Khách sạn Priory: Tiệc cưới Perfect Pittsburgh

Khách sạn linh mục, nằm ở Pittsburgh, Pennsylvania, là nơi hoàn hảo cho tiệc cưới. Mặc dù bạn có thể phải trả một chút phí bảo hiểm để có sự tiếp nhận của bạn tại khách sạn Priory, nhưng nó cũng đáng để kiếm tiền. Bất cứ ai đã từng đến một buổi tiếp tân ở đó sẽ cho bạn biết nó phải cung cấp bao nhiêu. Mặc dù có nhiều địa điểm tuyệt vời cho đám cưới và tiếp khách ở khu vực Pittsburgh, nhưng nó không tốt hơn nhiều so với khách sạn linh mục.

Vậy điều gì làm cho khách sạn linh mục tuyệt vời như vậy? Vâng, cho một tiệc cưới, câu trả lời khá đơn giản. Đó là hội trường lớn nằm liền kề với khách sạn. Mặc dù bản thân khách sạn rất đẹp, nhưng đó là hội trường lớn nơi tiếp tân của bạn sẽ diễn ra. Và khi bạn đang đối phó với Hội trường lớn tại Tu viện, bạn không bao giờ phải lo lắng về điều này. Từ lúc bạn bước vào cánh cửa, bạn sẽ thấy và cảm nhận sự sang trọng, thoải mái và trang nhã của Cor. Nói chung, đây là một khả năng đủ lớn để phù hợp với nhu cầu của cả những đám cưới lớn nhất. Nếu bạn đang có một buổi tiếp tân theo phong cách cocktail, hội trường có thể phù hợp với 500 khách.

Ngoài hội trường và khách sạn, vị trí của địa điểm này cũng hoàn hảo. Khách sạn Priory nằm ngay ngoài một số đường cao tốc lớn và chỉ cách trung tâm thành phố Pittsburgh vài phút. Địa chỉ chính thức của khách sạn Priory là 614 Pressley Street, Pittsburgh, PA 15212. Chẳng hạn, nếu bạn muốn có một phòng để ở sau buổi tiếp tân, bạn có thể làm như vậy mà không gặp vấn đề gì. Tu viện chỉ có 24 phòng, nhưng những phòng có sẵn là đầu dòng; Giống như Hội trường lớn. Được trang trí theo phong cách châu Âu và được trang bị tất cả các tính năng hiện đại, bạn sẽ không bao giờ muốn nhiều hơn khi bạn ở khách sạn này. cho buổi tiếp tân của bạn. Bạn có thể phải trả thêm một chút, nhưng nó chắc chắn sẽ làm cho ngày cưới của bạn mà bạn sẽ nhớ trong suốt quãng đời còn lại.

READ  Đám cưới ở Thái Lan: Truyền thống, tôn giáo, cảm xúc cảm xúc và xinh đẹp

Viết một bình luận