Cách làm bánh cưới của riêng bạn

Bạn và người yêu của bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới với ngân sách? Tôi có tin tốt. Làm bánh cưới của riêng bạn vừa rẻ và dễ dàng. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế bánh chuyên nghiệp để tự mình tạo ra một chiếc bánh cưới đẹp, bạn cũng không phải chi hàng trăm đô la. Tất cả những gì bạn cần là một vài công cụ cơ bản mà bạn có thể đã có ở nhà và một số ý tưởng đơn giản.

Để tự làm bánh, bạn không cần một công thức đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần là trộn bánh trong một hộp và phủ sương từ một lon. Không ai sẽ biết rằng bạn đã sử dụng Betty Crocker hoặc Duncan Heinz Cake Mix để làm bánh cưới của bạn. Tất cả những gì họ sẽ nhận thấy là bánh có vị tuyệt vời và phong phú và ẩm ướt. Đừng quên, bạn có thể làm cho bánh cưới của bạn bất kỳ hương vị nào bạn thích. Nó không phải là một màu hoặc hương vị cụ thể. Bánh cưới của tôi là sô cô la với kem phủ kem phô mai.

Nếu đám cưới của bạn sẽ nhỏ, bạn không phải làm một chiếc bánh cưới khổng lồ. Những chiếc bánh nhỏ có kích thước sinh nhật có thể đẹp như vậy. Nếu bạn muốn một chiếc bánh lớn, chúng cũng dễ làm như vậy. Hãy nghĩ về hình dạng mà bạn muốn bánh cưới của bạn được. Bạn có muốn một chiếc bánh tròn đơn giản? Chảo bánh cũng có hình trái tim. Làm thế nào về một chiếc bánh xếp tầng? Để làm một chiếc bánh theo tầng, hãy nghĩ về các phép đo mà bạn muốn bánh của bạn được và mua chảo bánh bạn sẽ cần từ một cửa hàng bánh trực tuyến hoặc địa phương. Đối với bánh của tôi, tôi đã trả khoảng 10 đô la cho một chiếc bánh 20 “và 5 đô la cho chảo bánh 10”. Nếu bạn không có bất cứ thứ gì để đặt bánh của bạn vào, hãy xem cửa hàng đô la địa phương của bạn. Họ thường bán những đĩa nhựa lớn trông giống như cắt tinh thể.

READ  Ý tưởng lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ cổ điển

Bạn có thể làm bánh cưới của mình từ một đến hai ngày trước đám cưới của bạn. Tôi đã làm cho tôi vào đêm trước đám cưới của tôi một khi mọi thứ khác được kết thúc và trang trí. Nếu bạn chưa bao giờ làm một chiếc bánh trước đây, bạn có thể muốn làm một chiếc bánh thực hành trước khi thử chiếc cuối cùng. Hãy chắc chắn rằng bánh không quá ẩm hoặc nó có thể bị vỡ trong khi bạn đang di chuyển nó hoặc vỡ vụn vào đóng băng của bạn khi bạn đang trải nó. và lật ngược nó lên đĩa của bạn. Cắt một vài dải giấy rộng 3 “và đẩy chúng xung quanh bên dưới các cạnh của bánh của bạn. Điều này sẽ giữ cho bất kỳ đóng băng nào vào đĩa trong khi bạn đang trải nó. Thời gian. , loại bỏ các miếng giấy ra khỏi các cạnh. Bạn đã sẵn sàng để trang trí bánh của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Giữ thêm đóng băng trong tay trong trường hợp bạn mắc một lỗi nhỏ mà bạn cần phải điền hoặc che đậy.

Bạn có thể sử dụng nhiều đồ trang trí cho bánh của mình. Một số cặp đôi như một chiếc bánh đơn giản không có gì trên đó. Bà ngoại thu thập những chiếc lá phong màu cam, vàng và đỏ mà chúng tôi đã rửa và đặt trên chiếc bánh. Nó đơn giản nhưng rất thanh lịch. Hoa hồng, cây thường xuân tiếng Anh và các loại cây không độc khác làm đồ trang trí bánh tuyệt vời. Hãy nhớ không làm quá nó. Ribbon là một trang trí đơn giản nhưng thanh lịch. Đơn giản chỉ cần quấn một miếng ruy băng xung quanh đế của bánh. Nó sẽ dính vào đóng băng. Nếu bánh của bạn là một chiếc bánh lớn, bạn có thể không thể che nó. Nó sẽ hoàn toàn tốt miễn là bạn không bỏ bất cứ thứ gì trên đó. Nếu bạn không thể lắp bánh của mình trong tủ lạnh, bạn có thể đặt một cái lều trên chiếc bánh trên quầy hoặc bàn làm từ túi rác bằng nhựa hoặc hộp đựng cao su lớn. làm bánh. Một số trong số họ sử dụng các kỹ thuật mà bạn có thể dễ dàng làm ở nhà. Bánh trong ảnh được đóng băng với sô cô la đóng băng và sô cô la Hershey được xếp hàng quanh bên ngoài, mang lại cho nó một cái nhìn sạch sẽ đẹp. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể làm chiếc bánh cưới tuyệt đẹp của riêng bạn với giá từ 10 đến 30 đô la và tiết kiệm hàng trăm.

READ  Bánh ăn vặt nhỏ của Debbie cho đám cưới của bạn

Viết một bình luận