Colbie caillat ý tưởng bài hát đám cưới

Colbie Caillat đã trở nên khá phổ biến gần đây. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy có một số bài hát mà nhiều cặp vợ chồng đang chọn sử dụng cho điệu nhảy đám cưới đầu tiên của họ. Dưới đây là một số ý tưởng bài hát đám cưới của Colbie Caillat mà một số cặp vợ chồng có thể muốn xem xét. Cặp đôi thích bộ đôi này. Colbie Caillat và Jason Mraz Sing, “Tôi may mắn là tôi yêu người bạn thân nhất của mình . Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát đám cưới hiện đang hợp thời Sẽ được nhận ra bởi các vị khách có thể muốn xem xét “bong bóng”. Mặc dù giai điệu rất lạc quan, lời bài hát cho bài hát này có thể tạo nên một điệu nhảy đám cưới đầu tiên tuyệt vời. Colbie Caillat hát, “Bạn cho tôi cảm giác mà tôi ngưỡng mộ/ chúng bắt đầu trong ngón chân của tôi/ làm cho tôi nhăn mũi/ bất cứ nơi nào nó đi, tôi luôn biết.”

>

“ma thuật” là một trong những bài hát đám cưới Colbie Caillat phổ biến nhất. Trong bài hát này, cô ấy hát, “Bạn đã có phép thuật trong đầu ngón tay của bạn/ Nó bị rò rỉ khắp làn da của tôi, mỗi khi tôi đến gần bạn/ Bạn đang làm cho tôi yếu đuối theo cách bạn nhìn qua đôi mắt đó.” Bài hát này có giai điệu chậm hơn, có thể khiến nó trở thành một lựa chọn phù hợp hơn cho một điệu nhảy đám cưới đầu tiên cho một số người. là một bài hát đám cưới Colbie Caillat yêu thích cá nhân. Colbie Caillat nói rằng cô ấy và người cô ấy yêu cùng nhau như bánh táo và kem. Cô ấy nói rằng cô ấy vẫn sẽ ở đó vì anh ấy khi họ già và xám. Giai điệu của bài hát này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho một điệu nhảy đám cưới đầu tiên. Bài hát caillat có thể tạo nên một điệu nhảy đám cưới đầu tiên tuyệt đẹp. Bài hát này là về việc sẵn sàng làm việc qua mọi thứ, bất kể điều gì xảy ra – đó là biểu tượng khá mang tính biểu tượng của một cuộc hôn nhân. Colbie Caillat hát, “Nếu thế giới ngừng quay/ Nếu mặt trời ngừng cháy/ Khi gió lạnh bắt đầu thổi/ Tôi muốn cho bạn biết, ồ, tôi sẽ không bao giờ để bạn đi.”

READ  Những người biểu diễn đám cưới hàng đầu ở Quận Cam

Colbie Caillat là một nghệ sĩ hiện đại với rất nhiều bài hát hay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát đám cưới tuyệt vời, bạn có thể muốn nghĩ về một trong những lựa chọn được đề cập ở trên. Điều quan trọng nhất là chọn một bài hát đặc biệt đối với bạn và Fiancà ©.

Nguồn :

azlyrics.com

Viết một bình luận