Colorado là một tiểu bang có nhiều ngọn núi. Kết quả là, không có gì ngạc nhiên khi một hoạt động trong mùa đông này ở Colorado Springs là 24 giờ ánh sáng mặt trời vào ngày 3 tháng 2. Những người tham gia đi bộ hoặc da lên Núi Sunlight và trượt tuyết hoặc trượt ván trong toàn bộ thời gian 24 giờ. Sự kiện này cung cấp một thách thức cho tất cả những người tham gia, bất kể khả năng thể thao. Để biết thêm thông tin, trang web chính thức của sự kiện này là: http://www.24hoursofsunlight.com.

Người mới bắt đầu sẽ có cơ hội học nhảy vào tối thứ Sáu tại Dance Colorado Phố Tejon. Chi phí là $ 5 mỗi người. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Dance Colorado tại www.dancecolorado.net. Swing, và nhiều điệu nhảy phòng bóng khác tại Dance Colorado. Chi phí là $ 8 mỗi người.

READ  Yêu cầu thẻ nhận dạng Colorado

Dance Colorado cũng tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ Salsa vào tối thứ Sáu. Chi phí là $ 8 mỗi người. Bắt đầu từ ngày 13 tháng 1, các chàng trai và nữ sinh lớp 1-8 có thể tham gia bóng rổ Buddy tại phòng tập thể dục của Công viên Highland Park. Người tham gia sẽ học các kỹ năng cơ bản, nhận thời gian chơi bình đẳng, nhận được tương tác người lớn tích cực và vui chơi. Chi phí $ 12 mỗi người bao gồm một chiếc áo phông của đội. Để biết thêm thông tin, trang web của nhà thờ là http://www.highlandparkthesprings.org. Để đọc về nhiều hơn, hãy truy cập trang web, www.coloradosprings.com.

Viết một bình luận