Giày cưới cho phù dâu Victoria

Một đám cưới cổ điển cần chú ý đến chi tiết. Ngoài ra, giày cưới Victoria có thể không có sẵn trong mỗi cửa hàng. Do đó, đây là mười đôi giày phong cách Victoria cho một phù dâu. Đối với trang phục phù dâu màu pastel, hãy thử máy bơm mèo con ren này từ bơ. Máy bơm gót chân mèo con của Women Women được sản xuất tại Ý và cực kỳ thoải mái. Chọn từ một chiếc giày có vỏ bọc ren trắng hoặc ngà. Nó có toàn bộ và một nửa kích thước năm đến mười một. Nó có giá $ 275,00. Chiếc giày này có ren Chantilly ở phía trước của giày. Nó có bằng vàng, trắng, đen hoặc ngà với giá $ 375,00. Ngoài ra, chọn từ toàn bộ và một nửa kích thước bốn đến mười một rưỡi.

Tìm cả hai đôi giày này tại Amazon.com. >

Brocade cho một chiếc giày phù dâu một sự tô điểm đẹp. Máy bơm nền tảng Olivia của Martinez Valero có nền tảng màu trắng hoặc ngà với mô hình tấm thảm thổ cẩm được nâng lên. Giày này cũng sẽ tốt cho một cô dâu. Những chi phí này chỉ dưới $ 160,00. Tìm chiếc giày này tại Endless.com. Giày này có một mẫu thổ cẩm bạc được đánh giá cao trên nền bạc. Chọn từ toàn bộ và một nửa kích thước năm đến mười một. Mua những thứ này tại Giày.com với giá 60,00 đô la. Hãy thử khởi động mắt cá chân Victoria ren từ Funtasma. Giày cao đến mắt cá chân có bảng điều khiển ren và có màu đen, vàng hoặc hồng. Tôi thích màu đen nhất. Chúng có kích thước từ sáu đến mười hai và có giá từ 35,13 đến 59,37 đô la. Những đôi giày này có ren ở hai bên và gót chân 2,5 inch. Chúng có giá từ 36,30 đến 65,43 đô la và có kích thước toàn bộ sáu đến mười.

READ  Giày cô dâu bãi biển tốt nhất cho năm 2010

Tìm cả hai đôi giày này tại Amazon.com. P>

Nhận một trong những đôi giày tốt trên Etsy.com. Giày sơn satin màu tím Marie Antoinette có thiết kế bạc với hoa và chim ruồi trong một chiếc satin màu tím cổ điển. Những chi phí này $ 60,00 và chỉ còn lại một trong kho. Chúng có kích thước tám.

Những đôi giày này cho một cái gật đầu với Marie Antoinette. Giày người lớn Annette được trang trí bằng ren, hoa nhỏ và kim cương. Họ có kích thước năm đến mười hai. Ngoài ra, họ có một khóa lạ mắt và gót chân 4,5 inch. Chúng đến trong ngà, hồng, đen và xanh. Tùy thuộc vào màu bạn muốn, chúng có giá từ 36,99 đến 84,51 đô la. Tìm những thứ này tại Amazon.com. ” Trong khi một số đôi giày ở trên có gót, chúng vẫn thể hiện kỷ nguyên thời Victoria. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực sự xác thực, thì hãy đến các cửa hàng cổ điển. Các trang web như 1860-1960.com Bán giày độc đáo được tạo ra đặc biệt là trong một số thời đại nhất định. Những đôi giày duy nhất của lụa đen đầu tiên này thực sự là đôi giày cưới của ai đó từ năm 1836. Mua những chiếc này hoặc tương tự với giá khoảng 250 đô la. Chúng được làm từ da màu đen mềm và có gót thấp. Chỉ còn lại kích thước sáu và bảy. Mua những thứ này với giá 69,95 đô la.

Viết một bình luận