Cách chọn bài hát đám cưới độc đáo

Tôi đã đến khá nhiều đám cưới và tôi luôn mong chờ âm nhạc trong mỗi đám cưới. Các bài hát mà một cặp vợ chồng chọn không chỉ giải thích tình cảm của họ dành cho nhau mà còn là cơ hội để họ thể hiện tính cách của họ với khán giả của họ. Nhưng hãy đối mặt với nó, khi ngồi xuống và chọn ra các bài hát cho đám cưới của riêng bạn, nó có thể là quá sức.

Một lễ cưới thường bao gồm:

– Các bài hát được chơi trước khi buổi lễ thực sự bắt đầu.
Các bài hát rước lẻ – Những bài hát được chơi như những vị khách đặc biệt đang ngồi và tiệc cưới đi bộ.
Các bài hát của cô dâu vào – bài hát được chơi khi cô dâu bước xuống lối đi.
Các bài hát Interlude – Các bài hát được chơi như The Unity Nến được thắp sáng và như bất kỳ truyền thống đặc biệt nào khác được trình diễn.
Các bài hát Khen Pronession – Bài hát được phát như tiệc cưới và cô dâu và chú rể rời khỏi buổi lễ.
Bài hát Postlude – Các bài hát được phát khi các vị khách cưới thoát ra. 1. Xác định phong cách và thiết lập bạn muốn có mặt trong đám cưới của bạn. Hay bạn muốn gắn bó với đám cưới truyền thống lớn, trong đó nhạc cụ và nhạc cổ điển sẽ phù hợp hơn? của sự thờ phượng, một số nhà thờ có thể không cho phép các lựa chọn âm nhạc thế tục. Hãy chắc chắn kiểm tra với người lập kế hoạch đám cưới của bạn hoặc một thành viên của nhà thờ.

Xem lại bộ sưu tập âm nhạc hiện tại của bạn và lập danh sách các bài hát yêu thích của bạn. Ngồi xuống với vị hôn phu của bạn và phân tích những bài hát nào là “bài hát của bạn” và mỗi người trong số họ có ý nghĩa gì với bạn.

Nếu bạn đã quyết định một buổi lễ truyền thống, hãy thuê một nhạc sĩ hoặc nhạc sĩ bạn vào ngày đặc biệt của bạn. Bạn có biết một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể chơi một nhạc cụ hoặc có thể hát như một thiên thần? Hỏi họ nếu họ sẵn sàng biểu diễn một bài hát trong đám cưới của bạn.

READ  Quà tặng đám cưới và cô dâu độc đáo và độc đáo

2. Hai bạn có gì, như một cặp vợ chồng, đó là duy nhất?

Đó có phải là khiếu hài hước của bạn không? Cả hai bạn có một ban nhạc indie yêu thích không? Có lẽ, một cảm giác tình yêu cho một thể loại phim cụ thể? Sử dụng cái này cho lợi thế của bạn. Có thể bạn biết về một bài hát mô tả một tình huống tương tự mà bạn đã gặp, sử dụng nó. > Phải làm một cái gì đó đúng bởi Relient K. Nó ngay lập tức trở thành một trong những bài hát yêu thích của chúng tôi bởi vì dòng đầu tiên của bài hát là “Chúng ta nên lấy áo vì chúng ta tạo ra một đội tốt/Nhưng bạn sẽ trông đẹp hơn tôi, Vì bạn là giải đấu của tôi. ” Nó làm tôi cười lần đầu tiên nghe nó vì tôi rất ngạc nhiên khi nó phù hợp với “chúng tôi.” Tôi không đồng ý với một điểm, có nhiều bài hát đã đi vào lịch sử và thay đổi thế giới âm nhạc như chúng ta biết. Và sau đó có những bài hát mà chúng tôi xấu hổ khi thừa nhận chúng tôi sở hữu album. Ý nghĩa thực sự đằng sau bài hát và nó thực sự, mô tả cảm xúc và mối quan hệ của bạn. Những bài hát hay nhất là những bài hát bạn có thể kết nối vì nó kể câu chuyện của bạn. Sử dụng những bài hát đó để thể hiện tình yêu của bạn dành cho nhau trong âm nhạc trong đám cưới của bạn.

3. Những cuộc đấu tranh nào bạn đã vượt qua như một cặp vợ chồng?

Cuộc sống hàng ngày có thể là một cuộc đấu tranh trong chính nó. Nhưng bạn đã sống sót sau một mối quan hệ đường dài, một công việc nằm ngoài, mang thai cùng nhau? Thực tế là hai bạn đã vượt qua một cái gì đó và vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết là một câu chuyện để kể, hãy sử dụng nó để bạn có lợi thế và chọn một bài hát có thể kể câu chuyện đó.

READ  5 trong số các buổi hòa nhạc hay nhất đến Rochester, New York, vào năm 2012

Chồng tôi ở trong quân đội và đã được triển khai hai lần trước khi chúng tôi kết hôn. Điệu nhảy đầu tiên của chúng tôi trong đám cưới của chúng tôi là xa bởi Nickelback. Bài hát này có rất nhiều ý nghĩa đối với cả hai chúng tôi. Nó có thể là sáo rỗng theo một số cách, nhưng nó kể câu chuyện về sự cô đơn của chúng tôi và tình yêu của chúng tôi chiếm ưu thế qua khoảng cách triển khai của anh ấy. Giường này (capeside) bằng cách đóng khung Hanley. Đây là một bài hát mà tôi đã nghe lặp lại trong quá trình triển khai chồng tôi. Đó là một bài hát bi thảm hơn nhiều về sự tách biệt và khoảng cách (“Tôi ước tôi có thể nghe thấy giọng nói của bạn/đừng để tôi một mình trên chiếc giường này. Tôi ước tôi có thể chạm vào bạn một lần nữa/đừng để tôi một mình trên chiếc giường này.” )

Bài hát chuyên nghiệp của chúng tôi là Symphony Bittersweet bởi The Verve. Theo tôi, nó là một trong những bài hát hay nhất từng được viết, và cũng rất đúng. (Vì đó là một bản giao hưởng buồn vui, cuộc sống này. “)

99 bóng đỏ (Luft) Mối quan hệ của chúng tôi với tư cách là một cặp vợ chồng, nhưng cả hai chúng tôi đều có thể thả lỏng và nhảy sự quan tâm của chúng tôi. Chúng tôi kết nối trong bài hát này. Không đề cập đến, nó cũng là một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi, cô gái bạn thân nhất của tôi .

Ngoài ra, hãy cân nhắc, cặp vợ chồng đã đưa ra tin tức bằng cách đăng video YouTube của họ về bữa tiệc cưới của họ nhảy xuống lối đi đến mãi mãi của Chris Brown. Không phải là một quá trình rất phổ biến Bài hát, nhưng tình yêu của họ dành cho nhau và tính cách của họ đã tỏa sáng với bài hát này. bởi Smashmouth. Tình yêu của họ với bộ phim shrek và mong muốn không thể kiểm soát của họ để hát-a-dài với bài hát này dẫn đến lựa chọn này.

READ  Top 10 bài hát của Eric Church

Đừng ngại mạo hiểm vào các thể loại Bạn sẽ không nghĩ “phù hợp” cho một dịp “chính thức”. Đó là đám cưới của bạn và một ngày để được trân trọng và nhớ mãi mãi. Vì vậy, hãy vui vẻ với các lựa chọn của bạn và chọn các bài hát miêu tả bạn là một cặp.

5. Dưới đây là một số lựa chọn bài hát cần xem xét:

bài hát của chúng tôi bởi The Spill Canvas
Mọi thứ của Lifehouse
> Echo
bởi Trapt
Hurts So Good của John Cougar Mellencamp
Đối với bạn, tôi sẽ bởi Teddy Geiger
Để di chuyển bằng cách chuyển đổi
bạn bằng cách chuyển đổi
theo đuổi xe hơi bằng cách tuần tra tuyết
ngay tại đây bởi staind
long lanh trong không khí bởi màu hồng
Wonderwall bởi Oasis
Một trong những ngày này của Michelle Branch
< i> mưa vào Chủ nhật của Keith Urban
bạn có phải là cô gái của tôi không? > Tôi chỉ muốn ở bên bạn bởi Hootie và The Blowfish
Theo dõi bởi Gavin DeGraw
Khoảnh khắc sự thật
Tốt hơn với bạn năm lần tháng 8 Damien Rice
nán lại bởi các cranberries
hero/heranine của các chàng trai như các cô gái
sẽ không tốt bởi The Beach Boys

Viết một bình luận