Làm gì về hình ảnh đám cưới xấu

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới hoặc gần đây đã có một đám cưới, thì bạn có thể đã nhận được nhiều lời khuyên về những gì cần tìm khi chọn một nhiếp ảnh gia đám cưới. Nhưng điều gì xảy ra khi nhiếp ảnh gia đám cưới bạn đã chọn, mặc dù có danh tiếng tốt và danh mục đầu tư tuyệt vời của hình ảnh album đám cưới Vấn đề, và gần hai năm sau khi chúng tôi kết hôn, chúng tôi vẫn chưa quay lại với nhiếp ảnh gia đám cưới để thực hiện album đám cưới, đơn giản vì chúng tôi không hài lòng với những bức ảnh cưới xấu. May mắn thay, video đám cưới của chúng tôi là ngoạn mục, và đã phục vụ là nguồn gốc của những kỷ niệm đám cưới. Những bức ảnh đám cưới của chúng tôi chỉ đơn giản là không thực hiện dịp hạnh phúc bất kỳ công lý nào. Thật không may, những vấn đề này có thể khá phổ biến, nhưng chúng có thể được khắc phục. khoảng thời gian của một vài tuần. Chúng tôi đã chọn nhiếp ảnh gia của chúng tôi dựa trên các đánh giá tốt, chất lượng và nội dung của những bức ảnh cưới mà chúng tôi đã xem trong các album đám cưới mẫu, giá cả và cuộc gặp với chính nhiếp ảnh gia chính.

Chúng tôi đã được thông báo rằng một nhiếp ảnh gia khác sẽ Được chụp đám cưới của chúng tôi, và đây đáng lẽ là một lá cờ đỏ, nhưng khi chúng tôi được xem một số album mô tả các nhiếp ảnh gia này hoạt động, chúng tôi cảm thấy khá tự tin rằng những bức ảnh đám cưới của chúng tôi sẽ rất tuyệt vời. Hình ảnh đám cưới, chúng tôi đã thất vọng nghiêm trọng. Để bắt đầu, có một lượng ảnh cưới rất thấp được chụp. Gần như mọi nhiếp ảnh gia đám cưới mà chúng tôi đã nói để tuyên bố rằng ít nhất 300 bức ảnh đám cưới sẽ được chụp, và số lượng thường là nhiều hơn nữa. Số lượng ảnh cưới của chúng tôi chỉ là 280. Phần lớn những bức ảnh này là ảnh của gia đình và của tôi và vợ tôi. như mọi người nhảy múa. Chỉ có một vài trong số này. Ngoài ra, liên quan đến những bức ảnh thực sự quan trọng, chẳng hạn như vợ tôi ném bó hoa, chỉ có một bức ảnh duy nhất. Điều này có nghĩa là khi đến lúc chọn ảnh cho album đám cưới, trong nhiều trường hợp, chỉ có một bức ảnh để chọn, và nếu đó là một bức ảnh cưới xấu, thì điều đó không thể sử dụng được. Sau đó, chúng tôi không có một bức ảnh kha kh đ đời của vợ tôi ném bó hoa, cũng như những bức ảnh đám cưới quan trọng khác. Làm các phần của ảnh cưới gần như đen. Các bức ảnh trong nhà là vô cùng tồi tệ hơn. Trong mỗi bức ảnh, bạn chỉ thấy chủ đề chính của bức ảnh cưới, và tất cả mọi thứ đằng sau người đó chỉ đơn giản là bóng tối màu đen. Nếu bạn đang mặc một bộ tuxedo màu đen, hoặc có mái tóc đen, thì gần như không có sự tương phản giữa các yếu tố này và bóng tối, nó chỉ đơn giản là tất cả màu đen. Và vâng, nhiếp ảnh gia đã có một trợ lý ánh sáng với anh ta! sự phấn khích của dịp này. Chú của tôi, sử dụng một máy ảnh kỹ thuật số nhỏ, không chỉ cho chúng tôi những bức ảnh thẳng thắn hơn nhiều, mà còn có thể ghi lại những khoảnh khắc có ý nghĩa hơn so với nhiếp ảnh gia đám cưới chuyên nghiệp.

READ  Địa điểm tổ chức đám cưới độc đáo ở Dallas/Fortworth Metroplex

là một số lựa chọn mà bạn có thể xem xét mà hy vọng có thể cải thiện hoặc khôi phục hình ảnh đám cưới xấu của bạn về những gì họ nên có. Tất nhiên, phần lớn các tùy chọn này cũng sẽ phụ thuộc vào việc nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn có thể tin được như thế nào. Sửa các hình ảnh đám cưới xấu tốt nhất có thể. Nếu bạn nhận được hình ảnh đám cưới xấu, họ có thể được điều chỉnh kỹ thuật số, điều này có thể dẫn đến một thế giới khác biệt. Hình ảnh tối, chẳng hạn như của tôi, có thể dễ dàng làm sáng, màu sắc có thể dễ dàng điều chỉnh. Nhiếp ảnh gia của bạn nên sẵn sàng làm điều này cho bạn miễn phí, vì trách nhiệm của anh ấy là đảm bảo rằng bạn hài lòng với hình ảnh đám cưới của mình. Bá tước có phần nhẹ, và vì có một số bức ảnh quan trọng hoặc không được chụp ảnh hoặc chụp ảnh xấu, chúng tôi đã có thể được hoàn lại tiền nhỏ. Tuy nhiên, rất có thể hầu hết các nhiếp ảnh gia đám cưới sẽ rất miễn cưỡng trả lại bất kỳ khoản tiền nào, và tôi dám nói chúng tôi đã may mắn trong trường hợp này, nhưng tôi đã trình bày một cuộc tranh luận mạnh mẽ, và khiến chủ sở hữu miễn cưỡng đồng ý rằng những bức ảnh đám cưới là xấu .

READ  Du lịch Aruba - Khu nghỉ mát bãi biển gia đình tốt nhất

Nếu bạn nhận được hình ảnh đám cưới xấu, điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh. Không nói một cách giận dữ với nhiếp ảnh gia đám cưới, hoặc rất có khả năng vấn đề sẽ không được giải quyết do hậu quả của những cơn bão đang bùng phát. Thay vào đó, hãy dành một vài khoảnh khắc để kiểm tra những bức ảnh cưới xấu, lưu ý các vấn đề, và sau đó giải thích cho nhiếp ảnh gia chính xác bạn không vui gì mà không bị xúc phạm hoặc quá tức giận. Buồn buồn rõ ràng hoạt động tốt hơn nhiều. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy nhiếp ảnh gia háo hức để xóa tan mối quan tâm của bạn, vì danh tiếng của anh ta đang bị đe dọa. Nếu có những người khác trong văn phòng xem album ảnh cưới, nhiếp ảnh gia của bạn có thể sẽ nhảy để giúp bạn nhanh chóng, vì anh ấy sẽ không muốn cuộc thảo luận sẽ khiến bất kỳ khách hàng tiềm năng nào Đã có đám cưới của bạn, sau đó hãy chắc chắn để cho nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn biết vào ngày đám cưới của bạn những gì bạn muốn những gì bạn muốn hình ảnh. Tôi đã nghĩ rằng nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã sở hữu đủ ý thức chung để thực hiện nhiều hơn một cảnh quay quan trọng, và các cài đặt hội trường và bàn, v.v., nhưng tôi đã sai.

READ  5 trong số các nhiếp ảnh gia đám cưới hay nhất ở El Paso, Texas

Tôi may mắn có thể có thể Biện pháp khắc phục điều này bằng cách sử dụng những bức ảnh tĩnh từ video đám cưới của chúng tôi. Bạn cũng có thể làm điều này nếu bạn thấy mình thiếu hình ảnh đám cưới và bạn cũng có một video đám cưới. Nếu bạn đã thực hiện video đám cưới của mình một công ty khác của tôi, hãy làm việc với họ để họ tạo ra một số ảnh tĩnh cho bạn, hoặc, nếu bạn quen thuộc với việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa video, bạn có thể tự mình làm điều này. Sau đó, bạn có thể lưu ảnh tĩnh trên CD và mang nó đến nhiếp ảnh gia đám cưới để thêm vào album đám cưới. Mới, ngoại hình tốt hơn. Bên cạnh việc điều chỉnh ánh sáng và màu sắc nếu cần thiết, anh ta có thể lấy một khuôn mặt tốt của một vị khách từ một bức ảnh và sử dụng nó để che một khuôn mặt xấu của cùng một vị khách trên một bức ảnh cưới xấu khác.

Vì vậy, hãy nhớ, nếu Bạn nhận được hình ảnh đám cưới xấu, tất cả không bị mất. Hy vọng rằng, nếu nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn có uy tín, và nếu bạn tiếp cận anh ấy với các vấn đề của mình một cách chuyên nghiệp, anh ấy sẽ sẵn sàng làm việc với bạn để khắc phục bất kỳ vấn đề nào và thậm chí có thể có thêm đề xuất về cách làm cho hình ảnh đám cưới xấu hơn.

Viết một bình luận