Các hoạt động mùa hè miễn phí ở Rochester, Minnesota

Tìm kiếm các hoạt động mùa hè không tốn kém bất cứ điều gì có thể là một thách thức nếu bạn không quen thuộc với các dịch vụ của một thành phố cụ thể. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã biết mọi thứ về thành phố của mình, bạn có thể khám phá tất cả các hoạt động miễn phí mà bạn chưa từng biết trong thị trấn của riêng bạn. Dưới đây là một hướng dẫn nhanh chóng cho ba hoạt động mùa hè miễn phí ở Rochester, Minnesota.

1. Đường mòn xe đạp. Các bề mặt của những con đường mòn này là bitum hoặc bê tông và có sẵn cho người đi bộ, xe đạp, trượt băng nội tuyến, xe lăn và sử dụng xe đẩy. Nhiều con đường mòn xe đạp chạy dọc theo sông Zumbro hoặc hồ bạc để trải nghiệm ngoài trời yên tĩnh và đẹp như tranh vẽ. Những con đường mòn xe đạp cũng dẫn đến các điểm đến phổ biến như Apache Mall, Thư viện công cộng Rochester liền kề và Trung tâm hành chính Mayo và Công viên Silver Lake. Ngoài những con đường mòn xe đạp là 9,8 dặm đường mòn đi bộ đường dài được duy trì bởi thành phố Rochester. Những con đường mòn đi bộ đường rừng được làm bằng sân cỏ, chip gỗ hoặc đá đường và thường chỉ có thể truy cập bằng chân, không bao gồm những con đường mòn Eastwood và Ấn Độ cũng cho phép xe đạp leo núi.

READ  Các hoạt động mùa hè miễn phí ở thành phố New York

2. < /b> Rochester Thư viện công cộng. quanh năm. Bộ sưu tập DVD khổng lồ của họ không chỉ gần phù hợp với lựa chọn sách tựa sách ấn tượng của họ, mà Thư viện Công cộng Rochester còn có các buổi trình diễn miễn phí hàng tháng về các bộ phim độc lập và quốc tế trong khán phòng thư viện cũng như các cuộc thảo luận về phim, sách và phim của trẻ em cuối tuần, các nhà văn, nhà văn ‘Nhóm và các sự kiện cộng đồng khác.

3. Nhà Plummer. Một phần của Rochester. Ngôi nhà Plummer được xây dựng từ năm 1917 đến 1924. Mặc dù bất động sản ban đầu có 65 mẫu Anh, nhưng chỉ còn 11 mẫu Anh, và tài sản hiện được duy trì bởi Cục Giải trí và Công viên Rochester. Mặc dù có một khoản phí nhỏ cho cả các tour du lịch tự hướng dẫn và tư nhân của ngôi nhà, một chuyến tham quan tự hướng dẫn của các khu vườn là hoàn toàn miễn phí. Nhà Plummer Upper và Lower Gardens có các bậc đá, hồ bơi và đài phun nước, và tất nhiên là những bông hoa tuyệt đẹp trong các khu vườn cảnh quan thu hút nhiều chim ruồi và bướm.

Viết một bình luận