Làm lời mời đám cưới tự làm của riêng bạn

Để tạo các lời mời đám cưới được cá nhân, tùy chỉnh của riêng bạn, bạn sẽ cần thực hiện một chuyến đi đến cửa hàng thủ công cho một vài mặt hàng.

Vellum in hoa (hoặc bất kỳ mẫu nào phù hợp với đám cưới của bạn) Ribbon trong một hoặc nhiều màu cưới của bạn

Giấy da màu trắng hoặc ngà và miếng dán tem hoặc nhãn dán chữ lồng

“Lời mời” bao và thẻ trả lời [bạn sẽ cần một cho lời mời và một cho thẻ trả lời] để lắp bên trong cái kia.)

Phần mềm xử lý hoặc đồ họa bao gồm “Mẫu thẻ chào, máy in chất lượng tốt (máy in laser là tốt nhất cho một cái nhìn chuyên nghiệp nhưng cũng hoạt động tốt), một máy cắt giấy, một cú đấm nhỏ (¼ inch hoặc nhỏ hơn) Và một bề mặt làm việc mịn màng, sạch sẽ. Lời mời đám cưới truyền thống được trình bày bởi cha mẹ cô dâu nhưng hoàn cảnh khác nhau cho mọi tình huống. Trong đồ họa hoặc chương trình xử lý văn bản của bạn, hãy tìm một phông chữ dễ đọc cho lời mời của bạn. Một số để xem là Edwardian Script, Chancery và Times New Roman. Nhiều chương trình sẽ được thiết lập để in trên thẻ cắt sẵn hoặc trên các tờ giấy đầy đủ. Thông thường các mẫu cho các tờ giấy đầy đủ được dự định là thẻ gấp tư nhưng bạn có thể làm cho chúng chỉ một nửa nếp gấp bằng cách gõ tin nhắn của bạn trên hai phần tư thay vì chỉ một. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một mẫu để tạo thẻ R.S.V.P bằng cách nhập thông tin trả lời trong cả bốn góc phần tư. Bạn có thể muốn sử dụng cổ phiếu thẻ cho phần này. In các tin nhắn. Sử dụng máy cắt giấy để tách giấy thành hai mảnh và gấp mỗi mảnh một nửa, với thông báo ở bên trong bên phải. Ngoài ra, sử dụng máy cắt để cắt các tấm vellum của bạn xuống cùng kích thước với thẻ của bạn khi nó được đóng. Gắn vellum vào mặt trước của thẻ với dấu chấm keo. Đấm hai lỗ ở phía trước của thẻ, qua cả hai lớp, cách nhau khoảng một inch.

READ  Boston Vs. New York: Một cái nhìn so sánh về phương ngữ địa phương

Cắt ruy băng của bạn thành các đoạn ba inch. Ren dải ruy băng qua các lỗ trong thẻ từ bên trong ra bên ngoài và buộc nó vào một cây cung, bao phủ bất kỳ dấu hiệu nào của chấm keo giữ lời mời lại với nhau.

Ở bên ngoài của phong bì nhỏ hơn, viết Tên của người nhận và “và khách” nếu họ độc thân hoặc “Ông bà Smith” cho một cặp vợ chồng. Ở bên ngoài phong bì lớn hơn (bên ngoài), giải quyết lời mời, bắt đầu với tiêu đề thích hợp (cô, cô, Mr., Dr., v.v.) theo sau là tên đầu tiên và tên cuối cùng. I E. Ông bà John Smith, theo sau là địa chỉ gửi thư của họ (ngay cả khi bạn đang giao cho họ). của bất cứ ai sẽ thu thập chúng), thêm một con tem và chèn nó vào lời mời. Đặt lời mời vào phong bì bên trong (nhỏ hơn) và toàn bộ các tác phẩm bên trong phong bì bên ngoài. Sau đó, tìm đường đến bưu điện hàng xóm.

Viết một bình luận