Dễ dàng làm trung tâm tiệc cưới

Bạn đang kết hôn! Bạn đã có chiếc váy, chiếc mũ sắt và một triệu tờ rơi tuần trăng mật. Nhưng chờ đã, bạn cũng có một buổi tiếp tân để lên kế hoạch. Bạn đã quá ngân sách, vậy tại sao không tiết kiệm một số tiền cho tuần trăng mật và tự mình làm cho những trung tâm đơn giản nhưng thanh lịch này.

Điều đầu tiên này rất độc đáo và sẽ làm hài lòng khách của bạn. Mua gương tròn hoặc vuông, bát thủy tinh nhỏ, đèn trà, một vài gallon nước suối và một cá betta cho mỗi bàn. Bạn cũng có thể sử dụng cá vàng, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, cá Betta dễ chăm sóc hơn nhiều. Đặt bát lên gương và thêm nước, để lại ít nhất một inch phòng. Thêm cá (một cái mỗi bát), đặt nến xung quanh gương và phân tán vỏ, long lanh, cánh hoa hoặc bất cứ thứ gì khác mà trí tưởng tượng của bạn có thể gợi lên. Sau khi tiếp nhận, bạn và một số khách của bạn có thể đưa cá về nhà và tận hưởng một lời nhắc nhở tốt đẹp về ngày cưới của bạn. Thu thập một số lá đầy màu sắc và phân tán chúng xung quanh trung tâm của bàn và thêm một số nến vàng mã với màu sắc của bạn, việc thêm một số quả thông thơm quế vào hỗn hợp cũng sẽ làm cho nó có mùi thơm!

READ  Trung tâm tiệc cưới: Phong cách của bạn là gì?

Một trung tâm tháng 12 kỳ diệu, bạn có thể trộn những quả bóng Giáng sinh đính cườm và nến côn trong bát thủy tinh lớn. Một ý tưởng khác là bọc một vài hộp kích thước khác nhau cho mỗi bàn trong gói quà Giáng sinh phù hợp với màu sắc đám cưới của bạn. Bạn có thể đặt chúng ở giữa bàn và phun một ít tuyết giả hoặc rắc một chút long lanh xung quanh chúng! Đây là một trong những sở thích của tôi kể từ khi tôi sống gần bãi biển ở Florida. Đơn giản chỉ cần lấy một gương tròn hoặc vuông và một bát thủy tinh nhỏ. Thêm một ít cát và vỏ vào bát thủy tinh. Tiếp theo, thêm một cây nến nhỏ hoặc đèn trà. Hãy chắc chắn để nép nó trên cát để nó không vượt qua. Đặt bát lên gương và sau đó thêm một số vỏ lớn hơn nằm rải rác xung quanh gương và trung tâm của bàn. Đối với đám cưới của con gái tôi, chúng tôi cũng sử dụng vỏ thay cho chim hoặc gạo. Chúng tôi đã viết tên của cặp đôi hạnh phúc và ngày cưới bên trong mỗi vỏ trong mận đánh dấu vĩnh viễn. Plum và màu đen là màu sắc đám cưới của họ. Chúng tôi đã phát ra vỏ cùng với các chương trình. Sau buổi lễ, được tạo thành trước trên một boong nhìn ra bãi biển, mọi người đều lấy vỏ của họ xuống đại dương và mong muốn cặp đôi trước khi ném đạn pháo của họ xuống đại dương.

READ  Ý tưởng màu sắc đám cưới mùa xuân

Viết một bình luận