Cách lên kế hoạch cho một đám cưới trong 30 ngày

Chồng tôi cầu hôn tôi vào ngày 9 tháng 9 năm nay. Sau sự phấn khích ban đầu, chúng tôi bắt đầu đau đớn về ngày và chi tiết của sự kiện thực tế. Như với hầu hết các cặp vợ chồng, ban đầu chúng tôi đã chọn vào mùa xuân tới cho đám cưới của chúng tôi vì nó sẽ cho chúng tôi lượng thời gian “thích hợp” để lên kế hoạch và tổ chức. Chúng tôi nhìn vào địa điểm này sau địa điểm, từ các trang trại khách ra khỏi thị trấn đến các khách sạn cũ, tìm kiếm một nơi không bình thường và sẽ chứa một buổi lễ ngoài trời. Việc tìm kiếm trở nên mệt mỏi và ít vui vẻ hơn rất nhanh. Một ngày nọ, tôi chỉ nhìn vào vị hôn thê của mình và hỏi: “Tại sao chúng ta không kết hôn sau Lễ Tạ ơn và vượt qua?”

Tại sao, thực sự? Có lẽ bởi vì điều này sẽ cho chúng ta chỉ hơn một tháng để tổ chức đám cưới? May mắn thay, kế hoạch này đã thực hiện tốt hơn nhiều so với một trong hai chúng tôi có thể tưởng tượng và chúng tôi đã kết thúc với một buổi lễ và tiệc chiêu đãi mà chúng tôi sẽ nhớ rất thích cho đến hết đời. Thực hiện theo những lời khuyên này để thực hiện một lễ cưới và tiệc chiêu đãi với số lượng căng thẳng ít nhất. Nếu bạn quyết định ngày đầu tiên, bạn sẽ có một lựa chọn tối thiểu các địa điểm để tổ chức đám cưới của bạn. Nó là tốt hơn nhiều để đặt địa điểm ưa thích của bạn trước và xem xét ngày mở của họ. Khi bạn đang đặt phòng trong một khung thời gian ngắn, nhiều lần địa điểm sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận tuyệt vời để lấp đầy một “lỗ hổng” trong lịch trình của họ để nó cũng tốt hơn về mặt kinh tế.

2) Bạn bè và gia đình ngoài thị trấn của bạn. Sau khi đặt vị trí của bạn, bước tiếp theo là dừng lại bởi các khách sạn gần nhất để hỏi sau khi giá phòng của khách và tính khả dụng. Thông tin này có thể được bao gồm trong lời mời của bạn. Ra khỏi thị trấn, khách sẽ cần đặt chỗ của họ càng sớm càng tốt.

READ  Cách lên kế hoạch cho một đám cưới trong 6 tháng với ngân sách $ 1.000

3) Ngay khi địa điểm ưa thích của bạn được ký hợp đồng, hãy gửi lời mời của bạn. Lời mời đến đám cưới của chúng tôi đã đi ra vào tuần đầu tiên của tháng 11 cho ngày của chúng tôi vào ngày 25. Tôi đã tìm thấy một bộ Boxed của Do It Itsely lời mời tại Michael, phù hợp với chủ đề màu của chúng tôi chỉ với 30 đô la và in ra các giấy tờ hàng đầu mờ trên nhà máy in của tôi, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

4) Chắc chắn ngày RSVP của bạn là mười bốn ngày trước đám cưới. Vì chồng tôi và tôi nhận được lời mời muộn hơn bình thường, chúng tôi phải chỉ định một sự quay vòng nhanh chóng trên RSVP. Chúng tôi đã có hầu hết họ ngược thời gian và gọi để xác minh sự tham dự của một số ít người trong danh sách của chúng tôi, những người đã không trả lại thẻ.

5) Người quản lý phục vụ của bạn là người bạn tốt nhất của bạn. Bất cứ ai bán không gian cho đám cưới, cho dù đó là ở khách sạn hay nhà hàng hay trang trại, có kinh nghiệm và liên hệ cho tất cả các khía cạnh của đám cưới. Hỏi người quản lý phục vụ của bạn để giới thiệu, hoặc thậm chí đặt chỗ, người bán hoa, bánh bánh, ban nhạc hoặc DJ của bạn, v.v. Nhiều lần liên hệ của bạn tại địa điểm tổ chức đám cưới là “cửa hàng duy nhất” của bạn cho tất cả những thứ liên quan đến đám cưới của bạn. Nếu họ có thể đặt chỗ cho bạn, bằng mọi cách, hãy làm như vậy và lấy đi sự căng thẳng khỏi bạn. Người quản lý phục vụ của chúng tôi thậm chí đã có thể điều hành và thực hiện một buổi lễ tuyệt đẹp hoàn chỉnh với lời cầu nguyện, ánh sáng của nến thống nhất và trao đổi lời thề cá nhân của chúng tôi.

6) Chọn bạn bè hoặc người thân đáng tin cậy cho tiệc cưới của bạn. Khi lên kế hoạch cho một đám cưới với một thời gian ngắn, tốt nhất là giữ cho mọi thứ đơn giản. Chồng tôi và tôi có hai người bạn thân nhất của chúng tôi đứng lên với chúng tôi và sự giúp đỡ, thời gian và sự chú ý của họ là vô giá. Họ đã đi mua sắm với chúng tôi, lướt web và giúp chúng tôi chi tiết vào mỗi cuối tuần cho đến khi buổi lễ diễn ra. Chúng tôi để cho người quản lý danh dự và người đàn ông tốt nhất của chúng tôi chọn trang phục của riêng họ để trả chi phí và cho phép họ làm việc trong những hạn chế về thời gian của chính họ. Không có gì để so sánh với sự hỗ trợ và hỗ trợ của các tiếp viên danh dự đáng tin cậy. Thay đổi cho quần áo của bạn thường mất nhiều thời gian hơn bất cứ thứ gì khác, vì vậy hãy cho bản thân đủ thời gian để trang phục của bạn được trang bị đúng cách. Chồng tôi muốn có một chiếc áo sơ mi trang phục phương Tây màu tím và không thể tìm thấy nó có sẵn để mua ở bất cứ đâu. Cuối cùng anh ta đã có một thợ may làm một chiếc áo từ vật chất mà anh ta chọn, hóa ra rất đẹp nhưng mất vài tuần để nhận.

READ  'Xây dựng thanh đám cưới của riêng bạn'

) yêu cầu sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình. Cả mẹ kế và mẹ chồng của tôi đều vô cùng quý giá trong việc dành thời gian để liên lạc với các thành viên trong gia đình để truyền bá ngày của chúng tôi, theo dõi RSVP và kiến ​​nghị với những người khác để được giúp đỡ trong buổi lễ và tiệc chiêu đãi. Không có đủ thời gian trong ngày của bất kỳ người nào để làm mọi thứ cần thiết cho một đám cưới trong vòng một tháng.

9) Sử dụng máy tính của bạn để duy trì tổ chức. Tôi đặt tất cả tên và địa chỉ của người mời của chúng tôi vào bảng tính Excel với một cột cho số người từ RSVP và một để lưu ý món quà chúng tôi nhận được. Khi các con số liên tục thay đổi, tôi đã có thể cho biết chính xác có bao nhiêu khách để đảm bảo cho số lượng phục vụ cuối cùng với một cú đánh chính. Tôi cũng đã sử dụng một trang web Arizonaweddings.com để nhập tên và số điện thoại của tất cả các nhà cung cấp tôi đang sử dụng, xác định nhiệt độ cao và thấp trung bình cho ngày của chúng tôi và tìm nhà cung cấp cho tất cả các yêu cầu đặc biệt của tôi. Internet cũng là một nơi tuyệt vời để tìm những món quà hoàn hảo, ban nhạc (gigmasters.com), bánh topper và khung ảnh mà chúng tôi đã sử dụng như một cuốn sách khách. Nó đã tiết kiệm phần lớn thời gian của tôi vì tôi không phải chạy quanh thị trấn để tìm vật phẩm và mọi thứ đều dễ dàng được chuyển thẳng đến cửa trước đám cưới. Tôi đã sử dụng lịch trong Microsoft Outlook cho tất cả các cuộc hẹn của tôi và bao gồm một liên kết đến trang web của các công ty mà tôi không quen thuộc để tìm hướng dẫn. Quy trình lập kế hoạch. Arizonaweddings.com có ​​một trực tuyến mà bạn có thể kiểm tra và lưu mỗi khi bạn quay lại trang web. Rất hữu ích khi có một danh sách, đặc biệt là trong tuần trước, để theo dõi tất cả các chi tiết nhỏ. Chắc chắn để thở và thư giãn. Đây là ngày trọng đại của bạn và của bạn để tận hưởng sau tất cả công việc khó khăn của bạn. Chẳng mấy chốc, tất cả sẽ kết thúc và với thời gian tối thiểu và sự ồn ào, những ký ức đặc biệt của bạn sẽ tồn tại suốt đời.

READ  Kết hôn trên Maui

Viết một bình luận