Cách lên kế hoạch cho một đám cưới trong 6 tháng với ngân sách $ 1.000

Randy và tôi gặp nhau vào tháng Tư, ngày một tuần và anh ấy đã rời đi trong một tháng. Khi anh ấy trở về, chúng tôi đã dành ba tuần bên nhau, yêu điên cuồng, và anh ấy đã biến mất một lần nữa. Sau khi anh ấy trở lại vào tháng 7, anh ấy đã cầu hôn. Tôi đã cho anh ấy xem một chiếc nhẫn tôi thích nhưng không mong đợi bất cứ thứ gì đắt đỏ. Cả hai chúng tôi đều khá nghèo. Công việc của anh ấy được trả tốt hơn tôi, nhưng anh ấy đã trả tiền hỗ trợ trẻ em cho hai đứa trẻ. Chúng tôi là những người bảo trợ thường xuyên của giờ hạnh phúc của họ, nhưng đêm nay anh ấy đã đặt chỗ cho một bàn, vì vậy tôi biết điều gì đó đã xảy ra. Sau bữa tối, trong khi chúng tôi thích cà phê Ailen của chúng tôi, anh ấy rút ra một chiếc nhẫn, nắm lấy tay tôi và yêu cầu tôi làm cô dâu của anh ấy. Tôi đã rất hồi hộp và nói ‘có’ và nhiệt tình mở hộp nhẫn. Tôi nói với anh ấy rằng đó là một chiếc nhẫn rất đẹp và tôi sẽ hài lòng với nó nếu đó là những gì anh ấy chọn ra. Anh ấy nói anh ấy nghĩ đó là người tôi chọn ra, nhưng vẫn còn thời gian để đến trung tâm mua sắm trước khi nó đóng cửa. Vì vậy, chúng tôi đi qua và trao đổi chiếc nhẫn và tôi thực sự đã tiết kiệm cho anh ấy một số tiền. Thư ký bán hàng thì thầm với tôi rằng cô ấy đã cố nói với anh ấy rằng đó không phải là chiếc nhẫn tôi chọn ra. Tôi vẫn yêu chiếc nhẫn đó, mặc dù viên kim cương rất nhỏ, vì những gì nó thể hiện … một thời gian khi mối quan hệ của chúng tôi mới và sáng bóng, và chúng tôi không quan tâm đến những điều chúng tôi không đủ khả năng, bởi vì những gì chúng tôi có cùng nhau là tất cả những gì chúng tôi cần để hạnh phúc.

READ  Làm thế nào để lên kế hoạch cho một đám cưới với ngân sách eo hẹp

Chúng tôi phải đặt ngày cưới và không thấy bất kỳ lý do nào để chờ đợi lâu. Randy chuẩn bị đi làm một lần nữa vào tháng 8 và tháng 9 đã quá sớm để lên kế hoạch cho một đám cưới. Sau đó, một tháng nữa, và tháng 11 sẽ là hoàn hảo cho một đám cưới mùa thu! Chúng tôi đã chọn thứ Sáu đầu tiên sau khi anh ấy đi làm về, vì vậy chúng tôi có thể có một vài tuần cho một tuần trăng mật trước khi anh ấy rời đi. Ngày diễn ra là thứ Sáu trước Lễ Tạ ơn, ngày 20 tháng 11, đó là sinh nhật của Randy. Bây giờ, chúng tôi luôn có một lý do kép để ăn mừng ngày hôm đó. Randy và tôi đã đồng ý giữ ngân sách 1.000 đô la và sẽ nhận được một khoản vay để trả cho đám cưới. Ngày nay, ngân sách trung bình cho một đám cưới là khoảng 30.000 đô la, vì vậy bạn có thể không tin rằng có thể chi ít hơn 1.000 đô la, nhưng bằng cách nào đó chúng tôi đã quản lý. Mẹ của Randy đã trả tiền cho chiếc bánh, và mẹ tôi đã trả tiền cho bó hoa của tôi.

Đây phải là một đám cưới không rườm rà Có cho chúng tôi một thỏa thuận. Đám cưới và tiệc cưới ở cùng một phòng và một thẩm phán địa phương kết hôn với chúng tôi. Chủ đề từ Bố già đang chơi khẽ trong nền trong khi chúng tôi nói lời thề của mình. Randy mặc một bộ đồ tweed màu nâu với áo vest da lộn và tôi mặc một chiếc váy màu be dài trà với chiếc khăn satin màu nâu. Anh trai tôi và sếp của tôi đã chụp những bức ảnh nhẹ nhàng với tuổi tác. Chúng tôi đã làm một cặp đôi đáng yêu và trông rất hạnh phúc và yêu nhau. Sáng hôm sau, chúng tôi rời khỏi tuần trăng mật ở Gatlinburg, Tennessee. Chúng tôi đi bộ trên núi và có những buổi dã ngoại, nhưng tôi thực sự không nhớ nhiều hơn về tuần trăng mật. Tôi biết chúng tôi đã về nhà vào thứ Tư để dành Lễ Tạ ơn với gia đình. Hai tuần sau, Randy đang trên đường trở về các giàn khoan dầu ở Trung Đông, và tôi đã dành Giáng sinh đầu tiên của chúng tôi một mình trong ngôi nhà mới của chúng tôi. Đó chỉ là lần đầu tiên trong số nhiều ngày lễ, sinh nhật và ngày kỷ niệm mà chúng tôi đã dành. Nhưng, nó không quan trọng; Chúng tôi đã có những lễ kỷ niệm của chúng tôi vào những ngày của chúng tôi, và vì vậy bắt đầu cuộc hôn nhân hạnh phúc của chúng tôi.

READ  Ưu ái cho đám cưới ở miền nam Belle của bạn

Viết một bình luận