Dây topper bánh cưới

Một trong những điều thách thức nhất về việc chuẩn bị cho một đám cưới là tất cả các quyết định phải được đưa ra. Thật không dễ dàng để lựa chọn giữa áo choàng, các phối màu khác nhau, hoa và đồ trang trí, thực phẩm và bánh. Tất cả đều đẹp đến mức có thể khó giải quyết một thứ trong mỗi loại. Tuy nhiên, một khi bạn nhìn thấy một chiếc bánh mì dây ngoạn mục mà bạn có thể chế tạo, bạn sẽ có một quyết định ít hơn để đưa ra. Một chiếc topper bánh cưới là một mảnh đáng kể, dễ tạo ra và rẻ hơn nhiều so với gần như bất kỳ loại bánh topper nào khác. Trong nhiều màu sắc bây giờ. Khi bạn mua sắm tại một cửa hàng cải tiến nhà lớn, bạn có thể tìm thấy dây có màu đỏ, vàng, xanh, và nhiều hơn nữa. Hầu hết các cuộn dây cho phép bạn cảm nhận và thậm chí uốn cong dây, cuối cùng, để xem nó dễ dãi hoặc chắc chắn như thế nào. Nhận một loại dây dễ uốn nhưng sẽ giữ hình dạng của nó. Bạn có thể tạo một chữ cái lớn – chữ cái tên cuối cùng của cặp vợ chồng mới kết hôn – hoặc thậm chí bạn có thể đánh vần một từ, như “tình yêu”. Quyết định loại phông chữ và kích thước, sau đó in nó ra một tờ giấy để sử dụng làm mẫu.

READ  Toppers bánh xốp

Đặt mẫu trước mặt bạn và bắt đầu định hình dây. Thật dễ dàng khi bạn đặt dây lên mẫu, và uốn cong và xoắn nó, để dây bắt đầu có hình dạng của chữ in hoặc từ.

Một số chữ cái dễ gắn vào bánh hơn người khác. Ví dụ: “A” có hai chân để đứng, cho phép bạn dễ dàng đặt nó. Một cái gì đó như “J” có thể khó khăn hơn một chút. Nó có thể hữu ích để cắt một mảnh dây, uốn cong nó làm đôi và đặt phần dưới của “J” với nó, để bảo đảm nó lên đỉnh của bánh.

Khách sẽ ngạc nhiên tại chữ lồng lớn, chữ cái hoặc từ trên đầu của bánh. Bạn sẽ thấy nó thực sự dễ dàng để làm cho nó và bạn sẽ thích sự thật rằng bạn có thể tiết kiệm một gia tài cho một chiếc bánh cưới truyền thống hơn.

Tham khảo:

Viết một bình luận