Kiểu tóc cưới và phụ kiện tóc cho cô dâu và phù dâu

Kiểu tóc ngày cưới của bạn là một phần quan trọng trong toàn bộ ngày cưới của bạn. Bạn đã có chiếc váy và bạn đã quyết định trang điểm của mình. Các mặt hàng trang sức đặc biệt bạn chọn làm nổi bật diện mạo của bạn, nhưng đó là kiểu tóc cô dâu mà bạn sẽ nhận thấy trong mọi bức ảnh có khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc cô dâu chạy từ giản dị đến đơn giản và thanh lịch đến tinh xảo, hoặc thậm chí ở biên giới của phía hoang dã. Chỉ được ghim một phần lên. Một số cô dâu và phù dâu thậm chí chọn để tóc xuống. Khi nói đến việc chọn giao diện phù hợp với bạn và phụ nữ tay phải của bạn, hãy xem xét liệu bạn có muốn ăn mặc một chút với một số phụ kiện tóc hay giữ cho nó một cái nhìn sâu sắc hơn. > Một số ví dụ về các phụ kiện cho kiểu tóc cô dâu

– hoa

– lược trang trí

– kẹp tóc cổ

– Đồ trang trí tóc gia truyền

P>

Và nhiều hơn nữa! Họ cho bạn một cơ hội hoàn hảo để cá nhân hóa kiểu tóc của bạn theo cách mà chỉ bạn mới có thể tưởng tượng được. Họ cũng giúp bắt chước các kiểu tóc nóng nhất khi đi ngủ trên các trang của các tạp chí và hàng tỷ trang web trực tuyến. Để tạo kiểu tóc cô dâu hoàn hảo của bạn và kiểu tóc đặc biệt cho phù dâu của bạn, hãy xem xét các mẹo sau:

READ  Mẫu crochet phụ kiện tóc miễn phí

Ba mẹo để chọn phụ kiện tóc cho ngày cưới của bạn

Thông thường, thông thường, Cô dâu chọn một kiểu tóc sẽ khiến cô ấy khác biệt với các phù dâu. Phong cách của cô ấy có thể được hoàn thành trên đầu, một nửa và nửa xuống, tất cả các con đường xuống, hoàn toàn xoăn, hoàn toàn thẳng thắn, lượn sóng, v.v. Cô ấy có thể chọn tặng Barrettes hoặc phụ kiện tóc, hoặc cô ấy có thể gợi ý rằng các phù dâu của mình làm như vậy. Có lẽ cô ấy sẽ quyết định chống lại họ hoàn toàn. Dù thế nào đi nữa, việc lựa chọn kiểu tóc cho cô dâu và tiếp viên của cô là một quyết định quan trọng sẽ ảnh hưởng đến hàng trăm bức ảnh được chụp trong đám cưới. Nói chuyện với người bán hoa của bạn. Nhiều người bán hoa sẽ có những lời khuyên và xu hướng mới nhất trong hoa như trang sức cho tóc. Kiểm tra các tạp chí để có được các ý tưởng khác và kẹp các hình ảnh về các kiểu bạn thích nhất. Hoa. Không muốn Barrettes của bạn hoặc những bông hoa trên tóc của bạn để lấy đi từ đầu của bạn hoặc để cạnh tranh với vương miện của bạn. Hỏi stylist của bạn cho ý kiến ​​của cô ấy nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có thể thoát khỏi cả hai. Nhiều lần một cô dâu có thể chọn những lọn tóc hoặc sóng trên các barrettes lạ mắt, lược trang trí hoặc hoa trên tóc. Những chiếc ghim bobby đơn giản và một lượng lớn tóc có thể cho tóc tất cả các thang máy cần phải chịu được toàn bộ ngày cưới.

READ  Kiểu tóc cưới mùa đông 2009

Viết một bình luận