Hotel Haunted Langer ở San Antonio Texas

Khách sạn Manger ở San Antonio, Texas nằm liền kề với Alamo. Khách sạn mở cửa vào năm 1859, chỉ 23 năm sau trận chiến đẫm máu tại Alamo.
. Gần A150 năm có thể được dự kiến ​​sẽ có một vài con ma thường trú. Có ít nhất 32 lần xuất hiện khác nhau tại khách sạn Texas này. tại khách sạn Manger. Một đêm nọ, cô ở lại khách sạn sau một cuộc cãi vã với chồng. Cô ấy có thể đã ở lại với một người đàn ông khác. Ngày hôm sau, chồng cô đe dọa sẽ giết cô. Sallie đã bị chồng tấn công vào ngày 28 tháng 3 năm 1876 và qua đời hai ngày sau đó. Theo The Hotel Ledger, khách sạn đã trả chi phí tang lễ là 32 đô la ..

Theo Legend, Sallie White đi lang thang trong hội trường của cánh Victoria của khách sạn. Cô được mô tả là mặc một chiếc váy dài màu xám và một chiếc khăn rằn quanh trán. Cô ấy thường mang khăn, mà cô ấy không bao giờ cung cấp.

Một người đàn ông đã có một cuộc gặp gỡ với một người giúp việc thô lỗ. Anh mô tả người giúp việc đã phớt lờ anh đến bàn làm việc. Đồng phục mà ông mô tả người giúp việc mặc là từ cuối những năm 1800, đó là khi Sallie làm việc tại khách sạn.

Thuyền trưởng King là người sáng lập King Ranch. King là một người đàn ông giàu có, người có một bộ tại khách sạn Manger. Khi Richard King nhận được tin về cái chết sắp xảy ra của anh ta từ bác sĩ, anh ta đã trải qua những tháng cuối đời tại khách sạn. Chính tại khách sạn, anh đã viết di chúc của mình và nói lời tạm biệt với bạn bè. Đám tang của King được tổ chức The Parlor tại The Hanger. Nhiều khách và nhân viên đã nhìn thấy anh ta. Khi anh ta vào bộ, anh ta không sử dụng cánh cửa. Thay vào đó, anh ta đi thẳng qua tường ở một vị trí nơi cửa thường được đặt. Roosevelt đã tuyển dụng cao bồi cho các tay đua thô bạo tại The Hanger Bar. Trong những năm qua, mọi người đã báo cáo nhìn thấy Teddy Roosevelt có một thức uống tại quán bar. Có thể vị trí của khách sạn chỉ cách sân chiến của Alamo cho vay theo văn hóa dân gian. Khách của khách sạn thấy rằng các nhân viên sẽ chia sẻ những câu chuyện ma với họ. San Antonio, TX. Khách sạn được xây dựng vào năm 1859 bởi chủ sở hữu, William A. Manger và kiến ​​trúc sư John Fries. Manger Hotel được xây dựng ở vị trí mà nhà máy bia Manger đã được đặt trên trước đó. Nhà máy bia Hanger là nhà máy bia đầu tiên ở Texas. Hoa Kỳ vào đầu những năm 1840. Khi Meller qua đời vào năm 1871, góa phụ và con trai của ông đã tiếp quản việc quản lý khách sạn. Khách sạn nổi tiếng nhất ở Tây Nam. Phòng ăn thuộc địa tại khách sạn Manger được ca ngợi vì ẩm thực của mình.

READ  Những việc cần làm miễn phí ở San Antonio, Texas

Ban đầu, cấu trúc này là một tòa nhà hai tầng. Khách sạn Manger chỉ cách địa điểm của Alamo 100 yard. Khách sạn Manger có các tính cách như Theodore Roosevelt, Babe Ruth, Sidney Lanier, Mae West, Ulysses S. Grant, Robert E. Lee, Sarah Bernhardt và Gutzon Borgum. . Trong những năm qua, khách sạn đã được mở rộng sang một tòa nhà năm tầng với 316 phòng. Sảnh là một phòng ba tầng có tên là một sảnh Victoria. Sảnh là một chương trình giới thiệu về kiến ​​trúc tuyệt đẹp và đồ nội thất cổ hiếm.

Khách sạn lịch sử đã được cập nhật để bao gồm các tiện nghi hiện đại bao gồm một bể bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Khách sạn Meller được đăng ký làm khách sạn lịch sử quốc gia.

Tham khảo:

Viết một bình luận