Ếch ý tưởng ủng hộ đám cưới

Ếch là một ưu đãi đám cưới thú vị phù hợp với rất nhiều chủ đề. Bạn có thể sử dụng ý tưởng ủng hộ đám cưới ếch để khen một chủ đề đám cưới của Disney, nơi công chúa đã hôn ếch của cô ấy hoặc thậm chí cho một đám cưới trong vườn. > ếch ý tưởng yêu thích đám cưới #1: Túi yêu thích đám cưới ếch

Bạn có thể may túi yêu thích ếch nhỏ của riêng mình bằng cách sử dụng vải ếch ngọt từ cửa hàng vải địa phương. Tìm kiếm vải phù hợp với tính cách của bạn hoặc cảm giác bạn muốn trong đám cưới của bạn. Một lựa chọn thú vị khác là thực sự sử dụng vải cổ điển để làm túi dây rút ếch. /p>

Để may một túi dây rút rất dễ dàng. Nếu bạn có thể may đường thẳng thì bạn có thể làm điều này. Tìm kiếm các từ khóa “Cách may túi dây rút” trên AC để xem video tôi tạo một cái.

>

Đề can của ếch là một cách thú vị để người khác trang trí với ếch, mà không làm hỏng bề mặt mà họ đặt nó lên. Hầu hết các đề can vinyl có thể bị mắc kẹt vào tường, tủ lạnh, cũng như cửa sổ xe! Bạn có thể trượt từng cái trong một túi được ưu ái rõ ràng với một ghi chú về cách sử dụng đề can và thậm chí tại sao bạn yêu thích ếch! Buộc họ im lặng với dải ruy băng phù hợp và khách dự tiệc cưới của bạn sẽ thích những thứ này!

READ  Có thể ăn được hình dạng bánh cupcake

ếch ý tưởng yêu thích đám cưới #3: ếch cổ điển

Vì vậy, cái này có một chút liên quan, nhưng thực sự rất vui nếu bạn có thời gian. Mỗi khi tôi trực tuyến trên eBay hoặc tại chợ trời địa phương của tôi, tôi bắt gặp tất cả các loại ếch nhỏ cổ điển. Chúng thường là thủy tinh, đồ đá, hoặc đơn giản là ếch gốm. Chúng có thể từ từ nhỏ đến khá lớn.

Bắt đầu thu thập nhiều loại ếch này, nghiêng về phía những con ếch nhỏ. Bây giờ, một khi bạn có một cho mỗi khách dự tiệc cưới, sau đó biến họ thành thẻ giữ ưu đãi đám cưới. > Bạn có thể chỉ cần đặt trên ếch trên mỗi đĩa ăn tối (tất nhiên là rửa chúng). Lean một thẻ chứng khoán thẻ nhỏ với tên khách mời đám cưới trên đó trên TOT Act như một thẻ tên! Quá dễ thương!

Tham khảo:

Viết một bình luận