Homemade Victoria Wedding Favors

Khi tôi nghĩ về một đám cưới thời Victoria, tôi nghĩ về sự thanh lịch, ren và hoa khô. Vì sự ủng hộ đám cưới cho một đám cưới Victoria, sự lựa chọn của tôi sẽ là những con bọ ngựa nhỏ, (xem bài viết của tôi về Tussie Mussie the Valentine gốc) hoặc người hâm mộ Victoria. Họ không chỉ được sử dụng để giữ cho phụ nữ mát mẻ trong khi mặc những chiếc váy lót nặng và nhộn nhịp, quan trọng hơn là họ sẽ che chắn một màu đỏ, hoặc là một công cụ được sử dụng để tán tỉnh các quý ông. Kéo ruy băng. Bánh cưới có sự quyến rũ được giấu bên trong với những dải ruy băng gắn liền, treo bên ngoài chiếc bánh. Trước khi cô dâu và chú rể cắt bánh, mỗi cô dâu, sẽ rút một trong những bùa ra khỏi bánh. Mỗi sự quyến rũ có một ý nghĩa khác nhau; Một mỏ neo cho sự ổn định, cỏ ba lá cho tài sản, một bông hoa cho tình yêu nở rộ, một cây thánh giá vì hòa bình và một trái tim cho tình yêu đích thực.

mua từ một công ty cung cấp trang sức hoặc cửa hàng thủ công. Đẹp bùa trái tim mạ bạc đẹp với tinh thể swarowski bằng bạc và hoa hồng có thể được tìm thấy chỉ với 25cents mỗi cái tại www.firemountaingems.com.

Để làm cho bạn sẽ cần: Những nhánh hoa khô, ruy băng lụa 1/8 inch, keo trắng hoặc keo nóng và bùa. Bài báo có thể là tất cả một màu hoặc được in với các thiết kế Victoria. Kiểm tra phần sổ lưu niệm của cửa hàng thủ công để biết giấy đặc sản đẹp hoặc cửa hàng cung cấp văn phòng địa phương của bạn để có giấy màu rẻ tiền. , gấp lại, vì vậy cho đến khi tờ giấy được gấp lại như một đàn accordion. Bây quạt lại với nhau ở giữa sau đó gấp một nửa. Sử dụng keo trắng, dán hai cạnh lại với nhau. Ghép dưới đáy quạt và sử dụng một cú đấm lỗ, đấm một lỗ qua phía dưới. Xâu chuỗi ruy băng lụa 1/8 inch qua lỗ và buộc tại chỗ.

READ  Mùa hay nhất và những nơi tốt nhất để tổ chức đám cưới điểm đến

Trang trí quạt bằng những nhánh nhỏ của hoa khô. Statice Đức, King Artemisia, Statice Mỹ, Amaranth Quả cầu và hoa oải hương hoạt động tốt. Keo vào vị trí bằng cách sử dụng keo nóng hoặc keo trắng.

Tham khảo:

Viết một bình luận