Cuộc săn lùng một chiếc váy cưới khiêm tốn

Nhiều cô dâu ngày nay, đặc biệt là những người thuyết phục bảo thủ hơn, quan tâm đến việc mặc váy cưới khiêm tốn. Nhiều phụ nữ không thích mặc váy không tay hoặc không có lưng, và thay vào đó muốn được bảo vệ tốt. Vấn đề với điều này là phong cách ngày nay kêu gọi một số lượng nhất định. Có thể khó tìm thấy một chiếc váy vừa là thời trang vừa khiêm tốn. Nhiều cô dâu lo lắng rằng mặc một chiếc váy khiêm tốn sẽ khiến họ trông rất khó chịu. Và không ai muốn trông có vẻ khó chịu trong ngày cưới của cô ấy. Nó cần một chút săn bắn, và đôi khi một số sáng tạo, nhưng bạn có thể có được một chiếc váy đẹp mà bạn cảm thấy thoải mái với một chút kiên trì. Internet có thể là một công cụ đặc biệt hữu ích khi tìm kiếm một chiếc váy cưới khiêm tốn. Các trang web như Beautifullymodest.com, TologenModest.com và LatterdayBride.com (trang web này đặc biệt nhắm vào Mặc Môn, nhưng có nhiều lựa chọn khiêm tốn mà ai đó thuộc bất kỳ tôn giáo nào cũng có thể thưởng thức) cho phép bạn truy cập vào nhiều trang phục giúp bạn được bảo hiểm tốt.

Tuy nhiên, có thể mặc một chiếc váy bất động và biến nó thành một chiếc váy cưới khiêm tốn. Một chiếc áo khoác đáng yêu và được thiết kế đẹp mắt có thể trông rất hiện đại như một phần của váy cưới, và có thể che đi đôi vai trần và lưng. Một chiếc khăn choàng là một lựa chọn khác. Lấy một chiều dài của lụa, satin hoặc thậm chí là những kẻ lừa đảo lung linh và quấn lấy mình trong sự thanh lịch và ân sủng cho đám cưới của bạn. Đối với việc may hơn, có thể thêm tay áo hoặc lưng. Thuê một thợ may để hoàn thành các thay đổi cũng là một lựa chọn, nhưng sẽ thêm nhiều hơn vào chi phí của chiếc váy.

READ  Austin Scarlett - Từ Project Runway đến Project Bridezilla

Cuối cùng, bạn có thể tự làm váy cưới hoặc thuê ai đó làm như vậy. Có rất nhiều mẫu đáng yêu và thanh lịch mà bạn có thể mua và tự làm (đây cũng có thể là một tiết kiệm tiền khổng lồ!). Hoặc, bạn có thể mua mẫu và vật liệu và có người khác may nó. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua từ một cửa hàng. Hãy chắc chắn rằng bất cứ ai làm cho chiếc váy cưới của bạn đều có kinh nghiệm và làm tốt công việc. Váy cưới của bạn là một điều mà bạn muốn trở nên hoàn hảo nhất có thể. Và với một chút công việc và suy nghĩ, chiếc váy cưới hoàn hảo của bạn cũng có thể hoàn toàn khiêm tốn.

Viết một bình luận