Làm mới lời thề đám cưới của bạn: Bạn có nên làm điều đó và cách chuẩn bị

Đám cưới là một sự xuất hiện phổ biến, đặc biệt là trong những tháng mùa xuân và mùa hè. Mỗi năm, hàng ngàn đàn ông và phụ nữ sẽ đưa ra quyết định trở thành một cặp vợ chồng. Vào ngày cưới của họ, những cặp vợ chồng này rất có thể mong chờ tương lai và thời gian hạnh phúc bên nhau. Mặc dù tỷ lệ ly hôn đang gia tăng, nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng có thể ở cùng nhau trong suốt thời gian tốt đẹp và xấu. Để giới thiệu rằng tình yêu tận tụy đó, có nhiều cá nhân đưa ra quyết định gia hạn lời thề cưới của họ.

Có một quan niệm sai lầm phổ biến liên quan đến việc đổi mới lời thề cưới. Đó là một huyền thoại rằng nhiều cặp vợ chồng đã làm mới cuộc hôn nhân của họ vì ai đó đã phá vỡ những lời thề đó. Có thể có một số sự thật cho giả định đó, nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Có một số cặp vợ chồng muốn gia hạn lời thề cưới của họ chỉ vì họ vẫn còn yêu và họ muốn tất cả bạn bè và gia đình của họ biết điều đó.

Một buổi lễ đổi mới tương tự như một đám cưới truyền thống. Nó có thể không được công phu hoặc đắt tiền; Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sự chuẩn bị đi vào một buổi lễ đổi mới. Để chuẩn bị cho một buổi lễ đổi mới, số lượng khách sẽ phải được quyết định. Ước tính số lượng khách dự kiến ​​sẽ làm cho quá trình lập kế hoạch dễ dàng hơn rất nhiều.

READ  10 câu Kinh Thánh cho lời thề cưới của bạn

Vị trí của buổi lễ đổi mới cũng sẽ phải được quyết định. Có nhiều cặp vợ chồng có buổi lễ này diễn ra tại một địa điểm có ý nghĩa với họ và mối quan hệ của họ. Số lượng khách sẽ có tác động đến địa điểm. Có rất nhiều cặp vợ chồng chọn làm mới lời thề cưới của họ trong nhà thờ nơi họ kết hôn trước đó, nhà riêng của họ, một công viên hoặc một địa điểm khác. Không có quy tắc hoặc hướng dẫn nào khi nói đến việc đổi mới lời thề cưới. Có rất nhiều cặp vợ chồng muốn lễ đổi mới của họ diễn ra chính xác như đám cưới của họ; Tuy nhiên, những người khác muốn một cái gì đó mới. Nếu bạn đang gia hạn lời thề cưới, quyết định sẽ hoàn toàn là của bạn. Khi đến lúc lời thề, có nhiều cặp vợ chồng viết lời thề của riêng họ. Điều tương tự có thể được thực hiện cho một buổi lễ đổi mới. Việc tiếp nhận có thể là thấp như mong muốn. Nhiều lần quà tặng không được tặng trong một buổi lễ đổi mới; Do đó, buổi tiếp tân chủ yếu được sử dụng như một sự kiện xã hội để tôn vinh gia đình, bạn bè và tình yêu. Nếu bạn quan tâm đến việc gia hạn lời thề cưới của mình, nhưng không có nguồn tài chính để lên kế hoạch cho một sự kiện lớn không lo lắng. Một buổi lễ đổi mới không phải bao gồm bất kỳ khách nào. Mục đích của việc làm mới lời thề cưới của bạn là để khẳng định lại tình yêu của bạn đối với người phối ngẫu của bạn và sẽ không quan trọng nếu cả thế giới có mặt hoặc nếu bây giờ một người.

READ  Mẹo viết lời thề cưới hoàn hảo

Viết một bình luận