Chủ đề tắm cô dâu

Người bạn thân nhất của bạn sắp kết hôn và bạn muốn ném một vòi hoa sen cô dâu cho cô ấy mà cô ấy sẽ không bao giờ quên. Thử thách đầu tiên của bạn là quyết định một chủ đề. Có rất nhiều sự lựa chọn cho một chủ đề tắm cô dâu, bao gồm các chủ đề liên quan đến cặp đôi và đám cưới của họ; chủ đề liên quan đến quà tặng; và các chủ đề cá nhân. Một chủ đề hàng hải nếu họ đang đi trên hành trình; Một chủ đề ngoài trời nếu họ gặp nhau khi đi bộ đường dài; Và một chủ đề truyền thông nếu chúng là những người yêu thích phim hoặc âm nhạc. Mưa Cô dâu có chủ đề quà tặng có thể tập trung vào một căn phòng của ngôi nhà, chẳng hạn như nhà bếp, hoặc một danh mục các mặt hàng, như đồ thủy tinh và các món ăn, với tất cả các món quà tắm liên quan đến chủ đề. Ví dụ về vòi hoa sen theo chủ đề cá nhân sẽ là vòi hoa sen, vòi hoa sen spa/làm đẹp và vòi hoa sen hồi tưởng. Đối với một vòi hoa sen cô dâu theo chủ đề Caribbean hoặc Calypso, lời mời, đồ trang trí và thực phẩm sẽ phản ánh các họa tiết trên đảo/bãi biển Caribbean; Màu sắc nhiệt đới nên thống trị bảng màu; Và những hình ảnh như vẹt, cây cọ, vỏ, dứa, dừa, dép xỏ ngón, cá nhiệt đới và ô bãi biển nên nổi bật trong sơ đồ trang trí. Phục vụ Rum Punch, Pina Coladas hoặc Margaritas (đừng quên những chiếc ô nhỏ) cũng như nước ép nhiệt đới, và kết hợp một thực đơn bao gồm các món yêu thích của đảo như tôm dừa, gà nướng, dứa và xoài Sherbet. Chơi nhạc Jimmy Buffett. Một nguồn lời mời và đồ trang trí tốt cho một phần theo chủ đề Caribbean là Themepartiesnmore.com.

READ  Bài hát đám cưới nhảy đầu tiên khác thường

vòi hoa sen cô dâu theo chủ đề nhà bếp. Một vòi hoa sen cô dâu theo chủ đề nhà bếp là hoàn hảo cho một cặp vợ chồng sẽ được trang bị và trang bị một ngôi nhà lần đầu tiên. Tất cả các khách nên mang một mặt hàng nhà bếp làm quà tặng. Quà tặng được đề xuất bao gồm sách dạy nấu ăn, thiết bị, dụng cụ nấu ăn, nấu ăn và dụng cụ phục vụ, phục vụ các món ăn, v.v. Sử dụng thẻ công thức làm lời mời, với một công thức ở một bên và chi tiết vòi hoa sen ở bên kia. Kết hợp các mặt hàng nhà bếp nhỏ vào trang trí. Ví dụ, các trung tâm có thể là giỏ của khăn ăn có màu sắc rực rỡ và các thiết bị nhà bếp hoặc giỏ của các loại thảo mộc và gia vị, khăn ăn nhỏ có thể được sử dụng làm khăn ăn, và tạp dề và găng tay có thể có tính năng như một phần của sơ đồ trang trí. Sau khi tắm, hãy cung cấp cho khách mời bất kỳ vật dụng nhà bếp nào được sử dụng trong đồ trang trí. Lựa chọn không cho Risquà © và Racy hoặc lãng mạn và Lacy làm chủ đề trang trí của bạn cho một vòi hoa sen của cô dâu đồ lót và sau đó vui chơi với sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn chọn cách tiếp cận gợi cảm, sơ đồ trang trí của bạn có thể có màu đỏ và đen, lông vũ, garters và hoa nóng. Nếu bạn đi cho chủ đề lãng mạn, hãy nhấn mạnh màu pastel, chẳng hạn như màu hồng, đào và trắng; hoa cẩm chướng, hoa loa kèn hoặc hoa hồng; và potpourri có mùi hoa hoặc gói. Khách nên mang quà cho boudoir, chẳng hạn như áo choàng đêm, quần lót gợi cảm hoặc áo ngực, sơ suất, garters và teddies hoặc có lẽ là giấy chứng nhận quà tặng cho một cửa hàng đồ lót như Victoria’s Secret (www.victoriassecret.com).

READ  Ý tưởng quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới
< p> spa và sản phẩm làm đẹp chủ đề tắm cô dâu. Vòi hoa sen này có nghĩa là nuông chiều cô dâu tương lai với các sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp. Đây nên là một vòi hoa sen bình thường mà mọi người có thể thư giãn. Nói với khách ăn mặc tình cờ trong bộ quần áo thoải mái nhất của họ. Đính kèm một gói nhỏ vào mỗi lời mời. Sử dụng nến thơm hoặc các sản phẩm hương liệu để tạo ra bầu không khí phù hợp. Tạo một trung tâm sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân rẻ tiền, có lẽ là một giỏ xà phòng nhỏ, son bóng hoặc chai bồn tắm bong bóng, kem dưỡng da hoặc sơn móng tay. Danh sách quà tặng có thể bao gồm các sản phẩm hương liệu, kem dưỡng da, nước hoa, sản phẩm chăm sóc da, bộ dụng cụ làm móng tay, giấy chứng nhận quà tặng cho các phương pháp điều trị spa hoặc dịch vụ cá nhân như làm móng và giỏ quà của các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm có sẵn tại Bath và Body Works (www. BathandBodyworks.com).

Chủ đề tắm cô dâu hồi tưởng. Đối với vòi hoa sen này, hãy thu thập nhiều hình ảnh của cô dâu và chú rể, một mình và cùng nhau, ở mọi lứa tuổi, với bạn bè và gia đình của họ, tại những dịp đặc biệt, v.v. và tạo ảnh ghép cho cô dâu. Sử dụng một trong những bức ảnh trong lời mời tắm. Chọn một vài hình ảnh và kết hợp chúng vào một trang trí trung tâm hoặc bàn. Sử dụng những người khác để làm một phần của đồ trang trí tắm. Yêu cầu mỗi vị khách mang theo một bức tranh của họ với cô dâu, nếu có thể, và để nói về khi nó được chụp và ý nghĩa của nó. Quà tặng có thể bao gồm album ảnh, ảnh, phim, máy ảnh dùng một lần, và khung hoặc quà tặng được cá nhân hóa bằng các bức ảnh, chẳng hạn như những bức ảnh có sẵn tại Shutterfly (www.shutterfly.com).

READ  Ý tưởng bữa ăn tiệc cưới

Nguồn:

Themepartiesnmore.com, Đảng Caribbean. >

www.bathandbodyworks.com, Bath and Body Works

www.bridalshower.com, chủ đề tắm

Tham khảo:

Viết một bình luận