Các khách sạn ngân sách hàng đầu gần EPCOT

Khi bạn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở Orlando với ngân sách, một vài ngày tại EPCOT có thể là trong hành trình của bạn. Bạn có thể tìm thấy một số khách sạn ngân sách gần EPCOT và Walt Disney World Resort, với mức giá trung bình hàng đêm dao động từ $ 79 đến $ 129+. Nhiều khách sạn ngân sách gần EPCOT được đặt trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm thành phố Disney và một chuyến xe đưa đón ngắn đến các công viên khác của Disney. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy một số khách sạn ngân sách hàng đầu gần Trung tâm EPCOT ở Orlando, Florida:

WorldQuest Resort Orlando
Một khách sạn phổ biến – và giá cả phải chăng khác gần EPCOT là khu nghỉ dưỡng Worldquest , một khu nghỉ mát có giá vừa phải nằm cách Trung tâm Epcot World World và EPCOT của Walt Disney. Khách sạn này có thị trường tiện lợi 24 giờ tại chỗ, phục vụ bữa sáng kiểu lục địa mỗi sáng và cung cấp dịch vụ đưa đón cho tất cả các công viên Disney. Kể từ tháng 11 năm 2009, mức giá trung bình hàng đêm là $ 109 đến $ 129+. Khu nghỉ dưỡng WorldQuest tọa lạc tại 8849 WorldQuest Boulevard; Gọi (877) 987-8378 để biết thêm thông tin. Trung tâm Disney. Các tiện nghi tại khách sạn thân thiện với ngân sách này bao gồm một trung tâm thể dục tại chỗ và spa, trung tâm kinh doanh, bãi đậu xe miễn phí và một hồ bơi lớn. Tính đến năm 2009, mức giá trung bình hàng đêm bắt đầu ở mức 59 đô la và phí nghỉ dưỡng 15 đô la mỗi đêm được áp dụng. Khu nghỉ dưỡng Sun Regal tọa lạc tại 1850 Hotel Plaza ở Hồ Buena Vista Call (407) 828-8444 để biết thêm thông tin. 2,5 dặm từ Trung tâm Epcot, khách sạn Palm và biệt thự cung cấp cho ngôi nhà cách xa trải nghiệm nhà với các phòng rộng rãi, các cơ sở không hút thuốc, trung tâm thể dục tại chỗ và spa, và một hồ bơi tại chỗ. Nếu bạn đi du lịch với một gia đình lớn, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một khách sạn ngân sách gần Epcot. Tính đến năm 2009, mức giá trung bình là $ 85 mỗi đêm. Khách sạn Palm và biệt thự được đặt tại 3100 Parkway Boulevard ở Kissimmee. Gọi (407) 396-2229 Để biết thêm thông tin.

READ  Nhà hàng tốt nhất ở Orlando cho trẻ em

Hilton tại Walt Disney World Resort
Bên kia trung tâm thành phố Disney và trong một quãng lái xe ngắn từ Trung tâm Epcot. Bạn có thể tận hưởng truy cập internet tốc độ cao, một phòng tập thể dục và trung tâm kinh doanh tại chỗ, và truyền hình cáp trong suốt thời gian lưu trú của bạn. Địa điểm tự hào có các phòng rộng rãi và tầm nhìn tuyệt vời của Walt Disney World Resort. Tính đến năm 2009, giá bắt đầu ở mức 99 đô la mỗi đêm. Hilton tọa lạc tại 1751 Hotel Plaza Boulevard ở Hồ Buena Vista. Gọi (407) 827-4000 để biết thêm thông tin. Walt Disney World Resort cung cấp chỗ ở cơ bản với giá cả phải chăng. Đây là Holiday Inn duy nhất tại Walt Disney World, và nằm trong khoảng cách đi bộ từ Downtown Disney Marketplace. Khách sạn này cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí cho EPCOT và các công viên khác của Disney, và bạn có thể thưởng thức truy cập internet tốc độ cao không dây miễn phí, truy cập vào bể bơi và vòng đua, và truy cập vào một trung tâm thể dục tại chỗ. Khách sạn sẽ mở cửa vào ngày 19 tháng 2 năm 2010, với mức giá bắt đầu từ $ 79 mỗi đêm. Bạn sẽ tìm thấy nó tại 1805 Hotel Plaza Boulevard ở Hồ Buena Vista. Gọi 1-888-Holiday để biết thêm thông tin.

Viết một bình luận