Các trang web và địa điểm đám cưới độc đáo ở Galveston, Texas

Galveston, Texas, là một thị trấn ven biển tuyệt đẹp đầy quyến rũ, và là ngôi nhà của nhiều đám cưới. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới ở Galveston, bạn sẽ gặp may, bởi vì nó cung cấp nhiều địa điểm tổ chức đám cưới. Nhưng nếu bạn đang tìm cách tổ chức đám cưới của mình tại một địa điểm độc đáo ở Galveston, thì đây là một cái nhìn về một vài lựa chọn của bạn để tôn vinh nguồn gốc cảng của thị trấn này. . Với nhiều không gian, đây là nơi hoàn hảo cho một đám cưới nhỏ, thân mật và lãng mạn. Tàu thuyền cung cấp điều hòa không khí bên dưới boong, máy ghi âm DVD và hệ thống âm thanh 250 watt. Chiếc thuyền có thể được trang trí cho đám cưới của bạn, và một bữa ăn có thể được chuẩn bị cho sau khi phục vụ. Giá gói đám cưới khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để tìm hiểu thêm về việc tổ chức đám cưới của bạn trên The Windsong, bạn có thể truy cập trang web của Windsong Sunset Sailing Charters hoặc gọi (281) 332-3108.

Đại tá Paddlewheeler

Đại tá Paddlewheeler là một chiếc thuyền ba tầng chứa tối đa bảy trăm năm mươi khách. Tùy thuộc vào kích thước của bữa tiệc cưới của bạn, bạn có thể thuê toàn bộ thuyền hoặc một trong hai chiếc thuyền hai phòng tiệc riêng. Nếu danh sách khách của bạn có ít nhất ba trăm trên đó, bạn có thể thuê toàn bộ chiếc thuyền cho một hành trình hai giờ với giá 3.500 đô la và có thể thêm thời gian bay với giá 750 đô la mỗi giờ. Các phòng Texas và Galveston, cả hai đều có sàn nhảy một trăm bốn mươi bốn feet vuông, có thể được thuê với giá 2.000 đô la mỗi chiếc. Phục vụ có sẵn với ít nhất một trăm khách, và giải trí trực tiếp có thể được sắp xếp. Để tìm hiểu thêm về việc tổ chức đám cưới của bạn trên tàu của Đại tá Paddlewheeler, bạn có thể truy cập trang web Thuyền hoặc bằng cách gọi (409) 740-7797.

READ  Mẹo để tạo trang web đám cưới của bạn

Bảo tàng cảng biển Texas ở Galveston là nơi có tàu cao cấp năm 1877 Elissa, một địa danh lịch sử quốc gia đã được National Trust để bảo tồn lịch sử là một trong những kho báu của nước Mỹ. Bây giờ bạn có thể thuê chiếc thuyền tuyệt đẹp này tạo nên một trong những môi trường đám cưới ngoài trời lãng mạn nhất ở Galveston. Elissa và Bảo tàng Seaport Texas sẽ chứa năm trăm khách và ba trăm khách ngồi ăn tối trên bến tàu. Chi phí để thuê Elissa là 500 đô la cho Chủ nhật đến tối thứ Năm và 750 đô la cho tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Phí cho thuê bao gồm sử dụng galley, sàn, phòng trưng bày và khu văn phòng trên tàu Elissa, nhưng thật không may, không có thiết bị nhà bếp nào có sẵn với việc cho thuê của bạn. Để tìm hiểu thêm về việc tổ chức đám cưới của bạn tại Bảo tàng Seaport Texas trên chiếc Elissa mà bạn có thể gọi (409) 763-1877 hoặc truy cập trang web của họ.

Viết một bình luận