Hướng dẫn nhuộm giày cưới

Các kế hoạch đám cưới đang kết hợp với nhau và chỉ còn một điều quan trọng để làm: Xác định vị trí đôi giày và để chúng nhuộm để phù hợp với những chiếc váy của phù dâu. Điều tương tự cũng có thể nói cho Proms, Pageans hoặc bất kỳ sự kiện đặc biệt nào yêu cầu một bản hòa tấu phù hợp, và các hướng dẫn sau đây sẽ khiến việc mua và nhuộm các mặt hàng ít bận rộn hơn một chút. , được thực hiện cụ thể cho quá trình nhuộm, với ví phù hợp. Chi phí của các sản phẩm này bao gồm từ rẻ tiền đến rất đắt tiền. Nhà bán lẻ cũng sẽ tô màu các bài báo, đôi khi tính phí cho dịch vụ nhuộm, và đôi khi không. Mặc dù các lựa chọn màu sắc của bạn được giới hạn trong các màu biểu đồ được đo trước, nhưng trận đấu nên nhiều hơn thỏa đáng. Một số cửa hàng giày cũng nhuộm các mặt hàng vải không được mua tại địa điểm của họ. . Mặc dù có thể có kiểu trang phục hạn chế, thuốc nhuộm được thực hiện trong cửa hàng hoặc bạn có thể tự làm chúng, dễ dàng có đôi giày hoặc ví được nhuộm theo cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bộ dụng cụ nhuộm vải được tìm thấy trong các cửa hàng thủ công và cửa hàng tạp hóa (như RIT), phương pháp nhuộm và ví bằng vải là loại duy nhất được cung cấp cho người tiêu dùng tự làm. Các cửa hàng bách hóa không có loại quy trình nhuộm đặc biệt này cung cấp các dịch vụ nhuộm tương tự như được tìm thấy trong cửa hàng giày bán lẻ, hoặc có thể sử dụng một nguồn bên ngoài. Pagantry, cung cấp thuốc nhuộm trong nhà hoặc cho phép khách hàng ghé thăm một dịch vụ nhuộm kinh doanh, chẳng hạn như các cửa hàng sửa chữa giày. Ví, bằng màu sắc biểu đồ được đo trước hoặc bằng một mẫu vải từ mặt dưới của chiếc váy, một số trung tâm sửa chữa cũng bán giày và ví. Hạn chế duy nhất cho dịch vụ này là các kiểu và kích thước có thể bị hạn chế, nhưng có thể được đặt hàng đặc biệt nếu có đủ thời gian. Ưu điểm là các cửa hàng sẽ tính phí thấp cho quy trình nhuộm hoặc cung cấp dịch vụ miễn phí, nếu các mặt hàng được mua trong cửa hàng. Được nhuộm, cố gắng chọn một loại vải giống với vật liệu của bài báo bạn đang cố gắng khớp và đảm bảo một mảnh lớn vật liệu swatch, cùng một vật liệu với giày hoặc ví, được bao gồm trong các mặt hàng mới. Điều này sẽ đảm bảo một trận đấu tốt hơn. Nó cũng giúp biết loại ánh sáng nào sẽ được nhìn thấy, vì có những biến thể trong mọi loại nguồn ánh sáng. Lấy các vật phẩm, công việc thuốc nhuộm phải đồng đều, không có vòng tối xung quanh khu vực ngón chân hoặc gót chân, và màu sắc sẽ phù hợp với swatch gần như hoàn hảo. Các trường hợp ngoại lệ là khi màu không đủ tối và cần một lớp thuốc nhuộm khác, hoặc khi vải của giày hoặc ví không đồng ý với thuốc nhuộm được sử dụng. Hiếm, nhưng nó xảy ra. Trong một số trường hợp, các đốm sáng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên các vật phẩm được nhuộm. Những điểm này được gây ra bởi một lượng xi măng của nhà sản xuất dư thừa, và mặc dù rất hiếm khi các dấu hiệu xảy ra dọc theo bất kỳ phần nào của mặt hàng ngoại trừ dọc theo cạnh đường may, không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn chất kết dính mà không làm hỏng vải. Nếu được phát hiện sau khi nhuộm và bạn không hài lòng, hãy trả lại mặt hàng cho nhà bán lẻ. . Nếu giày hoặc ví trở nên ướt vì bất kỳ lý do gì, từ đồ uống tràn đến thời tiết khắc nghiệt, màu sẽ làm chảy ra các vật phẩm, có thể lên da hoặc quần áo của bạn, tạo ra vết bẩn xấu xí.

READ  Máy giặt khô hàng đầu ở San Diego

Một số doanh nghiệp sẽ cung cấp Thay đổi màu sắc của một loại vải/giày satin nhuộm, nhưng đây không phải là một ứng dụng được đề xuất. Các vật phẩm phải được tẩy để đạt được hiệu ứng nhuộm mong muốn và màu mới được áp dụng sẽ không luôn luôn phù hợp với màu mới dự định. Có thể có phần dư của màu gốc sâu trong lỗ chân lông của vải. Tuy nhiên, giày vải hoặc ví đã được tô màu một lần có thể được làm lại Hải quân tối hoặc màu đen.

Bây giờ các kế hoạch đám cưới đã thực sự kết hợp với nhau, chỉ còn một việc phải làm. Hãy để chú rể đó vào bí mật ….

Tài liệu tham khảo:

Viết một bình luận