Cách làm cánh hoa hồng ăn được

Nếu bạn yêu thích bất cứ điều gì và mọi thứ liên quan đến hoa hồng, có lẽ bạn vẫn không biết một nửa của nó! Một bông hồng không chỉ là một bông hoa đẹp. Đó là liệu pháp mùi thơm, một phụ gia tắm, nhà, một món quà chu đáo. Sử dụng bó hoa hồng để sắp xếp hoa hoặc tặng một bông hồng duy nhất cho người bạn yêu. Sử dụng chúng để trang trí gần như bất kỳ phòng nào của ngôi nhà hoặc chỉ để phát ra một trong những loại nước hoa ngon nhất từng được tạo ra. Vâng, một bông hồng không chỉ là một bông hoa.

Bạn có thích làm bánh, bánh ngọt và các món tráng miệng khác không? Nếu vậy, bạn có thể cho những món tráng miệng đặc biệt này vẻ đẹp của hoa hồng. Các hoa hồng tô điểm, mặc dù đẹp, nhiều hơn so với dường như khi bạn phục vụ chúng trên các món tráng miệng. Chúng thực sự là một phần của thực phẩm! Hoa hồng ăn được là cách để tạo ra một chiếc bánh cưới đáng nhớ nhưng rẻ tiền hoặc để gây ấn tượng với những người bạn của bạn sẽ đến vào tuần tới! Điều đầu tiên và quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định ăn cánh hoa hồng là sự đối xử mà hoa hồng đã có. Hoa hồng từ một siêu thị hoặc cửa hàng hoa hoàn toàn không ăn được. Những bông hoa này đã được xử lý bằng thuốc trừ sâu và không thể ăn được. Tuy nhiên, nếu bạn trồng hoa hồng, và chúng chưa bao giờ được điều trị bằng thuốc trừ sâu, bạn đã có những cánh hoa hồng ăn được!

READ  Hướng dẫn đến những điểm đến tuần trăng mật tốt nhất của Florida

Mặc dù bạn có thể ăn hoa hồng giống như chúng, sau khi chúng được làm sạch, Tất nhiên, bạn có thể làm cho họ ngon miệng hơn nhiều nếu bạn cho họ một điều trị đặc biệt. Đầu tiên, nhổ những cánh hoa từ xung quanh hoa. Rửa sạch cánh hoa, cẩn thận không xé chúng, và đặt chúng ra trên khăn giấy để khô. Ở phần nhẹ hơn của cánh hoa, nơi nó được sử dụng để kết nối với hoa chính, cắt phần này ra. Nó có thể có vị rất đắng vì vậy đây là một bước quan trọng. Rắc đường thông thường lên cánh hoa, để nó trong một phút, sau đó đảo lộn để loại bỏ phần dư thừa. Đặt các cánh hoa trên một tấm cookie, phủ giấy sáp, cho đến khi sẵn sàng phục vụ. Nếu nó sẽ mất một lúc trước khi bạn phục vụ chúng che phủ một tờ giấy sáp khác. Đầu bánh, một món kem và các món tráng miệng khác. Họ là người hảo hạng!

Tham khảo:

Viết một bình luận