Richmond, VA địa điểm tổ chức đám cưới cho mọi ngân sách và hương vị

Richmond, Virginia cung cấp một lựa chọn gần như tâm trí của lễ cưới và địa điểm tiệc cưới! Cho dù bạn muốn buổi lễ và tiệc chiêu đãi của bạn được tổ chức ở cùng một nơi hay không, cho dù bạn đang ở trong ngân sách dây giày hay kế hoạch chi tiêu một số tiền nhỏ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một địa điểm ở Richmond đáp ứng nhu cầu của bạn, phù hợp với Ngân sách và thêm vào những ký ức vui vẻ trong ngày cưới của bạn. Tất cả không phù hợp cho đám cưới và/hoặc tiệc chiêu đãi, nhưng trang web cung cấp một sự kết hợp chiết trung của các tùy chọn để chọn. Người ta sẽ nghĩ rằng nhiều lựa chọn sẽ đưa ra quyết định tổ chức đám cưới và tiệc cưới của bạn rất dễ dàng-không phải vậy!

Bữa tiệc, ví dụ: có bao nhiêu khách sẽ được mời, có bao nhiêu tiếp viên và chúng ta có nên có những cô gái hoa và/hoặc người mang nhẫn? Đám cưới sẽ truyền thống hơn, hay bạn sẽ muốn một buổi lễ và lễ kỷ niệm độc đáo, được cá nhân hóa? Các kế hoạch đám cưới bắt đầu hình thành. Đồ uống có cồn có được phục vụ hay không? Tổng ngân sách của bạn là bao nhiêu và bao nhiêu ngân sách đám cưới sẽ được chi cho buổi tiếp tân? Khi nào đám cưới sẽ diễn ra-thời gian nào trong ngày, thời gian nào trong năm? Nó sẽ được tổ chức trong một nhà thờ hay ngoài trời? Khi tất cả những câu hỏi này đã được trả lời, cặp đôi có thể bắt đầu xác định các địa điểm đám cưới tốt nhất ở Richmond.

Bắt đầu danh sách của bạn với các tiêu chí quan trọng nhất trước tiên. Danh sách đó sẽ thay đổi từ cặp vợ chồng này sang cặp vợ chồng khác, vì vậy danh sách của bạn sẽ không giống như một cặp vợ chồng khác. Một số tiêu chí hợp lý cho mọi người sử dụng bao gồm vị trí địa lý và thiết lập – các địa điểm ngoài trời sẽ không thực tế trong thời tiết lạnh hoặc trong sức nóng mùa hè của Richmond. Nhiều cơ sở cung cấp lều và các lớp phủ khác trong trường hợp mưa và bảo vệ khách khỏi mặt trời nóng cho buổi lễ, lễ tân hoặc cả hai. Một số thậm chí còn cung cấp một dự phòng hoặc kế hoạch dự phòng trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt. Thế còn trong một khung cảnh vườn hoặc một địa phương phòng khiêu vũ sang trọng, hoặc thậm chí nhìn ra một sân golf? Richmond cung cấp rất nhiều lựa chọn mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một bối cảnh lý tưởng trong số danh sách lớn các địa điểm đám cưới có sẵn. Vợ chồng của họ và con cái nếu bạn quyết định có một buổi tiếp tân thân thiện với trẻ em. Sau đó lập danh sách những người bạn mà bạn muốn mời và vợ hoặc chồng của họ, cùng với con cái của họ nếu có. Sau đó chọn ngày trong tuần và thời gian trong ngày. Tất nhiên, bạn càng linh hoạt hơn vào ngày và giờ, sẽ càng có nhiều tùy chọn cho bạn.

READ  Bài hát đám cưới phổ biến nhất

Bước tiếp theo là quyết định chủ đề bạn muốn cho đám cưới. Quyết định về địa điểm tổ chức đám cưới ở Richmond cũng phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Bạn có bao nhiêu tiền mặt để trả cho đám cưới, tiệc chiêu đãi, váy, tux và tuần trăng mật? Một số trang web có sẵn để giúp bạn có được ý tưởng chung về cách phá vỡ ngân sách của bạn, một khi tổng số tiền được xác định (ví dụ: bao nhiêu phần trăm thường được chi cho trang phục, bao nhiêu phần trăm cho tiếp nhận, v.v.) Các trang web lập kế hoạch đám cưới tốt nhất là Theknot.com. Họ không chỉ cung cấp một nhà ngân sách đám cưới mẫu và một trang web được cá nhân hóa cho cặp vợ chồng đám cưới, họ còn cung cấp các tài nguyên hữu ích khác cho cặp vợ chồng và bạn bè của họ. Tại chỗ, bạn sẽ có thể thu hẹp danh sách các địa điểm tổ chức đám cưới có thể tốt hơn. Các địa điểm tổ chức đám cưới có sẵn ở Richmond bao gồm tất cả mọi thứ, từ các công viên ngoài trời, khách sạn, trung tâm hội nghị và hội nghị, biệt thự và bảo tàng và nhiều hơn nữa. Và khu vườn chứa tới 400 khách cho lễ kỷ niệm của bạn. Cả hai địa điểm trong nhà và ngoài trời đều tạo ra hình nền hoàn hảo cho các bức ảnh đám cưới của bạn. Virginia Crossings cung cấp toàn bộ các gói mà cô dâu và chú rể có thể chọn từ một bữa tối nhỏ thân mật cho một vài khách, một bữa tối ngồi xuống cho một đám đông lớn, tiệc buffet hoặc chỉ về bất kỳ sự sắp xếp nào khác mà bạn quan tâm để thực hiện. Cài đặt rất đẹp, các tùy chọn rất đa dạng và rất dễ chi tiêu hơn 10.000 đô la. Khu vực Richmond. Chúng nằm ở vị trí thuận tiện khoảng 5 dặm về phía nam của trung tâm thành phố Richmond. Willow Oaks cung cấp lễ cưới và dịch vụ tiếp tân hoàn chỉnh và nhiều tiện nghi. Cả hai thiết lập trong nhà và ngoài trời đều có sẵn và cho dù bạn chọn nói lời thề của mình trong khu vườn Ý ngoạn mục hoặc giữ buổi tiếp tân của bạn trong Hội trường vườn, hoặc cả hai, Maymont có giá khoảng 1.000 đô la cho buổi lễ chỉ đến khoảng 4.000 đô la cho buổi lễ và tiệc chiêu đãi. Họ cũng cung cấp một danh sách rộng lớn các nhà cung cấp ưa thích, những người quen thuộc với các hướng dẫn của công viên và có thể phối hợp mọi chi tiết từ việc đặt bánh, sắp xếp trang trí và dọn dẹp cho một ngày cưới không lo lắng

READ  Địa điểm tiệc cưới hàng đầu ở Hạt Utah

Trải nghiệm “Richmond”, Linden Row Inn ở trung tâm thành phố Richmond là khách sạn Antebellum duy nhất ở Richmond. Từ sân hẻo lánh với một đài phun nước có tới 120 người (vào mùa) đến Mary Winfield Scott Parlor, phù hợp cho khung cảnh thân mật hơn, Linden Row cung cấp một địa điểm độc đáo và lãng mạn cho một đám cưới và tiệc cưới. Linden Row cung cấp 70 phòng khách và bảy phòng khách, tất cả đều mở ra một sân trong vườn quanh co. Nếu bạn mong muốn nắm bắt sự lãng mạn của Richmond vào ngày này, với phong cách châu Âu và sự hiếu khách nổi tiếng đó, Linden Row là khung cảnh hoàn hảo cho đám cưới và tiệc cưới của bạn. Các lựa chọn khác cũng có sẵn tại Linden Row, và bạn sẽ khôn ngoan khi xem xét sự lãng mạn của họ trong các gói phòng một đêm lịch sử của Richmond cho cô dâu và chú rể sau buổi lễ bao gồm bữa sáng miễn phí và rượu sâm banh.

The Khách sạn Jefferson, nằm ở trung tâm thành phố Richmond và có từ năm 1895 từ lâu đã được công nhận là một trong những khách sạn lớn nhất ở Richmond. Jefferson đã được chỉ định là một địa danh lịch sử quốc gia và là thành viên điều lệ của các khách sạn lịch sử của Mỹ và đã được cải tạo hoàn toàn để tăng cường vẻ đẹp ban đầu và kiến ​​trúc khác biệt. Đối với một bữa tối ngồi, nhà hàng Lemaire, một nhà hàng năm kim cương cho bữa tối diễn tập, bữa trưa cô dâu hoặc bữa tiệc cưới, và các lựa chọn có sẵn khác tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp với vẻ ngoài của miền Nam cũ. Dịch vụ Butler White Găng tay, thực đơn được thiết kế riêng, và nhiều tiện nghi khác làm cho Jefferson trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới và tiệc chiêu đãi của bạn. Cũng như nhiều địa điểm khác, họ cung cấp các chuyên gia tư vấn đám cưới chuyên nghiệp và, chỗ ở miễn phí cho cô dâu và chú rể trong đêm tân hôn của họ. Sự thanh lịch được đánh giá cao tổng hợp kinh nghiệm khi bạn tổ chức đám cưới và tiệc chiêu đãi tại Jefferson. Công viên. Chi phí mỗi ngày cho tiệc cưới là $ 1,250 và thêm $ 250 mỗi bốn giờ, các căn cứ và các bước có sẵn với một khoản thuê nội thất. Trung tâm Cộng đồng Hickory Hill là một lựa chọn khác có sẵn cho một địa điểm giản dị hơn, ít tốn kém hơn cho tiệc cưới. Các quận xung quanh Hanover, Henrico và Chesterfield cũng cung cấp nhiều cơ sở tại các công viên công cộng, trung tâm giải trí và các tòa nhà cộng đồng. Để biết thông tin về các cơ sở này, hãy truy cập trang web cho mỗi quận hoặc gọi số chính và yêu cầu thông tin liên hệ. một dịch vụ tôn giáo trong một nhà thờ. Một thư mục của các nhà thờ khu vực có thể được tìm thấy trong danh bạ điện thoại khu vực và trên internet. Hãy chắc chắn nói chuyện với người giáo sĩ và quản trị viên nhà thờ về những kỳ vọng, hướng dẫn và hạn chế khi bạn thực hiện các câu hỏi về việc có buổi lễ của bạn trong một nhà thờ. Các giáo phái và thậm chí các nhà thờ trong các giáo phái khác nhau theo các quy tắc và hạn chế của họ. Ưu điểm, mặc dù tổ chức tiệc chiêu đãi tại nhà thờ, là khách (và cô dâu và chú rể) không phải đi đến địa điểm tiếp tân sau lễ cưới. Chi phí sử dụng các cơ sở nhà thờ tại chỗ nói chung là không đáng kể và thường miễn phí. Hãy chắc chắn kiểm tra tính khả dụng của cả giáo sĩ và không gian càng xa càng tốt. . Hỏi những gì bạn muốn, và quyết định yêu cầu nào là không thể thương lượng. Hãy linh hoạt nhất có thể, và tin tưởng vào sự phán xét và lời khuyên của các chuyên gia. Họ làm điều này mọi lúc!

READ  Hội trường tiệc cưới lớn ở Springfield, Massachusetts

Tham khảo:

Viết một bình luận